Cách đổi mạng giữ số Mobifone sang Vinaphone nhanh chóng

Bạn đang sử dụng sim Mobifone đầu số Mobifone, nhưng bạn muốn chuyển sang sử dụng mạng Vinaphone, chính sách chuyển mạng giữ số Mobifone sang Vinaphone sẽ giúp bạn thay đổi nhà mạng cho thuê bao của mình nhưng vẫn đảm bảo số thuê bao không thay đổi. Lợi ích của dịch vụ này chính là đảm bảo mọi nhu cầu liên lạc đến thuê bao của bạn đều được diễn ra bình thường, và bạn không cần phải thông báo cho những người thân bạn bè về việc thay đổi số điện thoại, bởi bạn vẫn sử dụng được số điện thoại cũ.

Chính sách đổi mạng giữ số Mobifone sang Vinaphone được áp dụng từ ngày 31/12/2017 theo quy định của thông tin từ Bộ Thông tin & Truyền thông. Chính sách áp dụng cho tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone. Và trong bài viết dưới đây mobifone.net.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển mạng giữ số Mobifone thành Vinaphone, hãy dành ra ít phút theo dõi thông tin hữu ích này cùng chúng tôi nhé.

Chuyển mạng giữ số Mobifone sang Vinaphone
Chuyển mạng giữ số Mobifone sang Vinaphone

Cách chuyển mạng giữ số Mobifone sang Vinaphone nhanh chóng:

Để thực hiện việc chuyển mạng giữ số Mobifone thành Vinaphone, bạn có 2 cách tiền hành chuyển đổi, bạn có thể lựa chọn để chuyển đổi như sau:
4g mobifone cách đăng ký 4g mobi

  • Cách 1: Bạn chỉ cần đem theo thẻ Sim Mobifone và CMND đến cửa hàng Vinaphone để thực hiện chuyển đổi.
  • Cách 2: Chuyển mạng giữ số Mobifone thông qua cổng chuyển mạng giữ nguyên số của nhà mạng Vinaphone có kết nối với hệ thống chuyển mạng trung tâm chuyển mạch quốc gia (do Bộ TT&TT cấp phép).

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu chuyển mạng của khách hàng, Vinaphone sẽ tiến hành kiểm tra thuê bao có đủ điều kiện để đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số hay không. Sau đó nhà mạng sẽ cập nhật thông tin định tuyến và thông báo đến khách hàng sau khi chuyển mạng thành công.
gói mobi 4g

Những thông tin cần lưu ý khi chuyển số giữ mạng Mobifone sang Vinaphone:

– Thuê bao trả trước còn đang hoạt động 2 chiều và đã đăng ký chính chủ trước đó.

– Thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều, không nợ cước và đã kết thúc thời hạn cam kết sử dụng gói dựa theo công văn của hợp đồng kí kết.

– Mức phí rời mạng Mobifone: 60.000đ đồng.

– Mức phí chuyển đến mạng Vinaphone: 60.000 đồng.

Những điều thay đổi sau khi chuyển mạng giữ số Mobifone qua Vinaphone:

– Thuê bao di động của bạn sẽ không được sử dụng các dịch vụ do nhà mạng Mobifone cung cấp nữa như 3G Mobifone, nhạc chờ Mobifone, báo cuộc gọi nhỡ Mobifone… Đồng thời các dịch vụ mà thuê bao Mobifone đăng ký trước đó bị hủy hoàn toàn.

– Lúc này bạn có thể đăng ký các dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA , nhạc chờ Vinaphone, dịch vụ mobile Internet 3G Vinaphone/4G Vinaphone.

– Thời gian hủy và mở dịch vụ đổi mạng giữ số diễn ra trong vòng 6 giờ.

Trên đây là chi tiết chương trình đổi mạng giữ số Mobifone sang Vinaphone áp dụng cho thuê bao di động trả trước. Hy vọng rằng nhà mạng mới sẽ mang đến cho bạn các trải nghiệm thú vị hơn, chúc bạn chuyển đổi mạng giữ số thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone