Hướng dẫn cách tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình siêu HOT

Trào lưu tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình đang là sự kiện HOT nhất trên mạng xã hội hiện nay. Trào lưu sẽ giúp người dùng của Facebook tạo ra những bức ảnh Avatar phiên bản hoạt hình của chính mình với nhiều nét tương đồng. Tính năng Facebook Avatar của Facebook sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng mạng xã hội. Vậy bạn đã biết cách tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình của chính bạn chưa nào? Hãy cùng mobifone.net.vn thực hiện nhé.

>> Xem thêm: Cách hoán đổi giới tính với FaceApp

Trào lưu Avatar phiên bản hoạt hình trên Facebook cho phép người dùng tạo ra bức ảnh đại diện phiên bản hoạt hình cực chất. Bên cạnh đó còn có bộ sticker bằng chính Facebook Avatar để bạn có thể dùng làm biểu tượng cảm xúc trong phần bình luận hoặc chat Messenger… Tính năng này chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam, tuy nhiên trào lưu Facebook Avatar trước đó đã có mặt tại một số quốc gia như Mỹ, Úc, Ấn Độ.

Hướng dẫn tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình đang HOT nhất hiện nay
Hướng dẫn tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình đang HOT nhất hiện nay

Cách tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình của chính bạn siêu độc đáo

Thực hiện tạo Facebook Avatar hoạt hình theo trào lưu bạn cần phải cập nhật Facebook trên điện thoại lên phiên bản mới nhất. Sau khi cập nhật thành công, quý khách hàng thực hiện tạo Facebook Avatar hoạt hình theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó chọn vào dấu 3 gạch ở góc trên bên phải màn hình. Bạn cuộn xuống và chọn vào See More >> Avatar.

Bước 2: Tiến hành chọn lựa màu da cho Facebook Avatar của mình. Chọn màu da phù hợp sau đó bạn chọn Next.

Bước 3: Thực hiện chọn kiểu tóc, màu tóc Ở bước này bạn có thể sử dụng nút bật Camera trước để soi gương và dễ dàng chọn lựa tạo hình cho avatar của chính mình.

Bước 4: Kéo qua lại thanh công cụ để có thêm các tùy chọn khuôn dáng mặt, khuôn hình mắt, dáng lông mày, kiểu mũi, kiểu miệng, các đặc điểm khác, kèm với áo quần, phụ kiện thời trang… Sau khi đã tạo hình hoàn chỉnh bạn nhấn vào Done để hoàn tất quá trình tạo Avatar.

Bước 5: Ngắm nhìn lại thành quả Facebook Avatar của mình và chiêm ngưỡng bộ sticker độc đáo từ chính Facebook Avatar hoạt hình do bạn tạo ra. Tiếp đến bạn nhấn vào chọn Next để tiếp tục.

Bước 6: Cuối cùng là chọn kiểu tạo dáng cho Facebook Avatar, hoàn tất bước này bức ảnh Avatar hoàn chỉnh của bạn sẽ có 3 nút chức năng:

  • Nút 1: Làm thành hình đại diện, hoặc chia sẻ lên trang cá nhân.
  • Nút 2: Để bạn xem và sử dụng các sticker dựa trên phiên bản hoạt hình 3D của bạn..
  • Nút 3: Cho phép chỉnh sửa phiên bản hoạt hình.

Như vậy là bạn đã có thể hoàn chỉnh các bước tạo ra Facebook Avatar cực kỳ độc đáo trên Facebook, hãy thử xem thành quả của mình tạo ra có giống với bản gốc hay không nhé.

Trên đây là các bước tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình 3D cực độc đáo trên Facebook. Tin chắc rằng bạn sẽ có một Avatar để troll bạn bè trên Facebook thật thú vị. Còn chần chờ gì nữa nhanh chóng tậu ngay cho mình một Avatar độc đáo trên Facebook và sử dụng sticker của riêng mình ngay đi nào.

>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Mobifone để truy cập Facebook thả ga

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone