Mobifone khuyến mãi 4/7/2018 cho thuê di động trên toàn quốc

Nhà mạng Mobifone mang đến tin vui nạp thẻ cho quý khách hàng sử dụng sim di động trả trước với chương trình Mobifone khuyến mãi 4/7/2018 ưu đãi ngày vàng trên toàn quốc. Nếu như dế yêu của bạn đang trong tình trạng cạn năng lượng và đang chờ đợi tin vui nạp thẻ từ nhà mạng thì chương trình khuyến mãi của Mobifone 4/7 sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bạn bởi chương trình không quy định đối tượng khách hàng, chỉ cần đang sở hữu chiếc sim di động trả trước của Mobifone là bạn đã có thể tham gia chương trình.

Khuyến mãi Mobifone 4/7 được triển khai với hình thức ưu đãi ngày vàng áp dụng cho khách hàng đang sử dụng sim di động trả trước trên toàn quốc, đặc biệt chương trình còn không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá tiền nạp. Hãy nhanh chóng chuẩn bị thật nhiều thẻ nạp có giá trị cao và tham gia chương trình khuyến mãi ngay hôm nay bạn nhé.

Khuyến mãi Mobifone 4/7 ưu đãi khủng trên toàn quốc:

Hiểu được bước sang tháng mới khách hàng rất cần một nguồn năng lượng lớn để sử dụng các dịch vụ của nhà mạng và chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 4/7 chính là món quà mà bạn không nên bỏ qua. Chi tiết chương trình cụ thể như sau:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 4/7/2018 từ 0h – 23h59.

– Hình thức khuyến mãi: Chương trình áp dụng tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành.

– Phạm vi triển khai: Tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

– Đối tượng tham gia khuyến mãi: Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng đang sử dụng sim di động trả trước của Mobifone bao gồm:

  • Sim đang hoạt động.
  • Sim bị khóa 1 chiều.
  • Sim khóa cả 2 chiều nhưng chưa bị thu hồi số.

Ưu đãi khủng từ chương trình khuyến mãi của Mobifone 4/7/2018:

Theo đó, khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước của Mobifone nạp tiền trong ngày 4/7 với bất kỳ mệnh giá và bất kỳ lần nạp thành công sẽ nhận cho mình ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi được sử dụng theo quy định như sau:

  • 10% cộng vào tài khoản KM2V để gọi nội mạng Mobifone, liên mạng Vinaphone và VNPT.
  • 10% cộng vào tài khoản KM3V để gọi ngoại mạng trong nước.

Khách hàng sử dụng sim MobiCard nạp tiền trong ngày 4/7 còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng.

Chương trình không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp, hãy chọn cho mình mệnh giá thật cao để có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng bạn nhé.

Có được một tài khoản di đông kếch xù đừng quên chọn cho mình một gói cước 3G hoặc 4G Mobifone thật ưng ý bạn nhé. Bắt đầu từ ngày 1/7/2018 nhà mạng Mobifone chính thức nâng cấp các gói Mobile Internet với ưu đãi gấp 6 lần so với trước đây. Hãy nhanh chóng chọn cho mình gói cước phù hợp và tiến hành đăng ký ngay để thoải mái truy cập Internet bạn nhé:

Gói cước Giá gói Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng Cước vượt gói
MIU 70.000đ MO MIU gửi 9084 3,8GB Miễn phí
MIU90 90.000đ MO MIU90 gửi 9084 5,5GB Miễn phí
BMIU 200.000đ MO BMIU gửi 9084 16,5GB Miễn phí

Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng chọn cho mình thật nhiều thẻ nạp có giá trị cao để tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 4/7 và nhận thật nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone