Các gói cước 3G Mobifone chu kỳ 3 tháng siêu ưu đãi mới nhất 2023

Đồng hành cùng Mobifone lâu hơn để nhận nhiều ưu đãi hơn đó là khi bạn đăng ký gói cước 3G Mobifone chu kỳ 3 tháng nhận ưu đãi data khủng hơn so với các chu kỳ tháng. Các gói cước 3G Mobifone chu kỳ 3 tháng sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm Internet tốc độ đỉnh cao lâu hơn, khi chỉ với 1 lần đăng ký khách hàng có đến 90 ngày để truy cập mạng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì đăng ký gói 3G Mobifone 3 tháng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm cước phí nhiều hơn và nâng ưu đãi data nhiều hơn nữa, còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào?

Hiện tại, nhà mạng Mobifone mang đến cho quý khách hàng 3 gói cước 3G 3 tháng của Mobifone bao gồm cho thuê bao di động và thuê bao Fast Connect. Nếu đang thắc mắc liệu những ưu đãi này có gì đặc biệt hơn so với gói 3G Mobifone theo tháng thì hãy nhanh chóng theo dõi bài viết dưới đây cùng mobifone.net.vn nhé. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì ưu đãi khủng và ngay lập tức chọn cho mình gói cước phù hợp để đăng ký ngay.


Tổng hợp các gói cước 3G Mobifone chu kỳ 3 tháng siêu ưu đãi 

Tổng hợp các gói 3G Mobifone 3 tháng thả ga truy cập mạng suốt 90 ngày:

Hiện tại nhà mạng Mobifone mang đến cho quý khách hàng 3 gói Mobifone 3 tháng trong đó 2 gói dành cho thuê bao di động và 1 gói dành cho thuê bao Fast Connect. Bạn đang sử dụng thuê bao nào của Mobifone, hãy nhanh chóng chọn ngay gói cước theo thuê bao đó để đăng ký ngay nhé. Tiến hành đăng ký, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: gói 4g mobifone

MO [Tên gói] gửi 9084 các gói 4g của mobifone

Đừng quên ngay sau khi đăng ký thành công, hãy khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi ngay cho thuê bao di động của bạn nhé.

Bảng giá gói cước 3G Mobifone chu kỳ 3 tháng cho thuê bao di động:

Gói cước Giá gói Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Chu kỳ/tháng
3MIU 210.000đ MO 3MIU gửi 9084 4GB/tháng 3 tháng
3M70 210.000đ MO 3M70 gửi 9084 4GB/tháng 3 tháng

So với các gói cước MIU Mobifone và M70 Mobifone chu kỳ 30 ngày (3,8GB/tháng) gói 3MIU và 3M70 Mobifone ưu đãi cao hơn với giá gói đăng ký không đổi 210.000đ/3 tháng (Tương ứng 70.000đ/thang. Như vậy khách hàng sẽ có thể thoải mái truy cập Internet nhiều hơn.

Theo đó, mỗi tháng khách hàng được tặng 4GB data để thoải mái truy cập mạng, và quy định như sau:

  • Sử dụng hết 4GB trong tháng hệ thống tự động ngắt kết, bước sang tháng mới hệ thống sẽ tiếp tục tặng bạn 4GB data sử dụng trong 30 ngày.
  • Bạn không sử dụng hết 4GB data trong tháng, hệ thống sẽ tự động hủy khi đến hạn 30 ngày và tiếp tục cộng 4GB data để bạn sử dụng trong 30 ngày tiếp theo.

>> Xem đầy đủ các gói 3G Mobifone 1 tháng/ 3 tháng/ 6 tháng đầy đủ nhất tại đây

Bảng giá gói cước 3G 3 tháng của Mobifone cho thuê bao Fast Connect:

Gói cước Giá gói Đăng ký

Đăng ký bằng tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Cước phí vượt gói
F150 150.000đ MO F150 gửi 9084 9GB/3 tháng Miễn phí

Dành cho khách hàng sử dụng sim Fast Connect, nhà mạng Mobifone triển khai gói F150 Mobifone chu kỳ 3 tháng với ưu đãi siêu khủng 3GB/tháng và hoàn toàn miễn phí cước vượt gói.

Mỗi tháng khách hàng được tặng 3GB data với quy định sử dụng như sau:

  • Sử dụng hết 3GB data hệ thống tự động hạ băng thông, khách hàng được miễn phí cước vượt gói để sử dụng đến hết 30 ngày. Sau 30 ngày hệ thống tiếp tục tặng 3GB và tài khoản data để khách hàng tiếp tục truy cập mạng tốc độ cao.
  • Trường hợp không sử dụng hết ưu đãi 3GB data trong tháng. Khi bước sang tháng mới hệ thống chỉ tặng vào 3GB data đồng thời hủy ưu đãi data chưa sử dụng của tháng trước.

Hỗ trợ khách hàng đăng ký 3G Mobifone 3 tháng sử dụng thật phù hợp:

– Các gói cước 3G Mobifone 3 tháng có tổng thời gian sử dụng là 30 ngày. Trong quá trình sử dụng nếu bạn tiến hành hủy gói cước thì tất cả ưu đãi và ngày sử dụng còn lại sẽ bị hủy.

– Trong thời gian sử dụng, bạn có thể thực hiện kiểm tra dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao còn lại, bằng tin nhắn với cú pháp:

KT DATA gửi 999

– Sau 3 tháng sử dụng, các gói cước sẽ được tự động gia hạn nếu bạn không có thao tác hủy. Nếu không có nhu cầu tiếp tục gia hạn để sử dụng, trước khi chu kỳ mới bắt đầu, bạn có thể tiến hành hủy gói 3G Mobifone chu kỳ 3 tháng theo cú pháp:

HUY [Tên gói] gửi 999

*Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/SMS

Chỉ cần một lần đăng ký là bạn đã xem phim, nghe nhạc, đọc tin tức, online Facebook hay xem các chương trình giải trí yêu thích suốt 3 tháng mà không phải mất thời gian gia hạn mỗi tháng. Các gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài thật tiện lợi và ưu đãi phải không nào? Vậy thì hãy nhanh chóng chọn cho mình gói cước phù hợp để đăng ký ngay thôi nào.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone