Cách đăng ký gói cước C490 Mobifone có ngay 60GB + gọi thả ga

Một sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu truy cập Internet và gọi thoại thường xuyên trong tháng, đăng ký gói cước C490 Mobifone nhận ưu đãi khủng về data, gọi ngoại mạng và gọi nội mạng. Ưu đãi Combo 3 trong 1 mà gói cước C490 Mobifone mang đến chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng một sự thoải mái khi sử dụng về những ưu đãi vô cùng thiết thực và càng thoải mái hơn khi bạn không phải lo lắng về vấn đề cước phí, nhanh chóng sở hữu cho mình gói cước siêu ưu đãi C490 mạng Mobifone này thôi nào.

Theo đó, với 490.000đ đăng ký gói cước C490 của Mobifone thành công khách hàng có ngay 60GB data 3G/4G Mobifone để truy cập Internet tốc độ cao, 400 phút gọi miễn phí sử dụng để gọi ngoại mạng, đặc biệt hơn miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Ưu đãi quá là tuyệt vời nhưng gói cước chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách và nếu bạn là một trong những thuê bao may mắn thì đừng bỏ lỡ gói cước ưu đãi này bạn nhé.
gói 4g mobifone cách đk 4g mobi

Đăng ký gói cước C490 Mobifone ưu đãi data và nhiều phút gọi
Đăng ký gói cước C490 Mobifone ưu đãi data + nhiều phút gọi

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C490 Mobifone cho thuê bao di động:

Hiểu được nhu cầu của khách hàng là khác nhau, nhà mạng Mobifone đã rất nỗ lực để hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng nhất. Và gói cước C490 Mobifone là một cho những nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Tiến hành đăng ký gói cước C490 mạng Mobifone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

C490 gửi 999
cách đk 4g mobi

– Cước phí đăng ký: 490.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công, gói được tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu tài khoản còn đủ cước phí gia hạn.

– Đối tượng đăng ký: Dành cho khách hàng là thuê bao di động trả trước của Mobifone nhận tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài của Mobifone.

Thông tin ưu đãi khuyến mãi từ gói cước C490 của Mobifone:

Đăng ký gói cước C490 Mobifone thành công bạn không chỉ thoải mái truy cập Internet mà cả việc gọi thoại nội mạng hay ngoại mạng cũng vô cùng thoải mái, với ưu đãi gói cước cụ thể như sau:

Miễn phí 60GB data/tháng, nhà mạng giới hạn mỗi ngày thuê bao nhận 2GB data (Sử dụng hết hệ thống tự động ngắt kết nối/ Không sử dụng hết ưu đãi sẽ tự mất không được cộng dồn sang ngày tiếp theo).

Miễn phí 400 phút gọi ngoại mạng trong nước không giới hạn số phút mỗi lần gọi. Hết ưu đãi hệ thống tự động tính cước hiện hành mà thuê bao đang sử dụng.

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng của Mobifone dưới 10 phút không giới hạn số lần gọi. Với mỗi cuộc gọi quá 10 phút hệ thống sẽ tính cước phát sinh cho mỗi phút dư theo quy định.

Mong rằng bạn sẽ là một trong những thuê bao may mắn thuộc đối tượng ưu đãi đăng ký gói cước C490 mạng Mobifone. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm về dịch vụ Mobile Internet và gọi thoại cực kỳ thoải mái.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone