Sim 087 mạng gì? Các đầu số cùng mạng với đầu số 087 là gì?

Đầu số 087 mạng gì?

Sim đầu số 087 là một đầu số di động mới và mới xuất hiện trong thời gian gần đây, cùng mobifone.net.vn xin phép được giải đáp đến quý khách hàng 087 là mạng gì, hãy cùng theo dõi câu trả lời ngay bên dưới này nhé.

» Xem ngay: Tổng hợp các đầu số Mobifone mới nhất hiện nay

Đầu số 087 mạng gì? Những thông tin về nhà mạng sở hữu đầu số 087
Đầu số 087 mạng gì? Những thông tin về nhà mạng sở hữu đầu số 087

Sim đầu số 087 mạng gì?

Đầu số 087 là một đầu số thuộc mạng I-Telecom. Sim đầu số 087 ra đời vào ngày 25/04/2019 đồng thời đây cũng là cột mốc đánh dấu nhà mạng I-Telecom chính thức gia nhập thị trường Viễn thông Việt Nam.

Không giống như các nhà mạng khác sở hữu nhiều đầu số, tính đến thời điểm hiện tại nhà mạng I-Telecom chỉ sở hữu duy nhất đầu số 087. Như vậy từ nay, khi có số điện thoại liên lạc từ đầu số 087 bạn đã có thể xác định đây là số thuê bao thuộc mạng nào một cách dễ dàng rồi phải không nào?

Những thông tin cần biết về đầu số 087 là gì?

Đầu số 087 của nhà mạng I-Telecom thuộc Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương Telecom. Theo đó, mạng di động I-Telecom hoạt động theo mô hình nhà mạng ảo MVNO (Mobile Virtual Network Operator), nhà mạng này sử dụng hạ tầng có sẵn của Vinaphone. Nhà mạng I-Telecom cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ data, hay gói dịch vụ thoại khác tương tự như các gói cước 3G Mobifone/ Gói cước 4G Mobifone hay các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng, nhắn tin nội mạng…

» Tìm hiểu thêm: Sim đầu số 089 mạng gì?

Mua sim 087 I-Telecom ở đâu?

Khách hàng có nhu cầu mua sim, hòa mạng đầu số 087 có thể đến các cửa hàng, điểm giao dịch của Vinaphone để thực hiện mua và hòa mạng mới. Với các nhu cầu nạp tiền cho thuê bao di động, quý khách hàng có thể sử dụng thẻ cào của Vina để gia tăng tài khoản chính một cách dễ dàng. 

Nhà mạng này có giá cước liên lạc cực kỳ cạnh tranh khi mức giá liên lạc vô cùng rẻ:

Cước nội mạng Itelecom và Vinaphone 750đ/phút block 6 giây + 1

  • Cước gọi ngoại mạng 1.100đ/phút.
  • Cước gọi quốc tế 3.000đ/phút.

Do chưa có trung tâm hỗ trợ khách hàng chính thức, nên khi sử dụng khách hàng có vấn đề về dịch vụ hay thắc mắc cần giải đáp quý khách hãy gọi đến số tổng đài ITelecom: 19001087.

Ý nghĩa sim đầu số 087 của I-telecom

Không đơn giản mà i-Telecom chọn cho mình một đầu số duy nhất là 087, bởi lẽ đầu số này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt:

Ý nghĩa số 0

Số 0 là số bắt đầu cho tất cả các số SIM của các nhà mạng, được tượng trưng cho sự khởi đầu mới đầy suôn sẻ. Ngoài ra, số 0 còn mang một ý nghĩa nữa đó là nét vẽ của sự khắng khít, đầy đủ và trọn vẹn.

Ý nghĩa số 8

Số 8 là một số mà ai cũng muốn sở hữu bởi số 8 mang ý nghĩa vô cùng may mắn là “PHÁT”, phát trong phát tài, phát lộc, phát đạt. Con số 8 sẽ mang đến sự thịnh vượng và thành công trong công việc và cuộc sống cho người sở hữu số này.

Ý nghĩa số 7

Số 7 mang ý nghĩa sức mạnh, ý chí kiên cường. Thể hiện tinh thần chống chọi, vượt qua được những khó khăn, trở ngại trong công việc.

Sim đầu số 087 là mạng gì, tin chắc rằng qua đây quý khách hàng đã tìm được cho mình câu trả lời thỏa đáng. Và hy vọng, trong tương lai nhà mạng này sẽ phát triển rộng rãi để cung cấp các dịch vụ cho người dùng thật ưu đãi, thoải mái sử dụng.

» Nên xem: Đăng ký gói cước gọi ngoại mạng Mobifone để liên lạc đến thuê bao 087 tiết kiệm hơn

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone