Mạng 4G đã sử dụng được trên iPhone

Mạng 4G đã được sử dụng trên iPhone cũng như các thiết bị chạy hệ điều hành iOS là tin vui dành cho các tín đồ công nghệ muốn trải nghiệm lướt web tốc độ cao. Suốt thời gian qua mạng 4G đã được thử nghiệm tại một số khu vực nhưng chiếc điện thoại thông minh iPhone vẫn chưa thể kết nối được. Mới đây, hãng Apple cho biết đã mở chức năng kết nối 4G cho iPhone và iPad được nâng cấp lên bản iOS 9.3.

da-co-the-su-dung-mang-4g-viettel-tren-iphone (1)

Mạng 4G đã được sử dụng trên iPhone

Những thiết bị tương thích với mạng 4G LTE bao gồm các loại điện thoại, máy tính bảng đã nâng cấp lên hệ điều hành iOS 9.3; bao gồm iPhone 5, iPad 4 và các sản phẩm ra đời sau đó. Tuy nhiên, bạn phải đổi từ sim đang dùng sang sim 4G tại khu vực quy định. Việc đổi sim 4G được các nhà mạng thực hiện hoàn toàn miễn phí và vẫn giữ nguyên số thuê bao đang dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hướng dẫn kích hoạt kết nối 4G trên điện thoại iPhone

Bước 1: Cập nhật phần mềm lên phiên bản iOS 9.3 mới nhất.

Bước 2: Truy cập vào Settings (Cài đặt) => General (Cài đặt chung) => About (Giới thiệu) => Carrier (Nhà cung cấp).

Bước 3: Tại phần "Nhà cung cấp", nếu thông tin nhà cung cấp hiện tại là Viettel 24.0, nghĩa là thiết bị chưa hỗ trợ 4G LTE. Lúc này, máy sẽ hỏi bạn có muốn "Cập nhật Cài đặt Nhà cung cấp". Chỉ cần nhấn đồng ý để máy cập nhật lên phiên bản Viettel 24.1 là có thể sử dụng được dịch vụ 4G.

da-co-the-su-dung-mang-4g-viettel-tren-iphoneLưu ý: Hãng Apple chỉ mới hỗ trợ kết nối với hệ thống 4G do Viettel cung cấp nên các thuê bao mạng khác vẫn tiếp tục dùng các gói cước 3G nếu sử dụng điện thoại iPhone.

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao của Mobifone thì nên đăng ký gói MIU chỉ 70.000đ/tháng có ngay ưu đãi 600MB Data tốc độ cao và miễn phí hoàn toàn cước vượt gói để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn được trải nghiệm lướt web một cách thoải mái nhất.

Hy vọng trong thời gian sắp tới Apple sẽ hỗ trợ kết nối đến mạng 4G của cả Mobifone và Vinaphone. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone