Cách đăng ký gói cước X4G Mobifone có ngay 3GB data FREE Iflix

Mobifone hỗ trợ người dùng truy cập mạng và giải trí thả ga trên di động khi đăng ký gói 4GX Mobifone cho thuê bao Mobifone. Tiến hành đăng ký gói cước chỉ với 120.000đ quý khách hàng nhận ngay ưu đãi 3GB data, đồng thời miễn phí hoàn toàn data truy cập Iflix để xem phim trực tuyến trên ứng dụng và cả website. Đây hẳn là một lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn cho các tín đồ mê phim. Còn chần chờ gì nữa nhanh chóng đăng ký ngay gói cước X4G Mobifone cho thuê bao di động của mình đi nào.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói DT20 Mobifone từ tài khoản khuyến mãi

Gói cước X4G của Mobifone mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới trên di động. Không đòi hỏi khách hàng phải là thuê bao theo danh sách chỉ cần tài khoản chính có đủ cước phí để đăng ký thì quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay ưu đãi khủng từ gói X4G của Mobifone. Còn chần chờ gì nữa nhanh chóng đăng ký ngay gói cước cho thuê bao di động của mình đi nào.

Cách đăng ký gói X4G Mobifone ưu đãi 3GB data, miễn phí Iflix
Cách đăng ký gói X4G Mobifone ưu đãi 3GB data, miễn phí Iflix

Hướng dẫn cách đăng ký gói X4G Mobifone cho thuê bao di động

Giải trí và truy cập mạng cực đã cùng gói cước X4G Mobifone, quý khách hàng để đăng ký gói cước chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO X4G gửi 9084

Hoặc quý khách hàng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Đừng quên, ngay khi đăng ký gói cước thành công hãy khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

>> Xem thêm: Đăng ký gói C120 Mobifone ưu đãi 120GB, free gọi thoại

Thông tin chi tiết gói X4G của Mobifone ưu đãi siêu hấp dẫn

– Cước phí đăng ký: Chỉ 120.000đ/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký.

– Đối tượng tham gia: Gói X4G Mobi áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước của Mobifone. Quý khách hàng có thể đăng ký sử dụng song song với các gói 4G Mobifone/ 5G Mobifone.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày, gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng.

– Ưu đãi: Đăng ký thành công gói X4G Mobifone quý khách hàng nhận ngay data khủng và giải trí cực đã trên di động với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Miễn phí 3GB data tốc độ cao trên nền tảng mạng 4G/5G Mobifone. Khi sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tính theo gói cước M0 Mobifone nếu khách hàng không sử dụng bất kỳ gói cước nào khác.
  • Miễn phí 100% cước data xem phim trên Iflix hoặc trên website Iflix, không giới hạn dung lượng sử dụng.

Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký sử dụng gói cước X4G Mobifone

Trong thời gian sử dụng, quý khách hàng có thể thực hiện một số cú pháp hỗ trợ để đảm bảo nhu cầu sử dụng gói cước được tốt hơn.

  • Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại của gói cước theo cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Nếu không có nhu cầu tiếp tục truy cập mạng, quý khách hàng có thể hủy gói cước X4G của Mobifone theo cú pháp: HUY X4G gửi 999.

Giải trí cực thả gả trên di động với giá cước chỉ 120.000đ còn chần chờ gì nữa nhanh chóng đăng ký gói X4G Mobifone ngay cho thuê bao di động của mình đi nào. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone