4 cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại mới nhất 2024

Đăng ký 4G Mobifone thành công và nhận về data tốc độ cao của gói thì việc tiếp theo điều bạn quan tâm ngay sau đó chính là cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại của gói cước. Việc kiểm tra data Mobi còn lại sẽ giúp quý khách hàng quản lý ưu đãi tốt từ đó có kế hoạch dùng mạng thật phù hợp. Và để khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc kiểm tra, nhà mạng Mobifone đã cung cấp đến cùng lúc 4 cách kiểm tra dung lượng 4G Mobi còn lại. Quý khách hàng có thể chọn lựa cách tiện lợi nhất và kiểm tra ngay cho sim Mobifone của mình.

Viêc kiểm tra dung lượng data 4G Mobifone còn lại được thực hiện khi quý khách hàng đang đăng ký gói cước 4G Mobifone để sử dụng. Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm cách kiểm tra dung lượng gói 4G Mobifone còn lại thì không phải lo lắng nữa, cùng mobifone.net.vn tìm hiểu ngay nội dung bài viết dưới đây đi nào.

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone bằng tin nhắn
Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone bằng tin nhắn

Hướng dẫn 4 cách kiểm tra data 4G Mobifone còn lại 

Phụ thuộc vào gói cước 4G Mobifone bạn đăng ký để có những cách kiểm tra data 4G Mobifone phù hợp. Theo đó quy định kiểm tra dung lượng 4G Mobifone cho từng gói cước cụ thể như sau:

1. Kiểm tra data gói 4G Mobifone bằng tin nhắn

Kiểm tra dung lượng 4G Mobi các gói cơ bản:

Các gói cước 4G Mobifone cơ bản bao gồm gói NA70, PT90 hay các gói MXH100, MXH100, HD200 Mobifone… Tiến hành kiểm tra dung lượng 4G Mobifone các gói cước này bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 999

Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone gói data plus:

Các gói data plus Mobifone bao gồm: HDP70, HDP100, HDP200 Mobifone… Kiểm tra dung lượng các gói cước này bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT [Tên gói] gửi 999

Trong trường hợp không nhớ tên gói cước bạn có thể kiểm tra dung  lượng data 4G Mobifone theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

Ngay sau khi cú pháp kiểm tra được gửi đi, tổng đài Mobifone sẽ nhanh chóng gửi phản hồi đến thuê bao đăng ký thông bào về lưu lượng tốc độ cao còn lại, tên gói cước và cả thời gian sử dụng gói cước.

*Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/SMS.

2. Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại qua ứng dụng hoặc qua website

Thực hiện kiểm tra dung lượng Mobi còn lại khách hàng thực hiện kiểm tra qua website của Mobifone. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website Mobifone hoặc ứng dụng My Mobifone sau đó đăng nhập.
  • Bước 2: Bạn chọn vào mục Thông tin tài khoản.
  • Bước 3: Tại mục Thông tin thuê bao >> Gói cước data bạn sẽ biết được tên gói cũng như dung lượng data còn lại.

Khách hàng lưu ý, khi thực hiện kiểm tra thì đòi hỏi điện thoại tại thời điểm đó phải có kết nối mạng wifi hoặc đăng ký 4G Mobifone để sử dụng.

3. Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Mobifone qua tổng đài

Nếu không áp dụng 2 phương pháp trên, khách hàng có thể kiểm tra data Mobifone còn lại qua tổng đài Mobifone. Bạn chỉ cần liên hệ đến số 9090 hoặc 18001090 và nhờ tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra data còn lại cho thuê bao di động của mình. 

Bạn có thể sử dụng bất kỳ số điện thoại nào để gọi, tuy nhiên nếu liên hệ bằng số điện cần kiểm tra sẽ nhanh chóng hơn.

*Lưu ý: Cước phí tra cứu lưu lượng data 4G Mobifone còn lại qua tổng đài 9090 là 200đ/phút.

4. Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone qua ứng dụng My Mobifone

My Mobifone là ứng dụng hỗ trợ người dùng chuyên biệt của Mobifone. Mỗi số điện thoại sẽ được sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng và tại đây sẽ thể hiện đầy đủ thông tin của thuê bao như: Tài khoản di động, dung lượng data, thời gian sử dụng còn lại… Theo đó, để kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại thông qua My Mobifone bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Mobifone và đăng nhập bằng số điện thoại (Nếu chưa tải ứng dụng bạn có thể tải miễn phí tại CH Play hoặc App Store).

– Bước 2: Không cần phải thao tác, tại màn hình chính, bạn có thể dễ dàng thấy dung lượng 4G còn lại và hạn sử dụng.

» Xem thêm: Ứng dụng My Mobifone là gì?

Các thông tin cần lưu ý khi thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Mobifone

– Khách hàng phải đang sử dụng một gói cước 4G Mobifone bất kỳ thì mới có thể thực hiện được thao tác kiểm tra 

– Để việc kiểm tra được thực hiện thật chính xác, bạn hãy thực hiện tắt dữ liệu mạng di động trước khi thực hiện việc kiểm tra nhé.

Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone đơn giản và có nhiều cách để thực hiện giúp quý khách hàng dễ dàng quản lý data thuê bao di động của mình. Nếu đang đăng ký sử dụng mạng 4G Mobifone, hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Mobi để đảm bảo việc truy cập mạng của bạn vẫn đang trong tầm kiểm soát tốt và không bị phát sinh cước nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone