TOP 3 gói cước 4G Mobifone ngắn ngày siêu ưu đãi được đăng ký nhiều nhất

Nhu cầu truy cập Internet đột xuất trên di động của các thuê bao Mobifone sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất với gói cước 4G Mobifone ngắn ngày. Theo đó, không chỉ có 1 ngày mà khách hàng được từ 3 ngày – 7 ngày truy cập mạng trên di động hoàn toàn miễn phí với ưu đãi data siêu khủng. Các gói 4G Mobifone ngắn ngày là giải pháp tối ưu cho những khách hàng đi du lịch, đi công tác… những nhu cầu di chuyển nhưng ngắn ngày giúp khách hàng có thể kết nối mạng ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào.

Gói cước 4G của Mobifone ngắn ngày sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ Internet tốc độ cao thật thoải mái từ 1 – 7 ngày. Mọi hoạt động truy cập mạng sẽ trở nên tiết kiệm hơn rất nhiều. Ngay bây giờ, hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu ngay TOP 3 gói cước 4G Mobifone 1 ngày/ 3 ngày/ 5 ngày được khách hàng đăng ký nhiều nhất hiện nay.

TOP 3 gói 4G Mobifone ngắn ngày được đăng ký sử dụng nhiều nhất
TOP 3 gói 4G Mobifone ngắn ngày được đăng ký sử dụng nhiều nhất

Hướng dẫn cách đăng ký gói 4G Mobifone ngắn ngày (1 ngày/ 3 ngày/ 7 ngày)

Chọn lựa đăng ký 4G Mobifone ngắn ngày phù hợp cho các thuê bao có nhu cầu kết nối mạng trong các chuyến du lịch, công tác… Tiến hành đăng ký gói cước khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO [ Tên gói] gửi 9084

Ngay sau đó, tổng đài Mobifone sẽ gửi phản hồi đến thuê bao đăng ký khách hàng hãy kiểm tra tin nhắn xem mình đã đăng ký gói cước thành công chưa nhé. nếu đã thành công hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho sim di động của mình nhé.

Danh sách TOP 3 gói cước 4G Mobi ngắn ngày được đăng ký sử dụng nhiều nhất

Có rất nhiều gói cước 4G Mobifone ngắn ngày, tuy nhiên với ưu đãi data khủng và giá cước siêu rẻ chắc chắn không thể nào bỏ qua TOP 3 gói cước dưới đây:

  • Gói 10 Mobifone (chu kỳ 1 ngày).
  • Gói D15 Mobifone (chu kỳ 3 ngày).
  • Gói D30 Mobifone (chu kỳ 7 ngày).

Chi tiết về từng gói cước, bạn có thể tham khảo cụ thể hơn ở bảng sau:

Gói cước Đăng ký Cú pháp Cước phí Dung lượng Thời gian sử dụng Cước vượt gói
D10   D10 gửi 999 10.000đ 1,5GB 1 ngày Ngừng truy cập khi hết dung lượng
D15 MO D15 gửi 9084 15.000đ 3GB 3 ngày
D30 MO D30 gửi 9084 30.000đ 7GB 7 ngày

Những thông tin cần lưu ý khi đăng ký 4G Mobifone ngắn ngày

– Các gói cước ngắn ngày đều có tính năng gia hạn tự động, chính vì thế nên khi hết chu kỳ sử dụng bạn không phải lo lắng đăng ký lại, hệ thống sẽ tự động gia hạn.

– Các gói cước 4G Mobifone đều sẽ tự động ngắt kết nối khi khách hàng sử dụng hết băng thông tốc độ cao.

– Cú pháp hỗ trợ

  • Trong quá trình sử dụng khách hàng có thể kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại cho thuê bao di động của mình theo cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng ở chu kỳ tiếp theo khách hàng có thể thực hiện hủy gia hạn gói cước theo cú pháp: KGH gửi 999. Ưu đãi sẽ được duy trì sử dụng cho đến hết chu kỳ.
  • Nếu muốn hủy ngay gói 4G của Mobifone ngắn ngày, bạn có thể soạn tin nhắn ngay theo cú pháp: HUY [Tên gói] gửi 999.

*Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/SMS.

TOP 3 gói cước 4G Mobifone ngắn ngày chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm truy cập mạng thật thoải mái và thật tiết kiệm. Hãy chọn cho mình gói cước phù hợp để đăng ký ngay nhé, chúc bạn đăng ký thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone