Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone 1 ngày 2GB chỉ từ 1K,3k,5K,10K

Khi đăng ký 3G Mobifone 1 ngày là giải pháp truy cập internet 3G trên di động ở mức độ thấp có thể tiết kiệm chi phí tối đa. Với ưu đãi dung lượng Data nhận được tương đối cao cùng mức giá hợp lý sẽ giúp thuê bao thoả mái lướt nét với giá cực rẻ. Nếu bạn thường xuyên đi du lịch hay công tác trong vài ngày thì còn chần chừ gì mà không đăng ký các gói cước 3G Mobifone 1 ngày để tha hồ truy cập Internet mà còn đảm bảo mức chi phí sử dụng luôn được tiết kiệm nhất.

Đừng bỏ qua: Hướng dẫn phân biệt thẻ cào Mobifone giả với cách đơn giản

Nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều các gói cước 3G Mobifone 1 ngày để đa dạng nhu cầu sử dụng và đối tượng sử dụng. Chắc chắn rằng trong số các gói 3G Mobifone 1 ngày dưới đây sẽ có những gói cước trở thành vị trợ thủ đắc lực cho bạn đấy. Cùng theo dõi nội dung bài viết bên dưới để biết cách đăng ký cũng như thông tin chi tiết 

Đăng ký gói cước 3G Mobifone 1 ngày siêu ưu đãi thả ga kết nối mạng
Đăng ký 3G Mobifone 1 ngày cho thuê bao di động thả ga kết nối mạng

Cú pháp đăng ký 3G 1 ngày của MobiFone ưu đãi nhất giá rẻ nhất 

Ưu đãi đến từ các gói cước 3G của MobiFone 1 ngày chắc chắn sẽ mang lại nguồn data tốc độ cao khủng và giá cước cực rẻ

Cú pháp đang được cập nhật 

Đăng ký gói cước 3G Mobifone 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày :

Ngoài đăng ký gói 3G Mobifone 1 ngày, khách hàng cũng có thể chọn cho mình cách đăng ký 3G Mobifone ngày ngày từ 3 – 7 ngày để có thể nhận data hấp dẫn hơn và thoải mái sử dụng. Tiến hành đăng ký 3G Mobifone ngắn ngày bạn có thể chọn cho mình một trong các gói cước sau:

Gói cước Giá gói Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Chu kỳ/ngày
D15 15.000đ MO D15 gửi 9084 3GB 3
D30 30.000đ MO D30 gửi 9084 7GB 7

Các gói cước 3G Mobifone 3 ngày, 7 ngày này có tính năng tự động ngắt kết nối giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng, không phải lo lắng về cước phí phát sinh vượt gói.

Đăng ký gói 3G Mobifone 1 tháng cho thuê bao di động trả trước, trả sau 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đăng ký 3G Mobifone theo tháng để có thể truy cập mạng thật thả ga trong suốt 30 ngày. Nếu nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì các gói 3G Mobifone tháng chính là giải pháp giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn. Các gói cước 3G Mobifone chu kỳ tháng bạn có thể tham khảo ở bảng sau:

Gói cước Giá gói Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao
MIU 70.000đ MO MIU  gửi  9084 3.8 GB
MIU90 90.000đ MO MIU90  gửi  9084 5.5 GB
D30 30.000đ MO D30 gửi 9084
  • 1GB/ngày
  • Chu kỳ 7 ngày 

Cũng tương tự như các gói 3G Mobifone trên, khách hàng sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Hãy chọn cho mình gói cước phù hợp để đăng ký ngay nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng các gói 3G Mobifone 1 ngày: 

  • Đối với các gói cước như D3, D5, F5 là các gói 3G Mobifone giới hạn lưu lượng, khi sử dụng hết Data miễn phí mà gói cước cung cấp trước thời hạn của gói, quý khách muốn tiếp tục truy cập 3G sẽ bị tính cước phát sinh theo quy định của nhà mạng như trên và vẫn được duy trì tốc độ cao.
  •  Đối với các gói như D1, D7, D10 là các gói 3G Mobifone trọn gói các thuê bao sẽ được chuyển về tốc độ thường và miễn phí truy cập Internet cho đến hết chu kỳ với tốc độ thông thường.

>> Nên xem: Giá các gói 4G Mobifone trọn gói không giới hạn 

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước 3G Mobifone 1 ngày

  • Bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng Data 3G Mobifone còn lại với cú pháp: KT DATA gửi 999 để tránh trường hợp bị trừ cước phí phát sinh ngoài quá cao.
  • Các gói 3G 1 ngày Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Nếu không muốn sử dụng tiếp quý khách có thể chủ động hủy gói cước bằng cách soạn tin: HUY Tên gói gửi 999.

Chúc các thuê bao đăng ký 3G Mobifone 1 ngày để trải nghiệm nhiều điều thú vị trong cuộc sống mỗi ngày. Đừng quên truy cập mobifone.net.vn để cập nhật các tin tức mới nhất cho thuê bao Mobifone nhé. Đừng quên hãy đổi sim 4G để trải nghiệm dịch vụ 4G Mobifone tốc độ cao nữa nhé? 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone