Hướng dẫn mua thêm dung lượng 3G Mobifone mới nhất

Hướng dẫn mua data 3G Mobifone mới nhất giúp bạn bổ sung Data tốc độ cao để lướt web thoải mái hơn. Khi bạn có nhu cầu sử dụng data đột xuất hay sử dụng hết data tốc độ cao của gói cước chính thì việc mua data 3G Mobifone sẽ giúp bạn bổ sung một tài khoản data khủng để có thể thoải mái truy cập Internet, xem Youtube, lướt Facebook, chat Messenger… Có rất nhiều gói cước mua data Mobifone với nhiều dung lượng hấp dẫn đang chờ bạn trải nghiệm đấy.

Chỉ với từ 14.000đ bạn đã có thể mua thêm data 3G Mobifone cho thuê bao di động của mình để thoải mái truy cập Internet mà không tiêu tốn quá nhiều chi phí. Khách hàng khi đã đăng ký 3G Mobifone tuy nhiên hết dung lượng để truy cập, mua thêm data 3G Mobifone trên thedata.vn bạn sẽ hoàn toàn có những trải nghiệm tuyệt vời trên di động mà tiết kiệm cước phí nhiều hơn.

Cách mua thêm data 3G Mobifone trên thedata.vn
Cách mua thêm data 3G Mobifone trên thedata.vn

Cách mua thêm data 3G Mobifone tốc độ cao:

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone chính là giải pháp cho những trường hợp khách hàng sử dụng di động online quá tay. Hoặc nếu có nhu cầu sử dụng đột xuất bạn cũng có thể mua thêm data để thoải mái trải nghiệm dịch vụ Mobile Internet trên di động.

Chỉ từ 14.000đ bạn đã có thể sở hữu ngay từ 1.4GB data và trải nghiệm trong thời gian khá dài. Hãy tiến hành mua data 3G Mobifone để không làm gián đoạn nhu cầu truy cập Internet của bạn nhé.

Các bước mua thêm dung lượng 3G Mobifone:

– Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang chủ https://thedata.vn/

– Bước 2: Chọn gói cước mua thêm Data 3G Mobifone

Bạn có thể chọn một trong rất nhiều gói mua thêm Data đang được nhà mạng cung cấp. Các gói mua Data gồm có DATAQT14, DATAQT20, DATAQT28,… Mỗi gói cước sẽ có ưu đãi Data và thời hạn sử dụng khác nhau.

Bạn muốn mua Data của gói cước nào thì chỉ cần bấm vào nút Mua Data bên dưới gói cước đó.

– Bước 3: Nhập số điện thoại cần mua Data và lựa chọn nhà mạng. Sau đó bấm Tiếp tục.

– Bước 4: Chọn Ngân hàng liên kết Vietcombank, ViettinBank, BIDV, HDBank v.v… để thanh toán cước mua Data 3G Mobifone.

Tại đây bạn tiến hành thanh toán như sau:

  • Nhập số thẻ, ngày tháng phát hành thẻ và tên in trên thẻ. Ấn vào nút Tiếp tục khi hoàn tất các yêu cầu trên hệ thống.

  • Tích vào ô Tôi chấp nhận tất cả các điều khoản thanh toán của Vietcombank ấn tiếp vào nút Thanh toán.

  • Nhập mã xác nhận thanh toán. Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại của bạn. Bạn vui lòng nhập vào các dãy ký tự mà nhận được theo yêu cầu từ hệ thống. Ấn vào nút Thanh toán để hoàn tất. 

Tiến hành thanh toán mua data Mobifone thành công, khách hàng sẽ nhận tin nhắn thông báo về việc mua data và thông báo dung lượng data hiện có:

Hy vọng rằng giải pháp mua thêm data Mobifone sẽ là giải pháp để khách hàng có thể truy cập Internet trên di động mà không phải lo lắng quá nhiều về cước phí. Chúc quý khách hàng mua thêm data thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone