Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại nhanh chóng, chính xác

Đăng ký gói 4G Mobifone để sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại của gói cước để có thể đảm bảo quản lý tốt và chi tiêu data thật hợp lý. Hiểu được đây cũng là một trong nhu cầu thiết yếu của người dùng di động, đảm bảo có thể sử dụng di động và truy cập mạng phù hợp nhất nhà mạng Mobifone có hỗ trợ khách hàng kiểm tra lưu lượng 4G Mobifone cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn bạn có thể kiểm tra được tại thời điểm đó ưu đãi data 4G Mobifone còn lại là bao nhiêu.

Viêc kiểm tra dung lượng data 4G Mobifone còn lại được thực hiện khi các thuê bao đang sử dụng gói 4G của Mobifone hoặc các gói cước có ưu đãi về data. Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại thì không phải lo lắng nữa, cùng mobifone.net.vn tìm hiểu ngay nội dung bài viết dưới đây đi nào.

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone bằng tin nhắn
Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách kiểm tra lưu lượng 4G Mobifone bằng tin nhắn đơn giản:

Phụ thuộc vào gói cước 4G Mobifone bạn đăng ký để có những cách kiểm tra data 4G Mobifone phù hợp. Theo đó quy định kiểm tra dung lượng 4G Mobifone cho từng gói cước cụ thể như sau:

Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone các gói cơ bản:

Các gói cước 4G Mobifone cơ bản bao gồm gói HD70, HD90, HD120, HD200 Mobifone… Tiến hành kiểm tra dung lượng các gói cước này bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 999

Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone gói data plus:

Các gói data plus Mobifone bao gồm: HDP70, HDP100, HDP200 Mobifone… Kiểm tra dung lượng các gói cước này bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT [Tên gói] gửi 999

Trong trường hợp không nhớ tên gói cước bạn có thể kiểm tra lưu lượng data 4G Mobifone theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

Ngay sau khi cú pháp kiểm tra được gửi đi, tổng đài Mobifone sẽ nhanh chóng gửi phản hồi đến thuê bao đăng ký thông bào về lưu lượng tốc độ cao còn lại, tên gói cước và cả thời gian sử dụng gói cước.

Các thông tin cần lưu ý khi thực hiện kiểm tra lưu lượng 4G Mobifone:

– Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài Mobifone số 999 là 200đ/SMS.

– Khách hàng phải đang sử dụng một gói cước 4G Mobifone bất kỳ thì mới có thể thực hiện được thao tác kiểm tra 

– Để việc kiểm tra được thực hiện thật chính xác, bạn hãy thực hiện tắt dữ liệu mạng di động trước khi thực hiện việc kiểm tra nhé.

Trên đây là cách hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại cho thuê bao di động của Mobifone. Hy vọng rằng với thông tin hữu ích này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra cho thuê bao di động của mình để đảm bảo việc sử dụng data trở nên hợp lý hơn.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone