Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Portal Mobifone nhanh chóng

Mobifone Portal là gì? Làm sao để đăng ký tài khoản Portal Mobifone nhanh chóng là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm với mục đích nhằm quản lý tốt tài khoản thuê bao của mình, tránh các trường hợp phát sinh cước phí ngoài mong muốn. Khi thực hiện đăng ký tài khoản Protal của Mobifone thành công khách hàng có thể nắm rõ các thông tin như lịch sử cuộc gọi, lưu lượng Data 3G Mobifone / 4G Mobifone còn lại, đăng ký hoặc hủy các dịch vụ ngay trên tài khoản mà không cần phải kích hoạt hay soạn tin nhắn từ điện thoại,…

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Portal Mobifone

Cách đăng ký tài khoản Portal Mobifone
5g mobifone

Cách đăng ký tài khoản Portal Mobifone nhanh chóng và đơn giản

– Đăng ký tài khoản Portal Mobifone khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Vì vậy hãy đăng ký ngay theo các bước hướng dẫn bên dưới:
gói cước 4g mobifone gói data mobi

Bước 1: Đầu tiên khách hàng truy cập vào trang chủ của Mobifone từ laptop hay điện thoại: http://mobifone.vn/ rồi chọn mục đăng ký ở bên góc phải màn hình của các bạn.

cách đăng ký tài khoản Portal Mobifone

Bước 2: Hệ thống chuyển tiếp vào trang đăng ký tài khoản Mobifone Portal =>> Khách hàng điền đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu, sau đó bấm “Đăng ký”.
gói cước 4g mobifone

đăng ký tài khoản Portal Mobifone

Bước 3: Sau khi nhắn đăng ký thành công, hệ thống gửi cho bạn 1 mã pin về tin nhắn điện thoại, bạn nhập mã pin đó vào ô mã pin, nhập số điện thoại bạn vào ô số điện thoại >>> Bấm gửi.

đăng ký tài khoản Portal Mobifone

Bước 4: Sau khi điền mã Pin và xác nhận và gửi đi, hệ thống sẽ thông báo việc đăng ký tài khoản Portal Mobifone, giờ đây khách hàng có thể đăng nhập với tài khoản vừa đăng ký để thực hiện các thao tác cũng như quản lý điện thoại mình online trên website.

đăng ký tài khoản Portal Mobifone

Để chủ động kiểm tra và quản lý tốt thông tin tài khoản thuê bao của mình bạn vào mục My Mobifone và chọn các mục tương ứng mà mình muốn kiểm tra:

đăng ký tài khoản protal mobifone

Bên cạnh đó đừng quên đăng ký một trong các gói 3G Mobifone / gói 4G mobifone cho thuê bao của mình để vừa được tiết kiệm chi phí truy cập Internet, vừa có thể cập nhật thường xuyên tin tức, chương trình khuyến mãi của nhà mạng nhanh nhất.

Hãy đăng ký tài khoản Protal Mobifone ngay hôm nay để kiểm soát tốt tài khoản thuê bao của mình và tận hưởng trọn vẹn các tính năng hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng bạn nhé! Thông tin chi tiết để được hỗ trợ vui lòng liên hệ số tổng đài Mobi 9090 để được giải đáp. 
các gói 4g của mobifone

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone