Cách kiểm tra số điện thoại Mobifone đang sử dụng nhanh nhất

Bạn quên số điện thoại MobiFone của mình đang sử dụng tại sao không thực hiện cách kiểm tra số điện thoại Mobifone đang sử dụng vô cùng đơn giản bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi. Việc kiểm tra chỉ mất khoản 1 phút bạn sẽ biết được chính xác số điện thoại Mobifone đang dùng ở mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn thường xuyên quên số điện thoại của mình, thì mẹo kiểm tra số điện thoại Mobifone đang dùng sẽ giúp bạn cung cấp đúng số điện thoại của mình khi có nhu cầu sử dụng đến.

» Xem ngay: Cách ứng tiền Mobifone, mượn tiền Mobifone 2k, 3k, 5k 

Mỗi số điện thoại Mobifone hiện nay có 10 số, nên đôi khi gây ra cho bạn khó khăn khi ghi nhớ chúng. Vậy nếu cần kiểm tra số điện thoại Mobi đang sử dụng thì phải làm thế nào? Hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu ngay qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách kiểm tra số điện thoại Mobifone đang sử dụng nhanh nhất chính xác nhất

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Mobifone đang sử dụng

Cách 1: Kiểm tra số điện thoại của Mobifone đang dùng bằng mã USSD

Quý khách hàng có nhu cầu kiểm tra số ĐT Mobifone đang dùng có thể thực hiện bằng mã USSD với cú pháp:

*0#OK

Ngay sau đó, tổng đài Mobifone sẽ nhanh chóng gửi thông báo trên màn hình điện thoại để thông báo đến quý khách hàng số điện thoại đang dùng. Cú pháp kiểm tra hoàn toàn miễn phí, bạn hoàn toàn kiểm tra được ngay cả khi tài khoản di động hết tiền.

Cách 2: Kiểm tra số điện thoại Mobifone đang sử dụng qua tổng đài tự động

Quý khách hàng có thể biết được só điện thoại Mobi đang sử dụng bằng việc gọi đến tổng đài 900 và nhấn phím 4 để kiểm tra. Tổng đài tự động sẽ cung cấp số điện thoại bạn đang dùng, lúc này có thể dùng viết để ghi chú lại và sử dụng sau đó để tránh trường hợp lại tiếp tục quên nhé.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G Mobi cho thuê bao mới hoà mạng 

Cách 3: Xem số điện thoại Mobifone đang sử dụng qua tổng đài 9090

Tổng đài Mobifone 9090 hỗ trợ khách hàng 24/7 sẽ giúp quý khách hàng giải đáp các thắc mắc bất kỳ lúc nào. Liên hệ đến tổng đài 9090 200đ/SMS quý khách hàng sẽ được tổng đài viên hỗ trợ nhanh chóng. Lúc này bạn có thể yêu cầu nhân viên kiểm tra số điện thoại mà bạn đang sử dụng một cách chính xác nhất.

Cách 4: Kiểm tra số Mobifone đang sử dụng bằng cách gọi đến số thuê bao khác

Nếu không sử dụng 3 phương pháp trên, quý khách hàng có thể sử dụng cách kiểm tra truyền thống. Gọi điện hoặc nhắn tin đến 1 số thuê bao nào mà bạn quen biết để màn hình hiển thị số điện thoại gọi đến, tin nhắn đến. Và đó chính là số điện thoại Mobifone mà bạn đang sử dụng, bạn có thể ghi lại, lưu lại để sử dụng.

Kiểm tra số điện thoại Mobifone đang dùng rất đơn giản và có rất nhiều cách để thực hiện kiểm tra đúng không nào? Nếu chợt không nhớ số điện thoại của mình thì đừng quên áp dụng 1 trong 4 cách trên nhé. Chúc bạn kiểm tra số điện thoại của mình thành công!

» Xem thêm: Mua sim 5G Mobifone ở đâu?

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone