Hướng dẫn cách hủy gói D5 Mobifone bằng tin nhắn nhanh chóng

Bạn đang sử dụng gói cước D5 Mobifone nhưng không có nhu cầu tiếp tục, bạn muốn hủy gói D5 Mobifone để chuyển sang gói cước khác phù hợp hơn. Và để giúp khách hàng có những chọn lựa mới phù hợp hơn, Mobifone đã hỗ trợ khách hàng hủy gói cước D5 Mobifone bằng tin nhắn cực kỳ nhanh chóng. Chỉ với 1 cú pháp khách hàng có thể hủy hoàn toàn ưu đãi của gói D5 Mobifone để chuyển sang đăng ký gói cước 4G Mobifone khác phù hợp hơn.

» Xem ngay: Cách đăng ký gói D5 Mobifone nhận ưu đãi 1GB data chỉ với 5k

Việc hủy gói D5 Mobifone được chia thành 2 cách, hủy gia hạn và hủy tất cả ưu đãi. Mỗi cách sẽ phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau. Và trong nội dung bài viết dưới đây mobifone.net.vn sẽ thông tin chi tiết đến quý khách hàng những cách hủy gói D5 Mobifone bằng tin nhắn, hãy cùng theo dõi nhé.

Cách hủy gói D5 Mobifone
Cách hủy gói D5 Mobifone bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách hủy gói D5 Mobifone bằng tin nhắn

Hiện nay, khách hàng có thể hủy gói D5 Mobifone với 2 cách hủy gia hạn hoặc hủy tất cả. Mỗi cách sẽ phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau.

Hủy hoàn toàn gói D5 Mobifone

Thực hiện hủy gói D5 Mobifone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY D5 gửi 999

Ngay sau đó, tổng đài Mobifone sẽ gửi đến quý khách hàng một tin nhắn xác nhận. Lúc này khách hàng chỉ cần soạn Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói D5 của Mobifone.

Khách hàng cần lưu ý, với cú pháp hủy này toàn bộ ưu đãi của gói D5 Mobifone còn lại sẽ bị hủy hoàn toàn tại thời điểm khách hàng thực hiện cú pháp hủy thành công.

Cú pháp hủy này phù hợp cho khách hàng muốn chuyển sang gói 4G Mobifone khác phù hợp hơn hoặc không có nhu cầu tiếp tục truy cập mạng. Bởi sau khi hủy gói cước, khách hàng nếu có nhu cầu truy cập mạng sẽ được tính phí mặc định khá cao.

Hủy gia hạn gói D5 Mobifone

Do có tính năng gia hạn khi dùng hết chu kỳ, nên nếu không có nhu cầu sử dụng gói D5 tiếp tục ở chu kỳ tiếp theo khách hàng có thể tiến hành hủy gia hạn theo cú pháp:

KGH D5 gửi 999

Với cú pháp hủy này, ưu đãi còn lại của gói D5 sẽ tiếp tục được sử dụng cho đến hết chu kỳ của gói. Sau đó, gói cước sẽ hủy và khách hàng sẽ không phải mất thêm cước phí gia hạn.

Việc hủy gia hạn gói cước D5 của Mobifone phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng đột xuất, dùng trong ngày và không muốn phát sinh cước gia hạn cho ngày tiếp theo.

Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 của Mobifone là 200đ/SMS.

Ngoài việc hủy gói cước bằng tin nhắn quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Mobifone để yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ hủy gói cước.

Vừa rồi là các thông tin về hủy gói D5 Mobifone, hy vọng rằng những thông tin mà mobifone.net.vn cung cấp sẽ giúp quý khách hàng hủy dịch vụ thành công. Đồng thời, chọn cho mình gói cước 4G Mobifone khác phù hợp hơn. Chúc bạn thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone