Đăng ký gói D30 Mobifone nhận ngay 7GB data giá chỉ 30.000đ/tuần

Nhà mạng Mobifone mang đến một lựa chọn mới cho khách hàng có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên nhưng ngắn hạn. Đăng ký gói D30 Mobifone nhận ngay 7GB data giá chỉ 30.000đ. Khách hàng đăng ký gói cước có đến 7 ngày thoải mái dịch vụ Internet trên di động không giới hạn nội dung sử dụng. Đây là một trong các gói 3G Mobifone/ gói 4G Mobifone được khách hàng tìm kiếm và đăng ký nhiều bởi giá cước rẻ và thời gian sử dụng vừa đủ. Gói D30 Mobifone là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến du lịch hay những chuyến công tác ngắn ngày.

Không quy định về điều kiện gói D30 của Mobifone áp dụng cho các thuê bao di động trả trước đang hoạt động. Ngoài ra gói cước còn có tính năng tự động ngắt kết nối khi sử dụng hết ưu đãi, thật tuyệt vời khi bạn có thể thả ga kết nối mạng mà không phải lo lắng áp lực về vấn đề cước phí. Mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về gói cuốc 3G/4G D30 Mobifone.

Đăng ký gói D30 Mobifone ưu đãi 7GB data dùng thả ga 7 ngày chỉ 30.000đ
Đăng ký gói cước D30 Mobifone nhận ưu đãi khủng chỉ 30.000đ có ngay 7GB data

Hướng dẫn cách đăng ký gói D30 Mobifone cho thuê bao di động:

Có nhu cầu truy cập Internet ngắn ngày thường xuyên, gói D30 Mobifone là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tiến hành đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO D30 gửi 9084

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình

Đừng quên khởi động lại điện thoại sau khi đã đăng ký gói cước thành công để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của bạn nhé.

Thông tin chi tiết gói cước D30 của Mobifone:

Nội dung Thông tin gói D30 Mobifone
Cước phí đăng ký 30.000đ/lần
Thời gian sử dụng 7 ngày
Gia hạn tự động
Đối tượng đăng ký Khách hàng đang sử dụng sim di động của Mobifone
Phạm vi triển khai Trên toàn quốc

Ưu đãi khi đăng ký gói D30 Mobi thành công:

Theo đó, các thuê bao di động của Mobifone tiến hành đăng ký gói D30 Mobi thành công sẽ nhận ngay ưu đãi data khủng sau đây:

  • Tặng 7GB data tốc độ cao không giới hạn nội dung sử dụng, bạn có thể dùng để truy cập Internet như Youtube, Facebook, Zalo, Check Mail, chơi game online…
  • Sử dụng hết data ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, bạn không phải lo lắng về vấn đề cước phí vượt gói.
  • Gói cước được tự động gia hạn sau 7 ngày sử dụng bạn không cần phải thực hiện đăng ký nhiều lần. Tuy nhiên ưu đãi còn lại không được cộng dồn cho chu kỳ mới.

>> Xem thêm: Đăng ký 4G Mobifone các gói cước chu kỳ 30 ngày giá rẻ

Trên đây là chi tiết về gói D30 Mobifone ưu đãi 7GB data giá chỉ 30.000đ cho 7 ngày sử dụng. Mong rằng gói cước sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trên di động thật tuyệt vời và thật tiết kiệm.

    Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone