Cách đổi sim 5G Mobifone miễn phí thủ tục đơn giản chi tiết nhất

Mạng di động 5G Mobifone đang cung cấp thương mại tại TP.HCM và Hà Nội nhằm giúp khách hàng có thể truy cập mạng trên nền tảng mạng không dây thế hệ thứ 5 nhanh nhất hiện nay. Và yêu cầu đối với khách hàng để có thể sử dụng mạng 5G Mobifone chính là tiến hành đổi sim 5G Mobifone. Khách hàng cần phải sở hữu một chiếc sim 5G Mobifone thì mới có thể đăng ký 5G Mobifone và bắt đầu trải nghiệm tốc độ mạng nhanh gấp 10 lần so với gói 4G Mobifone trước đây.

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã hỗ trợ khách hàng thực hiện việc đổi sim 5G của Mobifone với cước phí hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt hơn hết chính là thủ tục nhanh chóng, đơn giản chỉ mất khoảng 5 phút bạn đã có thể thực hiện đổi sim thành công. Nếu còn đang lo lắng về các thủ tục đổi sim 4G lên 5G Mobifone thì nội dung bài viết dưới đây chắc chắn sẽ là thông tin cực kỳ hữu ích, bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Hướng dẫn cách đổi sim 5G Mobifone miễn phí
Hướng dẫn cách đổi sim 5G Mobifone miễn phí

Hướng dẫn cách chuyển đổi sim 5G Mobifone với cách đơn giản nhất:

Hiện tại, nhà mạng Mobifone hỗ trợ khách hàng đổi sang sim 5G Mobifone hoàn toàn miễn phí tại cửa hàng của Mobifone. Chỉ cần đến cửa hàng Mobifone, các nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi nhanh chóng. Chúng ta có thể phân việc đổi sim 5G của Mobifone thành 3 bước sau:

– Bước 1: Chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ liên quan và thẻ sim Mobifone cần chuyển đổi.

 • Đối với thuê bao trả trước: Giấy tờ gồm giấy chứng minh nhân dân đăng ký sim chính chủ.
 • Đối với thuê bao trả sau: Giấy tờ gồm hợp đồng sử dụng thuê bao trả sau.

– Bước 2: Đến cửa hàng Mobifone gần nhất để làm thủ tục chuyển đổi.

– Bước 3: Nhận sim từ cửa hàng giao dịch sau đó lắp vào điện thoại để bắt đầu sử dụng sim 5G Mobifone.

Tìm hiểu ngay: Các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc.

Một số thông tin cần lưu ý để thực hiện đổi sim 5G Mobifone cho thuê bao Mobifone:

Việc chuyển đổi sim 5G Mobifone được thực hiện hoàn toàn miễn phí đối với khách hàng lần đầu tiên thực hiện chuyển đổi. Với những lần mất sim làm lại sim Mobifone sẽ có chính sách thu phí dịch vụ riêng.

Đổi sim 5G Mobifone tại cửa hàng áp dụng cho việc chuyển đổi cho cả thuê bao di động và thuê bao Fast Connect. Bạn chỉ cần mang sim đến cửa hàng và cung cấp những giấy tờ liên quan sẽ được chuyển đổi. Việc chuyển đổi chỉ mất khoảng 5 phút, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Tiến hành đổi sim 5G của Mobifone, các danh bạ được lưu trên sim sẽ bị xóa hoàn toàn. Chính vì thế bạn cần lưu danh bạ lại trong điện thoại hoặc lưu vào (mail) nếu có.

Các gói cước đã đăng ký ở sim Mobifone cũ sau khi đổi sang sim 5G Mobifone vẫn được giữ nguyên. Tài khoản thuê bao chuyển đổi bao gồm tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi được bảo lưu hoàn toàn.

Hướng dẫn đăng ký 5G Mobifone nhận ưu đãi khủng cho thuê bao đổi sim 5G Mobi

Đổi sim 5G Mobifone ở cửa hàng thành công, khách hàng giờ đây có thể thoải mái hơn trong việc đăng ký 5G Mobifone và trải nghiệm dịch vụ Internet tốc độ cao trên các thiết bị di động. Bạn có thể tham khảo và đăng ký gói 5G Mobi tháng với các gói cước trong bảng sau:

Gói cước Cú pháp đăng ký Đăng ký nhanh

Gói HD90
(90.000đ/30 ngày)

MO HD90 gửi 9084
Cộng 8GB/tháng
Gói cước ED60
(60.000đ/30 ngày)
MO ED60 gửi 9084
 • 2GB/ngày => 60GB/tháng
 • Hết data miễn phí truy cập tiếp
Gói FD60
(60.000đ/30 ngày)
MO FD60 gửi 9084
Cộng 2GB/ngày => 60GB/30 ngày
Gói 21G
(59.000đ/30 ngày)
MO 21G gửi 9084
 • 2GB/ngày (60GB/tháng)
 • Miễn phí tốc độ 2Mbps/2Mbps khi hết data vẫn xem phim, youtube, tiktok … bình thường
Gói ED100
(100.000đ/30 ngày)
MO ED100 gửi 9084
 • 4GB/ngày => 120GB/tháng.
 • Hết data miễn phí truy cập ở tốc độ 5Mbps xem được Youtube, Tiktok….
Gói C120
(120.000đ/30 ngày)
MO C120 gửi 9084
 • 4GB/ngày => 120GB data tháng
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng MobiFone dưới 20 phút
 • Miễn phí 50 phút gọi liên mạng

Hãy nhanh chóng đổi sim 5G Mobifone để được trải nghiệm dịch vụ Internet không dây thế hệ thứ 5 nhanh nhất hiện nay nhé nhanh gấp nhiều lần mạng 3G mobifone/4G MobiFone hiện tại. Chúc quý khách hàng Mobifone thực hiện việc chuyển đổi thành công thật nhanh chóng, thật đơn giản! Quý khách hàng khi có thắc mắc vui lòng liên hệt tổng đài của Mobifone 9090 để được biết thêm chi tiết. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone