Cách kiểm tra tài khoản Mobifone cho thuê bao di động trả trước

Tài khoản di động còn bao nhiêu là điều mà rất nhiều thuê bao di động trả trước Mobifone cần nắm để đảm bảo việc sử dụng hợp lý nhất. Để kiểm soát tài khoản di động hiệu quả nhất, việc bạn cần làm chính là thường xuyên kiểm tra tài khoản Mobifone cho thuê bao di động của mình. Có rất nhiều cách để kiểm tra tài khoản di động còn lại bao nhiêu, tuy nhiên chỉ cần chọn cho mình một cách đơn giản và phù hợp nhất để có thể kiểm tra tài khoản di động Mobifone một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất nhé.

Hiện tại mobifone.net.vn liệt kê cho khách hàng 3 cách kiểm tra tài khoản Mobifone cho thuê bao di động trả trước. Cách kiểm tra tài khoản di động Mobifone hoàn toàn miễn phí, không chỉ bạn biết được tài khoản chính mà cả tài khoản khuyến mãi, thời gian sử dụng và cả tên gói cước hòa mạng trả trước bạn đang sử dụng cũng được thông tin đến bạn. Cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để biết cách kiểm tra tài khoản di động trả trước của Mobifone nhé.

3 cách kiểm tra tài khoản Mobifone di động trả trước đơn giản nhất
3 cách kiểm tra tài khoản Mobifone di động trả trước đơn giản nhất 

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Mobifone cho thuê bao di động trả trước:

Có 3 cách để bạn có thể kiểm tra tài khoản di động Mobifone trả trước. Bạn có thể sử dụng bất kỳ cách nào tùy thích để kiểm tra cho thuê bao di động của mình. Các cách cụ thể như sau:

Cách kiểm tra Thao tác thực hiện
Thao tác USSD trên bàn phím Bấm *101# Gọi (miễn phí)
Gọi tổng đài Mobifone Gọi đến tổng đài 900 sau đó nhấn phím 1 để thực hiện kiểm tra
Kiểm tra trực tuyến: Truy cập ứng dụng My Mobifone, Mobifone Next Đăng nhập tài khoản >> Chọn thông tin tài khoản. Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết số dư của bạn

Những thông tin cần lưu ý khi thực hiện kiểm tra tài khoản Mobifone trên di động:

Bạn có thể thực hiện việc kiểm tra tài khoản Mobifone bằng bất kỳ cách nào kể trên. Vào bất kể thời gian nào, hay bất kỳ nơi đâu bạn đều có thể thực hiện được.

Việc kiểm tra tài khoản di động Mobifone được thực hiện hoàn toàn miễn phí trên di động. Ngay cả khi tài khoản không còn tiền bạn cũng có thể thao tác kiểm tra thành công.

Cách kiểm tra tài khoản Mobifone trên di động ngoài việc cho biết số dư tài khoản chính còn cho bạn biết tài khoản khuyến mãi, thời gian sử dụng tài khoản chính và gói cước trả trước khách hàng hòa mạng trả trước đang sử dụng.

>> Xem ngay các gói 4G Mobifone data khủng giá siêu rẻ cho thuê bao di động trả trước

Trên đây là chi tiết về cách kiểm tra tài khoản Mobifone cho thuê bao di động trả trước. Hy vọng thông tin hữu ích này sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra tài khoản di động của Mobifone nhanh và chính xác nhất. Đừng quên truy cập ứng dụng mobifone.net.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích cho dế yêu nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone