3 cách kiểm tra dung lượng 5G Mobifone còn lại mới nhất 2023

Kiểm tra dung lượng 5G Mobifone tốc độ cao còn lại sẽ giúp khách hàng đang đăng ký sử dụng gói cước 5G Mobifone kiểm tra được tình trạng sử dụng của mình. Từ việc kiểm tra lưu lượng 5G Mobifone còn lại khách hàng sẽ cập nhật data còn lại, ngoài ra còn biết được thời gian sử dụng cũng như tên gói cước hiện đang đăng ký. Và nhờ đó khách hàng có thể lập kế hoạch sử dụng data một cách hợp lý. Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhanh chóng kiểm tra dung lượng 5G Mobifone còn lại cho thuê bao của mình đi nào.

Hiện tại Mobifone hỗ trợ khách hàng kiểm tra dung lượng 5G Mobifone bằng 3 cách cực kỳ đơn giản, bạn có thể kiểm tra bằng tin nhắn, bằng ứng dụng, hoặc bằng tổng đài. Và bài viết hôm nay mobifone.net.vn sẽ chia sẻ đến bạn 3 cách để các thuê bao đăng ký 5G Mobifone có thể thực hiện kiểm tra dung lượng 5G Mobifone còn lại một cách chính xác nhất.

3 cách kiểm tra dung lượng 5G Mobifone
3 cách kiểm tra dung lượng 5G Mobifone

3 cách kiểm tra dung lượng 5G Mobifone còn lại đơn giản nhất:

Cách 1 – Kiểm tra lưu lượng 5G Mobifone còn lại bằng tin nhắn:

Đây là cách mà rất nhiều thuê bao Mobifone áp dụng bởi rất đơn giản, với gói cước 5G Mobifone đã đăng ký để kiểm tra khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 999

Ngay sau đó, tổng đài Mobifone sẽ nhanh chóng cung cấp đến thuê bao của bạn bao gồm ưu đãi data, tên gói và cả thời gian sử dụng còn lại.

Trong trường hợp khách hàng đăng ký gói cước data Plus hay tiện ích – Gói HDP và gói xem phim. Khách hàng thực hiện kiểm tra theo cú pháp: KT Tên gói gửi 999. Hoặc nếu không nhớ rõ tên gói cước khách hàng có thể thực hiển kiểm tra theo cú pháp KT ALL gửi 999.

*Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/SMS.

Cách 2 – Kiểm tra dung lượng 5G Mobifone qua ứng dụng hoặc website:

Với phương pháp này, khách hàng có thể chọn kiểm tra qua website của Mobifone hoặc qua ứng dụng My Mobifone. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website Mobifone hoặc ứng dụng My Mobifone sau đó đăng nhập.
  • Bước 2: Bạn chọn vào mục Thông tin tài khoản.
  • Bước 3: Tại mục Thông tin thuê bao >> Gói cước data bạn sẽ biết được tên gói cũng như dung lượng data còn lại.

Cách kiểm tra trực tuyến online này đòi hỏi khách hàng phải có kết nối wifi hoặc kết nối mạng 5G Mobifone.

Cách 3 – Kiểm tra qua tổng đài Mobifone:

Ngoài 2 cách trên, khách hàng cũng có thể thực hiện kiểm tra dung lương 5G Mobifone tốc độ cao còn lại theo cách gọi đến tổng đài Mobifone. Theo đó, bạn sử dụng điện thoại gọi đến tổng đài Mobifone số 9090 để nhờ tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra data.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ số điện thoại nào để gọi, tuy nhiên nếu liên hệ bằng số điện cần kiểm tra sẽ nhanh chóng hơn.

Hy vọng rằng với 3 cách kiểm tra dung lượng 5G Mobifone còn lại được mobifone.net.vn chia sẻ sẽ giúp khách hàng có thể kiểm tra chính xác lượng data còn lại là bao nhiêu. Đồng thời có những cách sử dụng thật hợp lý về dung lượng lẫn thời gian sử dụng. Chúc quý khách hàng kiểm tra thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone