Cách chọn sim số đẹp Mobifone theo phong thủy mọi việc Hanh Thông

Chọn sim số đẹp Mobifone theo phong thủy dường như đã không còn quá xa lạ với nhiều người dùng hiện nay, bởi một số người quan niệm số điện thoại cũng mang ý nghĩa phong thủy, chọn hợp mệnh sẽ mang đến nhiều điều may mắn, mọi việc hanh thông. Bởi lý do đó nên khi có nhu cầu hòa mạng sim Mobifone mới rất nhiều người dùng mong muốn chọn một số điện thoại hợp mệnh. Và khi khách hàng có nhu cầu chắc chắn Mobifone sẽ đáp ứng, bài viết hướng dẫn cách chọn sim số đẹp Mobifone phong thủy phù hợp dưới đây sẽ là thông tin để khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa số điện thoại phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Sim kích hoạt sẵn Mobifone là gì?

Phong thủy là học thuyết có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại, chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa hay phúc của con người. Rất nhiều người đã tin tưởng học thuyết này nên mọi việc làm đều rất quan tâm đến phong thủy, và số điện thoại gắn với người dùng trong thời gian dài cũng được quan tâm để chọn lựa theo phong thủy.

Cách chọn sim Mobifone theo phong thủy mang đến may mắn, mọi vận hanh thông
Cách chọn sim Mobifone theo phong thủy mang đến may mắn, mọi vận hanh thông

Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp Mobifone hợp phong thủy 

Sim số có khả năng bồi vượng cho mệnh chủ, tăng tài tiến lộc nhưng cũng có thể làm hao danh, tổn khí của người dùng. Chọn gói cước 4G Mobifone/5G Mobifone có thể chọn theo nhu cầu, nhưng chọn sim số Mobifone phong thủy thì có rất nhiều vấn đề cần quan tâm.

Theo đó, khi chọn sim phong thủy Mobifone, quý khách hàng cần quan tạm đến 4 yếu tố sau đây:

 • Ngũ hành tương sinh – tương khắc
 • Âm dương tương phối
 • Nút sim đẹp
 • Sim có dãy số đặc biệt

Chọn sim theo ngũ hành

Nên chọn số sim có hành tương sinh mệnh chủ, cụ thể là: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Trong đó, các số tương ứng với hành bao gồm: Số 1 hành Thủy, số 2 số 8 hành Thổ, số 3 số 4 hành Mộc, số 6 số 7 hành Kim, số 9 hành Hỏa, số 5 trung hòa và số 0 chưa thuộc hành nào.

Khi chọn sim số, bạn nên chọn các dãy số có hành tương sinh hợp mệnh phong thủy.

Chọn sim số cân bằng âm dương

Âm dương cân bằng sẽ là trạng thái sinh khí tốt nhất của đất trời, chính vì vậy khi chọn sim nên chọn dãy 10 số có 5 âm, 5 dương.

 • Số âm là các số lẻ: 1; 3; 5; 7; 9.
 • Số dương là các số chẵn: 0; 2; 4; 6; 8.

Chọn nút sim lớn

Theo quan niệm trong phong thủy, nút sim càng cao lộc càng tiến tài càng vượng. Bởi lẽ đó nên khi chọn sim bạn nên chọn dãy có nút sim từ trung bình trở lên tức là từ 5 – 10 nút sẽ mang đến nhiều điều may mắn hơn.

Để tính được nút sim, bạn chỉ cần cộng dồn tất cả các số cho đến khi còn lại 2 chữ số với điểm cao nhất là 10 điểm

Cụ thể: Số điện thoại của bạn là 0909.789.789 bạn tính nút như sau:

0 + 9 + 0 + 9 + 7 + 8 + 9 + 7 + 8 + 9 = 66, bạn tiếp tục lấy 6 + 6 = 12 => Sim này đạt 2 nút.

Các cặp số đặc biệt mang ý nghĩa phong thủy

Bên cạnh các yếu tố trên, việc lưu ý đến các cặp số phong thủy cũng được cho là mang đến những điều may mắn khi sử dụng. Theo đó, các dãy số đặc biệt may mắn và ý nghĩa của chúng có thể tham khảo dưới đây:

 • Tam hoa 666
 • Tứ quý 55555
 • Dãy số tiến 789, 123, 567…
 • Số thần tài 39, 79, số lộc phát 68
 • Các cặp số trùng, số đảo, số kép…

Làm thế nào để sở hữu sim số Mobifone hợp phong thủy

Hiện nay, Mobifone cho phép khách hàng có thể tự chọn lựa sim số Mobifone khi hòa mạng. Khách hàng có thể dựa trên những thông tin về phong thủy được cung cấp trên đây để chọn cho mình sim số phù hợp nhất.

Theo đó, để sở hữu sim số như ý bạn có thể liên hệ đến cửa hàng Mobifone gần nhất. Tại đây các giao dịch viên sẽ cung cấp các dãy số Mobifone hiện có để khách hàng chọn lựa, đồng thời giao dịch viên sẽ hỗ trợ đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng.

Hay bạn hãy truy cập website 

khosim để lựa chọn cho mình sim Mobifone phù hợp với phong thuỷ của mình. 

Mỗi số điện thoại sẽ có mức giá tiền hòa mạng khác nhau, và dĩ nhiên các sim số đẹp sẽ có giá cao hơn. Hãy cân nhắc để chọn được chiếc sim vừa đảm bảo phong thủy vừa phù hợp túi tiền nhé.

>> Cập nhật các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc

Sim số phong thủy đã sở hữu nếu có nhu cầu truy cập Internet trên di động đừng quên chọn cho mình gói 4G Mobifone phù hợp để thoải mái truy cập mạng với chi phí tiết kiệm nhất nhé. Các gói cước 4G Mobifone giá rẻ được đăng ký nhiều nhất khách hàng có thể tham khảo và đăng ký ngay trong bảng sau:

Gói cước Giá gói Ưu đãi Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Chu kỳ/ngày
HD70 70.000đ 3.8 GB MO HD70 gửi 9084 30
HD90 90.000đ 5.5 GB MO HD90 gửi 9084 30
C120 120.000đ
 • 120GB (4GB/ngày)
 • 1.500p gọi nội mạng
 • 50 phút gọi ngoại mạng 
MO C120 gửi 9084 30

Vừa rồi là hướng dẫn chi tiết cách chọn sim số Mobifone theo phong thủy. Hy vọng rằng với những thông tin mang tính chất tham khảo trên sẽ giúp quý khách hàng chọn được sim Mobifone có số ưng ý để hỗ trợ mang đến những điều may mắn, mọi việc hanh thông. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone