Cách chuyển mạng giữ số mạng khác sang Mobifone Online ngay tại nhà

Bạn muốn chuyển mạng giữ số sang Mobifone để sử dụng chung một nhà mạng với bạn bè người thân của mình nhằm sử dụng các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone, gói cước nhăn tin nội mạng Moboifone… một cách tiết kiệm nhất. Mobifone.net.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chuyển mạng giữ số từ Viettel sang Mobifone, cách chuyển mạng giữ số từ Vinaphone sang Mobifone một cách đơn giản nhất. 

Việc chuyển mạng giữ số cần phải tuân thủ quy định chính vì thế hãy đảm bảo bạn năm rõ các quy tắc, điều kiện cũng như cách chuyển mạng sang Mobifone giữ nguyên số điện thoại bạn nhé. Nhà mạng Mobifone hỗ trợ và khuyến khích khách hàng sử dụng mạng Mobifone nên đã triển khai các cách chuyển mạng giữ số các mạng khác sang Mobifone Online ngay tại nhà hay tại cửa hàng Mobifone gần nhất. Bạn có thể chọn lựa cách chuyển mạng phù hợp nhất để chuyển đổi ngay cho thuê bao của mình và bắt đầu các trải nghiệm hoàn toàn mới, ưu đãi hấp dẫn cùng Mobifone bạn nhé.

>> Tham khảo: Bạn có biết đầu số 076 mạng gì hay không?

3 cách chuyển mạng giữ số các mạng sang Mobifone đơn giản và nhanh chóng
Cách chuyển mạng giữ số các mạng sang Mobifone đơn giản

Hướng dẫn 3 cách chuyển mạng giữ số các mạng sang Mobifone:

Không chỉ có 1 mà đến 3 cách chuyển mạng giữ số các mạng sang Mobifone được nhà mạng triển khai, chọn lựa cách chuyển phù hợp nhất bạ sẽ trở thành thuê bao Mobifone vô cùng dễ dàng.

>>Xem thêm: Các gói cước 4G Mobi  dành cho thuê bao chuyển mạng giữ số các mạng sang Mobifone

Cách 1: Chuyển mạng giữ số các mạng sang Mobifone tại cửa hàng Mobifone:

  • Đến ngay cửa hàng Mobifone gần nhất, bạn mang thêm cả sim chuyển đổi và giấy chứng minh nhân dân đã đăng ký sim chính chủ.
  • Điền đầy đủ thông tin vào hợp đồng thuê bao sau đó nhận Sim Mobifone (Số điện thoại của mạng cũ vẫn được giữ nguyên).
  • Trong vòng 24 giờ tính từ thời điểm yêu cầu chuyển mạng tại cửa hàng, bạn hãy soạn tin nhắn: YCCM gửi 1441 và đợi từ 1 đến 2 ngày để nhận phản hồi từ nhà mạng.

3 cách chuyển mạng giữ số các mạng sang Mobifone đơn giản và nhanh chóng

Cách 2: Đăng ký thủ tục chuyển mạng giữ số các mạng sang Mobifone trực tuyến:

Vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang  www.chuyenmang.mobifone.vn sau đó lựa chọn hình thức giao dịch tại nhà. Trong vòng 24 tiếng, Mobifone sẽ liên hệ với khách hàng để thực hiện chuyển mạng.

3 cách chuyển mạng giữ số các mạng sang Mobifone đơn giản và nhanh chóng

Cách 3: Chuyển mạng sang Mobifone nhưng vẫn giữ số thông qua tổng đài Mobifone:

Gọi trực tiếp đến tổng đài 18001090, bạn yêu cầu được chuyển mạng. Sau đó bạn hãy cung cấp thông tin cho tổng đài viên, bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn lựa chọn hình thức giao dịch tại cửa hàng Mobifone hoặc tại địa chỉ khách hàng đăng ký.

3 cách chuyển mạng giữ số các mạng sang Mobifone đơn giản và nhanh chóng

Những thông tin thêm về cách chuyển mạng giữ số các mạng sang Mobifone:

  • Hiện tại chương trình chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả sau.
  • Phí chuyển đổi là 60.000đ bao gồm: Phí rời mạng, phí hòa mạng mới và phí sim Mobifone.
  • Tiến hành chuyển đổi thành công, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện đăng ký các gói cước ưu đãi từ nhà mạng Mobifone như gói 4G, gói cước 3G Mobi hoặc trải nghiệm dịch vụ 5G Mobifone thử nghiệm và các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Trên đây là 3 cách chuyển mạng giữ số các mạng sang Mobifone hy vọng rằng khách hàng sẽ thực hiện chuyển đổi thành công để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhà mạng mới, nhà mạng Mobifone.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone