Hủy 4G Mobifone, cách huỷ gia hạn gói cước 4G Mobifone qua tổng đài 999

Mạng 4G Mobifone với tốc độ truy cập vượt trội mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng của khách hàng là khác nhau nên đôi khi tính năng gia hạn tự động của gói cước 4G Mobifone không mang đến tiện ích cho bạn. Vậy thì hãy nhanh chóng hủy gói cước 4G Mobifone để có thể đảm bảo nhu cầu sử dụng thay đổi liên tục của bạn sẽ được đáp ứng một cách thiết thực nhất. Hủy gia hạn gói 4G Mobifone được thực hiện vô cùng đơn giản bằng một tin nhắn.

Việc hủy đăng ký gói cước 4G của Mobifone sẽ giúp khách hàng tránh được cước gia hạn khi hết chu kỳ. Ngoài việc hủy gói cước 4G Mobifone khách hàng còn có thể chọn hủy gia hạn gói cước 4G Mobifone cho thuê bao di động của mình. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết cách hủy đăng ký 4G Mobifone và hủy gia hạn 4G Mobifone bạn nhé.

Hướng dẫn cách hủy 4G Mobifone - Hủy gia hạn gói 4G Mobifone mới nhất
Hướng dẫn cách hủy 4G Mobifone – Hủy gia hạn gói 4G Mobifone mới nhất

Hướng dẫn cách hủy gói cước 4G Mobifone – hủy gia hạn gói cước 4G Mobifone bằng tin nhắn:

Cách hủy gói cước 4G Mobifone bằng tin nhắn qua tổng đài 999:

Hủy gói cước 4G Mobifone là hủy ngay gói cước, theo đó khách hàng khi tiến hành hủy gói cước 4G của Mobifone sẽ mất hoàn toàn ưu đãi còn lại của gói cước. Để tiến hành hủy đăng ký gói 4G Mobifone, bạn soạn tin:

HUY [Tên gói] gửi 999

Ví dụ, bạn đang đăng ký sử dụng gói MIU Mobifone, bạn có thể tiến hành hủy gói MIU Mobi theo cú pháp: HUY MIU gửi 999.

*Thông tin lưu ý:

  • Sau khi hủy thành công, toàn bộ ưu đãi dung lượng tốc độ cao còn lại sẽ biến mất.
  • Bạn có thể tiến hành kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại trước khi tiến hành hủy, cú pháp kiểm tra: KT DATA gửi 999.

Hướng dẫn cách hủy gia hạn gói cước 4G Mobifone bằng tin nhắn

Cách hủy gia hạn 4G Mobifone bằng tin nhắn:

Hủy gia hạn gói cước 4G Mobifone chính là không cho phép gói cước được gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Theo đó, khách hàng thao tác hủy gia hạn 4G của Mobifone chỉ làm mất đi tính năng tự động gia hạn, riêng ưu đãi còn lại của gói cước 4G Mobifone đang sử dụng sẽ được bảo lưu cho đến hết chu kỳ.

Tiến hành hủy gia hạn gói 4G Mobifone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

KGH gửi 999

Trong đó:

  • KGH: Là viết tắt của chữ Không Gia Hạn.
  • 999: Tổng đài hủy gia hạn gói cước 3G/4G Mobifone.
  • Cước phí hủy tính năng tự động gia hạn gói cước 4G Mobifone: 200đ/sms.

Chỉ với tin nhắn duy nhất, bạn đã có thể hủy gia gói 4G mạng Mobifone. Tổng đài Mobifone sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu và sẽ không thực gia hạn gói 4G Mobifone bạn đang sử dụng khi gói cước hết 30 ngày sử dụng.

Một số thông tin cần lưu ý khi tiến hành hủy đăng ký 4G Mobifone:

– Hủy gói cước 4G Mobifone hay hủy gia hạn 4G Mobifone phụ thuộc vào tính trạng gói cước của thuê bao Mobifone đang sử dụng.

  • Bạn có thể sử dụng cú pháp hủy 4G Mobifone để áp dụng cho trường hợp dung lượng 4G Mobifone trong gói cước đã không còn nhưng còn ngày sử dụng.
  • Ngược lại, bạn sử dụng cú pháp hủy gia hạn gói 4G Mobifone cho trường hợp lượng ưu đãi data vẫn còn nhiều và vẫn chưa hết ngày sử dụng.

– Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/SMS.

– Tiến hành hủy gói cước 4G Mobifone, mọi ưu đãi data sẽ hủy ngay lập tức, đồng thời nếu khách hàng có nhu cầu truy cập mạng cước phí sử dụng nằm ở mức mặc định rất cao. Chính vì thế nên khách hàng có nhu cầu tiếp tục truy cập mạng có thể chọn cho mình gói cước phù hợp để đăng ký lại và sử dụng.

>> Xem thêm: Các gói cước 4G Mobifone có thể đăng ký sau khi hủy đăng ký

Trên đây là thông tin hữu ích giúp khách hàng hủy gia hạn 4G Mobifone cho chu kỳ kế tiếp. Hy vọng thông tin hữu ích này sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất trên di động.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone