Đăng ký gói YC30 Mobifone có 3GB data, miễn phí xem Youtube

Giải trí thả ga và truy cập Internet cực đã không lo về giá cùng Mobifone khi khách hàng đăng ký cho mình gói cước YC30 Mobifone cho thuê bao di động của mình. Gói YC30 Mobifone là một gói cước khuyến mãi data hoàn toàn mới được nhà mạng Mobifone triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập mạng thường xuyên cũng như nhu cầu giải trí bằng những video trên Yotube. Sự lựa chọn gói cước YC30 của Mobifone phần nào đã giải quyết được nhu cầu sử dụng di động của phần lớn thuê bao Mobifone hiện nay.

>> Xem ngay: Cách đăng ký gói cước X4G Mobifone có ngay 3GB data FREE Iflix

Theo đó, chỉ với 99.000đ/tháng các thuê bao di động của Mobifone sẽ có ngay 3GB data và hoàn toàn miễn phí dung lượng dùng ứng dụng Yotube, CatTienSa Play khi đăng ký gói YC90 Mobifone. Hãy thử đăng ký gói cước YC30 Mobi để có những trải nghiệm mới thật đặc biệt trên di động nhé. Còn bây giờ hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh thông tin về gói cước để đảm bảo có thể đăng ký thành công nhé.

Cách đăng ký gói cước YC30 Mobifone
Cách đăng ký gói cước YC30 Mobifone miễn phí 3GB data, xem Youtube và CatTienSa Play thỏa thích

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước YC30 Mobifone bằng tin nhắn

Khách hàng tiến hành đăng ký gói YC30 Mobifone để truy cập mạng và giải trí trên ứng dụng Youtube, CatTienSa Play chỉ cần soạn tin nhắn ngay theo cú pháp:

MO YC30 gửi 9084

Hoặc quý khách hàng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình. 

Ngay sau khi đăng ký gói cước thành công quý khách hàng hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

Đăng ký gói YC30 Mobifone nhận ưu đãi khủng

Theo đó, các thuê bao di động của Mobifone đăng ký thành công gói cước YC30 của Mobifone sẽ nhận ưu đãi 2 trong 1 cực hấp dẫn với giá chỉ 99k. Ưu đãi cụ thể như sau:

  • Miễn phí 3GB data tốc độ cao trên nền tảng mạng 4G/ 5G Mobifone tốc độ cao để thuê bao Mobifone truy cập mạng không giới hạn. Sử dụng hết ưu đãi tốc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để khách hàng truy cập mạng ở tốc độ thường hoàn toàn miễn phí.
  • Ngoài ra, các thuê bao Mobifone còn được miễn phí hoàn toàn data để giải trí trên ứng dụng Youtube và ứng dụng CatTienSa Play trong suốt chu kỳ sử dụng.

>> Xem thêm: Cách tải MP3 từ Video trên Yotube tại đây

Thông tin chi tiết gói cước YC30 của Mobifone

– Cước phí đăng ký: Chỉ 99.000đ/lần đăng ký trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán đối với thuê bao trả sau.

– Đối tượng đăng ký: Dành cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Mobifone.

– Thời gian sử dụng ưu đãi: 30 ngày.

Các cú pháp hỗ trợ khi đăng ký sử dụng gói YC30 Mobi

Theo đó, các thuê bao di động Mobifone đăng ký gói cước thành công có thể sử dụng thêm 1 số cú pháp hỗ trợ để đảm bảo quá trình sử dụng được đáp ứng một cách tốt hơn.

– Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước: KT ALL gửi 999.

– Khách hàng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước có thể tiến hành hủy gói YC30 Mobi bằng cú pháp HUY YC30 gửi 999.

Hy vọng rằng gói cước YC30 Mobifone sẽ giúp quý khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng và giải trí cùng Youtube, CatTienSa Play. Hãy đăng ký ngay để tự mình trải nghiệm những ưu đãi đặc biệt từ gói cước nhé, chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone