Cách nạp tiền trực tuyến Mobifone như thế nào?

Trong thời gian qua đã có không ít bạn gửi thắc mắc cách nạp tiền trực tuyến Mobifone như thế nào? về cho chúng tôi. Để nạp thẻ trực tuyến thành công để nhận các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng như chiết khấu 3% vào tài khoản chính, thêm tiền vào tài khoản phụ vào những ngày khuyến mãi nạp thẻ…thì bạn đừng rời mắt khỏi bài viết của chúng tôi.

cách nạp tiền trực tuyến Mobifone

Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến Mobifone

Cách nạp tiền trực tuyến Mobifone nhanh chóng

Việc nạp tiền online vô cùng tiện lợi, chỉ cần bạn dành ít phút thao tác là đã bổ sung thêm năng lượng cho dể yêu mà không cần phải ra ngoài mua thẻ cào giấy. Chi tiết cách nạp thẻ trực tuyến tại hệ thống www.mobifone.vn như sau:

Bước 1: Bạn  truy cập vào địa chỉ http://mobifone.vn/wps/portal/public và chọn mục Hỗ trợ khách hàng => Thanh toán cước & Nạp tiền => Thanh toán trực tuyến.
mobifone 5g

cách nạp tiền trực tuyến Mobifone Bước 2: Tại tab này bạn chọn hình thức thanh toán là Bằng thẻ Ngân hàng để nhận khuyến mãi Mobifone. Tiếp tục điền đầy đủ các thông tin cần thiết như Số thuê bao, mã xác nhận và chọn mục Thanh toán.
5g mobifone

cách nạp tiền trực tuyến Mobifone Bước 3: Bạn chọn số tiền cần nạp và chọn Ngân hàng đang sử dụng => Thanh toán.

cách nạp tiền trực tuyến Mobifone Hoàn thành ba bước trên bạn chỉ cần xác nhận lại vài thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng nữa thôi là đã bổ sung thêm năng lượng cho dế yêu thành công. Hiện nay, Mobifone thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi trực tuyến đó, bạn đừng bỏ lỡ nhé!
gói 4g mobi

Hy vọng hướng dẫn cách nạp tiền trực tuyến Mobifone của mobifone.net.vn sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn muốn cập nhật tin tức, lướt web cũng như online Facebook hay giải trí trên Internet thường xuyên thì hãy đăng ký 3G Mobifone.  

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone