3 cách tra cứu kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Mobifone miễn phí

Hiện nay ngoài khuyến mãi ngày vàng Mobifone dành cho tất cả các thuê bao trả trước thì quý khách hàng sẽ nhận ngay khuyến mãi Mobifone cục bộ dành tặng cho thuê bao trong danh sách. Để tra cứu kiểm tra thông tin khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone đơn giản nhất nhằm giúp cho quý khách biết được mình có nằm trong danh sách nhận thêm ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp hay không để nạp tiền Mobifone ngay hoặc đợi trong lần khuyến mãi tới. 

>> Tham khảo: Đầu số 090 mạng gì

Hỗ trợ quý khách hàng kiểm tra thông tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone nhanh chóng và tiện lợi, nhà mạng Mobifone cung cấp đến quý khách hàng 3 cách để tra cứu. Nếu dế yêu đang trong trạng thái cần nạp thêm năng lượng, đừng chần chờ hãy nhanh chóng tra cứu thông tin khuyến mãi Mobifone ngày để chuẩn bị thẻ nạp và gia tăng tài khoản trong ngày khuyến mãi nhé.

3 Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Mobifone
3 Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Mobifone

Cách tra cứu kiểm tra thông tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone đơn giản nhất

Chủ động hơn trong việc nạp thẻ khi khách hàng thực hiện tra cứu khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone. Tiến hành kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Mobi, khách hàng có 3 cách để thực hiện.

Cách 1: Kiểm tra thông tin khuyến mãi nạp thẻ Mobi qua mã USSD

Với vài thao tác quay số cực đơn giản trên điện thoại, quý khách hàng sẽ biết được chương trình khuyến mãi nạp thẻ mà mình có thể tham gia vô cùng dễ dàng. Việc kiểm tra thông qua quay số từ mã USSD hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thực hiện như sau:

*901*3#OK

Ngay sau đó, hệ thống sẽ nhanh chóng kiểm tra thông tin và gửi phản hồi về chương trình khuyến mãi nạp thẻ mà thuê bao Mobifone có thể tham gia. Nếu có thời gian khuyến mãi cụ thể, hãy chuẩn bị thẻ nạp để chủ động nạp thẻ vào ngày khuyến mãi và nhận ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp nhé.

Cách 2: Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Mobifone bằng tin nhắn

Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn, quý khách hàng sẽ biết được đang có chương trình khuyến mãi nạp thẻ nào diễn ra và quý thuê bao hoàn toàn có thể tham gia. Để thực hiện cách kiểm tra khuyến mãi mạng Mobifone ưu đãi nạp thẻ khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

KMNT gửi 901

Hệ thống sau khi nhận được yêu cầu kiểm tra sẽ nhanh chóng gửi phàn hồi bằng tin nhắn đến thuê bao tra cứu. Từ đó khách hàng sẽ biết được thời gian khuyến mãi nạp thẻ gần nhất trong thời gian sắp đến. Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài Mobifone 901 là hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể thực hiện ngay cả khi tài khoản di động đã hết tiền.

Cách 3: Gọi tổng đài Mobifone để kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone

Bạn có thể liên lạc đến tổng đài 9090 để được tra cứu về thời gian khuyến mãi nạp thẻ gần nhất áp dụng cho thuê bao di động của mình. Bên cạnh tra cứu khuyến mãi nạp thẻ, tổng đài Mobifone có thể hỗ trợ tra cứu các thông tin về gói cước khuyến mãi 3G Mobifone/ 4G Mobifone… mà khách hàng có thể đăng ký cực kỳ đơn giản và tiện lợi.

Trên đây là 3 cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Mobifone vừa đơn giản vừa nhanh chóng. Trước khi thực hiện nạp thẻ hãy tra cứu khuyến mãi Mobifone để có thể chủ động hơn trong việc nạp thẻ và nhận được ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp hoặc khuyến mãi nạp thẻ tặng data nhé. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone