Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone 3 ngày, 7 ngày (1 tuần) giá rẻ nhất

Quý khách hàng của Mobifone có nhu cầu truy cập ngắn hạn sẽ thật tiết kiệm khi chọn đăng ký gói cước 3G Mobifone 3 ngày hay gói cước 3G Mobifone 7 ngày mang lại dung lượng data tương đương 1GB/ngày nhưng giá cước rất phải chăng. Đăng ký gói cước 3G Mobifone 3 ngày/ 7 ngày là một lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng khi đi du lịch hoặc công tác, giúp việc duy trì kết nối mạng trên di động thật tốt. Cước phí sử dụng chỉ với 5.000đ/ ngày nhưng các hoạt động thường nhật như Facebook, Zalo, Youtube, Gmail… đều được đáp ứng một cách tốt nhất.

>> Xem ngay: Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone 1 ngày

Để đa dạng sự lựa chọn của khách hàng, nhà mạng Mobifone triển khai nhiều gói cước 3G ngắn ngày của Mobifone. Khách hàng có thể chọn lựa đăng ký gói 3G Mobifone 7 ngày/ 3 ngày hay thậm chí 1 ngày mọi gói cước đều mang đến data khủng với mức giá siêu rẻ. Ngay bây giờ, hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh về cách đăng ký 3G Mobifone ngắn ngày thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone ngắn ngày 3 - 7 ngày chỉ với 5k/ngày
Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone ngắn ngày 3 – 7 ngày chỉ với 5k/ngày

Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone ngắn ngày dùng 3 ngày, 7 ngày siêu đã

Khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ngắn hạn chọn đăng ký gói 3G của Mobifone ngắn ngày sẽ giúp tiết kiệm cước phí nhiều hơn. Tiến hành đăng ký gói cước khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO [Tên gói] gửi 9084

Trong đó, [Tên gói] là tên của gói cước 3G Mobi ngắn ngày đang được nhà mạng áp dụng.

Khách hàng đăng ký gói cước thành công đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

Bảng giá các gói 3G Mobifone 3 ngày/ 7 ngày mới nhất hiện nay

Tính đến hiện tại. Mobifone đã triển khai áp dụng tổng cộng 2 gói cước 3G Mobifone ngắn ngày bao gồm:

  • Gói cước D15 Mobifone (Gói cước 3G Mobifone 3 ngày).
  • Gói cước D30 Mobifone (Gói cước 3G Mobifone 7 ngày).

Các gói cước có ưu đãi data cực kỳ hấp dẫn với giá cước đăng ký siêu rẻ chỉ 5.000đ/ngày sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm Internet cực kỳ tuyệt vời trên di động. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết gói cước trong bảng dưới đây:

Gói cước Giá gói Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Chu kỳ/ngày
D15 15.000đ MO D15 gửi 9084 3GB 3 ngày
D30 30.000đ MO D30 gửi 9084 7GB 7 ngày

Những thông tin lưu ý khi đăng ký gói 3G ngắn ngày của Mobifone

  • Các gói 3G Mobi ngắn ngày của Mobifone kể trên chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách của Mobifone. Trước khi thực hiện đăng ký hãy chắc chắn rằng thuê bao di động của mình có thể đăng ký gói cước thành công nhé.
  • Sử dụng gói cước D15 và D30 của Mobifone khách hàng không phải lo lắng áp lực về vấn để cước phí bởi gói cước sẽ được tự động ngắt kết nối khi sử dụng hết data tốc độ cao.
  • Trong thời gian sử dụng khách hàng có thể thực hiện kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước bằng cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ 3 ngày/ 7 ngày. Nếu không có nhu cầu gia hạn, quý khách hàng có thể thực hiện hủy gia hạn theo cú pháp: KGH gửi 999, ưu đãi sẽ được bảo lưu cho đến hết chu kỳ sử dụng.
  • Không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, quý khách hàng có thể thực hiện hủy ngay gói cước bằng cú pháp HUY [Tên gói] gửi 999. Ưu đãi sẽ được hủy ngay khi khách hàng gửi tin nhắn thành công.

Bên cạnh các gói cước 3G MobiFone 3 ngày hay gói 4G MobiFone 7 ngày ưu đãi hấp dẫn quý khách hàng có thể chọn đăng ký 3G Mobifone trọn gói tặng ưu đãi data mỗi ngày. Như vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể truy cập Internet miễn phí tối đa 30 ngày thật thoải mái. Để đăng ký quý khách hàng tham khảo ngay bảng gói cước dưới đây:

Gói cước Giá gói Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Chu kỳ/ngày
21G 69.000đ MO 21G gửi 9084 45GB (mỗi ngày tặng 1.5GB) 30
24G 99.000đ MO 24G gửi 9084 60GB (mỗi ngày tặng 2GB) 30

>> Tham khảo thêm: Đầy đủ các gói cước 3G Mobifone giá rẻ mới nhất hiện nay

Còn gì tuyệt vời hơn khi ngay cả nhu cầu sử dụng mạng ngắn hạn cũng được Mobifone đáp ứng tốt thông qua các gói cước 3G Mobifone ngắn ngày chu kỳ từ 3  ngày hay 7 ngày. Hãy chọn cho mình gói cước phù hợp để đăng ký ngay và nhận về ưu đãi khủng nhé. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone