Cách đăng ký Youtube Premium Việt Nam giá cực rẻ chỉ 25.000đ/tháng

Đăng ký Youtube Premium Việt Nam sẽ giúp quý khách hàng xem video thả ga mà không bị gián đoạn, xen ngang của các quảng cáo. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn mang đến nhiều tính năng hữu ích giúp cho việc xem Youtube được thoải mái và tiết kiệm hơn. Chỉ từ 25.000đ/tháng quý khách hàng đã có thể đăng ký gói Youtube Premium để sử dụng Youtube xem video cực kỳ thỏa thích, còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay đi nào.

» Xem ngay: Đăng ký gói cước YT1 Mobifone Free xem Youtube, K+

Để mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo, Youtube đã cung cấp nhiều gói cước Youtube Premium cho nhiều đối tượng khác nhau. Các đối tượng có thể là: cá nhân, sinh viên, gia đình… Ngay bây giờ, hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh về cách đăng ký Youtube Premium Việt Nam nhé.

Đăng ký Youtube Premium Việt Nam chỉ từ 25k/tháng
Đăng ký Youtube Premium Việt Nam chỉ từ 25k/tháng

Youtube Premium là gì?

Youtube Premium còn có tên gọi cũ là Youtube Red, là gói dịch vụ trả phí của Google dành cho nền tảng chia sẻ, xem video trên ứng dụng Youtube. Quý khách hàng có thể đăng ký gói cước Youtube Premium và trả phí theo tháng hoặc theo năm để có những trải nghiệm tốt hơn trên Youtube.

Youtube Premium cho phép người dùng tải video xuống để xem, đảm bảo có thể giải trí cực đã trên thiết bị ngay cả khi không có mạng.

Ngoài ra, khi đi kèm với gói dịch vụ Youtube Premium còn có gói Youtube Music Premium đây là nền tảng nghe nhạc trực tuyến với những bài hát hay nhất hiện nay. Tính năng nghe nhạc trên Youtube Premium cũng tương tự như Apple Music hay Spotify.

» Xem ngay: Gói cước Mobifone xem Youtube không giới hạn data mới nhất tại đây

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Youtube Premium tại Việt Nam

Thật đơn giản để đăng ký Youtube Premium Việt Nam, bởi khách hàng có thể mua qua trang web hoặc thiết bị di động cá nhân:

Cách đăng ký Youtube Premium qua điện thoại

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Youtube, chọn vào biểu tượng Avatar ở góc phải màn hình. Sau đó, nhấn vào mục Tiếp tục >> Đăng ký Youtube Premium (Get Premium).

  • Bước 2: Chọn vào mục Dùng thử miễn phí (Try it Free).

  • Bước 3: Chọn vào gói cước khách hàng muốn đăng ký, sau đó nhấn vào nút Xác nhận (Confirm).

Trong trường hợp, thuê bao đăng ký là sinh viên, học sinh quý khách hàng có thể cung cấp một số giấy tờ xác minh là sinh viên để được đăng ký gói cước Youtube Premium với chi phí tiết kiệm hơn.

  • Bước 4: Quý khách hàng chọn hình thức thanh toán phù hợp bằng thẻ quốc tế (Visa, Mastercard). Sau đó, quý khách hàng làm theo hướng dẫn để hoàn tất các bước thanh toán cuối cùng.

Đăng ký gói Youtube Premium tại Việt Nam trên máy tính

Tiến hành đăng ký Youtube Premium Việt Nam trên máy tính, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào địa chỉ Youtube.com/premium. Sau đó, chọn gói dịch vụ phù hợp, quý khách hàng được hỗ trợ 1 tháng dùng thử miễn phí để trải nghiệm các tính năng tiện ích trên phiên bản đặc biệt của tính năng Youtube Premium.

  • Bước 2: Quý khách hàng có thể thanh toán ngay lần đầu sử dụng mà không cần dùng thử. Nếu muốn đăng ký ngay, quý khách hàng chỉ cần chọn vào gói cước dịch vụ phù hợp. Ngoài ra, nếu là sinh viên/ học sinh có thể cung cấp các giấy tờ cần thiết để đăng ký gói cước tiết kiệm hơn.

  • Bước 3: Quý khách hàng có thể tiến hanh thanh toán bằng thẻ ghi nợ/ thẻ tín dụng. Đồng thời làm theo hướng dẫn của hệ thống để hoàn tất việc đăng ký.

» Đăng ký 4G Mobifone thả ga xem Youtube không lo về giá

Cước phí đăng ký Youtube Premium Việt Nam là bao nhiêu?

Hiện Youtube cung cấp 3 gói cước dịch vụ Youtube Premium cụ thể như sau:

  • Gói cước cho khách hàng cá nhân: 79.000đ/tháng.
  • Gói cước dành cho khách hàng là sinh viên/ học sinh: 49.000đ/tháng.
  • Gói cước dành cho khách hàng gia đình: 149.000đ/tháng và được chia sẻ cho tối đa 5 thành viên.

» Tìm hiểu thêm: Gói 4G Mobifone 4GB 1 ngày giá cực tốt

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Youtube Premium

Việc đăng ký Youtube Premium sẽ giúp quý khách hàng có những trải nghiệm xem Youtube thoải mái hơn cụ thể như sau:

Xem video không quảng cáo

Các đoạn quảng cáo xen ngang video trên Youtube khi khách hàng cảm thấy khó chịu. Và việc đăng ký Youtube Premium sẽ giúp quý khách hàng loại bỏ các quảng cáo trước và trong khi phát video giúp trải nghiệm của khách hàng hoàn hảo hơn.

Tính năng phát video trong nền

Khi xem video trên Youtube, khi bạn tắt màn hình điện thoại thì ứng dụng sẽ tắt theo. Nhưng khi đăng ký Youtube Premium thì đây sẽ là tính năng bạn không nên bỏ qua. Quý khách hàng đăng ký có thể sử dụng phát tính năng video trong nền, giúp quý khách hàng tắt màn hình điện thoại ứng dụng Youtube vẫn có thể hoạt động bình thường.

Xem các nội dung gốc của Youtube

Nội dung gốc của Youtube là Youtube Orginails, bao gồm phim, chương trình dài tập, sự kiện,… được Youtube phát hành độc quyền. Khi đăng ký Youtube Premium sẽ giúp quý khách hàng có thể xem các nội dung gốc của Youtube đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời.

Kết nối Youtube Music Premium

Tài khoản Youtube Premium và Youtube Music là 2 loại tài khoản khác nhau. Vì thế nếu bạn đăng ký dịch vụ Youtube Premium thành công người dùng cũng có thể trải nghiệm phần nào tính năng trên Youtube Music.

Vừa rồi là hướng dẫn các cách đăng ký Youtube Premium Việt Nam. Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể thoải mái trải nghiệm cùng ứng dụng Youtube. Và đừng quên chọn cho mình một gói cước 5G Mobifone giá rẻ, data khủng để có thể thoải mái xem Youtube mà không phải lo lắng về vấn đề cước phí data nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone