Cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone bằng tài khoản chính, KM

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone là cách đơn giản nhất để bạn có thể duy trì việc truy cập mạng trên di động khi hết data. Và hiện nay, nhà mạng Mobifone đã mang đến cho quý khách hàng nhiều cách để mua thêm dung lượng data 3G Mobifone với cước phí siêu rẻ. Khách hàng khi dùng hết data sẽ không phải lo lắng về việc dừng truy cập mạng. Vậy làm thế nào để có thể mua thêm data 3G Mobifone cho thuê bao của mình?

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi 

Chỉ với từ 14.000đ bạn đã có thể mua thêm dung lượng 3G Mobifone cho thuê bao di động của mình để thoải mái truy cập Internet mà không tiêu tốn quá nhiều chi phí. Và trong bài viết này, mobifone.net.vn sẽ thông tin đến bạn cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone bằng tài khoản chính, bằng tài khoản ngân hàng một cách siêu đơn giản. Cùng theo dõi và thực hiện nhé.

 

Cách mua thêm data 3G Mobifone trên thedata.vn
Cách mua thêm data 3G Mobifone trên thedata.vn

+3 Cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone chính là giải pháp cho những trường hợp khách hàng sử dụng di động online quá tay. Hoặc nếu có nhu cầu sử dụng đột xuất bạn cũng có thể mua thêm data để thoải mái trải nghiệm dịch vụ Mobile Internet trên di động.

Chỉ từ 14.000đ bạn đã có thể sở hữu ngay từ 1,4GB data và trải nghiệm trong thời gian khá dài. Hãy tiến hành mua data 3G Mobifone để không làm gián đoạn nhu cầu truy cập Internet của bạn nhé.

1. Các bước mua thêm dung lượng 3G Mobifone bằng tài khoản ngân hàng 

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang chủ https://thedata.vn/
  • Bước 2: Chọn gói cước mua thêm Data 3G Mobifone

Bạn có thể chọn một trong rất nhiều gói mua thêm Data đang được nhà mạng cung cấp. Các gói mua Data gồm có DATAQT14, DATAQT20, DATAQT28,… Mỗi gói cước sẽ có ưu đãi Data và thời hạn sử dụng khác nhau.

Bạn muốn mua Data của gói cước nào thì chỉ cần bấm vào nút Mua Data bên dưới gói cước đó.

  • Bước 3: Nhập số điện thoại cần mua Data và lựa chọn nhà mạng. Sau đó bấm Tiếp tục.

– Bước 4: Chọn Ngân hàng liên kết Vietcombank, ViettinBank, BIDV, HDBank v.v… để thanh toán cước mua Data 3G Mobifone.

Tại đây bạn tiến hành thanh toán như sau:

  • Nhập số thẻ, ngày tháng phát hành thẻ và tên in trên thẻ. Ấn vào nút Tiếp tục khi hoàn tất các yêu cầu trên hệ thống.


đăng ký 4g mobi

  • Tích vào ô Tôi chấp nhận tất cả các điều khoản thanh toán của Vietcombank ấn tiếp vào nút Thanh toán.

  • Nhập mã xác nhận thanh toán. Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại của bạn. Bạn vui lòng nhập vào các dãy ký tự mà nhận được theo yêu cầu từ hệ thống. Ấn vào nút Thanh toán để hoàn tất. 

Tiến hành thanh toán mua data Mobifone thành công, khách hàng sẽ nhận tin nhắn thông báo về việc mua data và thông báo dung lượng data hiện có:

2. Mua thêm dung lượng 3G Mobifone bằng tài khoản chính

Ngoài việc mua thêm dung lượng 3G Mobi bằng tài khoản ngân hàng, nhà mạng Mobifone cụng tạo điều kiện để khách hàng mua thêm dung lượng bằng tài khoản chính thông qua gói D15 Mobifonegói D30 Mobifone, thông tin chi tiết 2 gói mua thêm data 3G Mobifone cụ thể như sau:
4g mobi

Gói cước Giá gói Đăng ký Dung lượng tốc độ cao

Đăng ký qua tin nhắn

Chu kỳ/ngày
D15 15.000đ 3GB MO D15 gửi 9084 3 ngày
D30 30.000đ 7GB MO D30 gửi 9084 7 ngày

Đừng quên sau khi mua thêm dung lượng 3G Mobifone thành công hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật lại ưu đãi nhé.
gói cước mobi 4g

3. Cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

Một ưu đãi đặc biệt khác dành cho khách hàng Mobifone chính là mua thêm dung lượng 3G Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi. Nếu tài khoản khuyến mải quá nhiều mà chưa biết phải sử dụng như thế nào, bạn có thể dùng tài khoản khuyến mãi mua data 3G Mobifone bằng một trong các gói sau:

Tên gói Cách đăng ký Cước phí Data Hạn dùng
DT20 DT20 gửi 999 20.000đ 1,5 GB 24h
MAX50T MAX50T gửi 999 50.000đ 2 GB Bằng thời gian sử dụng của gói 3G chính
MAX70T MAX70T gửi 999 70.000đ 4 GB

Mong rằng, việc mua thêm dung lượng 3G Mobifone bằng nhiều loại tài khoản sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc bổ sung data cho sim Mobifone của mình. Chúc quý khách hàng mua thêm lưu lượng 3G Mobifone thành công và duy trì việc truy cập mạng tốc độ cao tốt nhất cho dế yêu.

» Xem ngay: Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone