Hướng dẫn cách chuyển đổi sim di động sang sim Fast Connect Mobifone

Muốn truy cập mạng trên các thiết bị như ipad, máy tính bảng nhưng bạn lại không có sim Fast Connect Mobifone. Thật đơn giản khi giờ đây bạn đã có thể chuyển đổi sim di động sang sim Fast Connect Mobifone. Sim di động hoàn toàn có thể chuyển thành sim 3G/4G Fast Connect Mobifone để được đăng ký các gói cước Fast Connect 4G Mobifone thật nhiều ưu đãi. Nếu đang có nhu cầu truy cập mạng trên sim Fast Connect và đang một sở hữu chiếc sim thường (sim di động Mobifone) thì thông tin dưới đây chắc chắn là hữu ích dành cho bạn.

Chuyển đổi sim thường sang sim Fast Connect Mobifone cực kỳ đơn giản, hiện tại nhà mạng Mobifone hỗ trợ khách hàng chuyển đổi cực kỳ đơn giản qua tin nhắn hoặc thông qua mã USSD. Việc chuyển đổi từ sim di động sang sim Fast Connect Mobifone là hoàn toàn miễn phí, nếu đang có nhu cầu chuyển đổi hãy dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết hữu ích dưới đây cùng Mobifone nhé.

Cách chuyển đổi sim di động sang sim Fast Connect Mobifone đơn giản miễn phí
Cách chuyển đổi sim di động sang sim Fast Connect Mobifone đơn giản miễn phí

2 cách chuyển đổi sim di động sang sim Fast Connect Mobifone:

Có 2 cách giúp bạn chuyển từ sim di động thông thường sang sim Fast Connect Mobifone, bạn có thể chọn cách nào cảm thấy đơn giản và dễ thực hiện nhất cho dế yêu của mình.

1. Chuyển đổi sang sim Fast Connect Mobifone bằng tin nhắn:

Trên chiếc điện thoại được gắn sim di động Mobifone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

PFC gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn chuyển đổi thành công, nhà mạng Mobifone sẽ phản hồi đến thuê bao đăng ký yêu cầu việc xác nhận chuyển đổi. Lúc này, bạn chỉ cần soạn tin Y gửi 900 để xác nhận việc chuyển đổi. Như vậy là bạn đã có thể chuyển đổi từ sim thường sang sim Fast Connect thành công!

2. Chuyển đổi từ sim di động sang sim Fast Connect Mobifone sang mã USSD:

Với cách chuyển đổi hình thức này bạn chỉ cần bấm *090*5*10*1#OK hoặc *111*6#OK và làm theo hướng dẫn trên màn hình điện thoại.

Những quy định về việc chuyển đổi sim thường sang sim Fast Connect Mobifone:

– Việc chuyển đổi sim di động sang sim Fast Connect Mobifone được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

– Chuyển đổi thành công thuê bao di động chuyển sang Fast Connect Mobifone sẽ có 60 ngày sử dụng – tính từ ngày chuyển đổi thành công. Bạn cần phải thực hiện các giao dịch có phát sinh cước hoặc nạp thẻ để tăng ngày sử dụng.

– Sau khi chuyển đổi, chỉ còn lại tài khoản chính được bảo lưu các tài khoản khuyến mãi còn lại từ sim di động sẽ tự động bị xóa.

– Đối tượng áp dụng chuyển đổi:

  • Khách hàng đang sử dụng sim di động của Mobifone đang hoạt động 2 chiều.
  • Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước KHÔNG dành cho thuê bao di động trả sau.

– Các thuê bao sau khi chuyển đổi thành công có thể chọn cho mình gói 4G Fast Connect Mobifone phù hợp và đăng ký ngay nhé.

Một số gói 4G Fast Connect Mobifone data khủng cho thuê bao chuyển đổi sang sim Fast Connect.

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển đổi sim di động sang sim Fast Connect Mobifone, mong rằng thông tin hữu ích này sẽ giúp khách hàng chuyển đổi thành công, đồng thời thả ga kết nối Internet trên các thiết bị Ipad và máy tính bảng…

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone