Cách thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào nhanh nhất

MobiFone.net.vn xin hướng dẫn cho các bạn cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào một cách đơn giản nhất. Thanh toán cước trả sau của Mobifone tại nhà hay bằng thẻ cào mà bạn không cần phải đến cửa hàng Mobifone làm mất nhiều thời gian của bạn giúp cho bạn chủ động thời gian thanh toán cước phí sử dụng mạng Mobifone hơn. 

>> Tham khảo ngay: Các gói cước khuyến mãi Mobifone 3 trong 1

Thực hiện thanh toán cước trả sau cho thuê bao Mobifone vô cùng đơn giản như việc nạp thẻ của thuê bao trả trước. Với mệnh giá thẻ cào bất kỳ khách hàng có thể tiến hành thanh toán để giảm bớt nợ cước, đồng thời nếu số tiền nạp thanh toán còn dư hệ thống sẽ tích lũy để bạn dùng dần về sau mà không lo đã mất đi cước phí. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết cách nộp tiền thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào của Mobifone bạn nhé.

Cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào cực kỳ đơn giản
Thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào nhanh như thuê bao trả trước nạp thẻ

Cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào nhanh nhất 

1. Đăng ký thành toán cước trả sau bằng thẻ cào Mobifone 

Để có thể thanh toán cước bằng thẻ cào của Mobifone, các thuê bao trả sau cần phải đăng ký tài khoản Fastpay của Mobifone bằng cú pháp SMS miễn phí 

DKTK gửi 9233 (miễn phí)
cách đăng ký 4g mobifone

Sau khi đã đăng ký tài khoản Fastpay thành công, tổng đài Mobifone sẽ gửi cho bạn một mật khẩu đăng nhập bạn có thể sử dụng hoặc thay đổi mật khẩu khác cho dễ nhớ bắng cú pháp đổi: MK [Mật khẩu cũ] [Mật khẩu mới] gửi 9233.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Mobifone mới nhất 2020

2. Hướng dẫn thực hiện cách nạp tiền trả sau Mobifone bằng thẻ cào điện thoại 

  • Với mã số thẻ cào chưa sử dụng bạn hiện có, bạn có thể tiến hành thanh toán cước trả sa bằng thẻ cao Mobifone bằng thao tác: *100*mã thẻ#OK.
  • Nạp tiền Mobifone thanh toán cước trả sau thành công, bạn có thể kiểm tra số dư trong tài khoản bằng tin nhắn theo cú pháp: TC gửi 9233.

Thực hiện việc thanh toán cước trả sau của Mobifone bằng thẻ cào vật lý, thẻ cào online… một cách nhanh nhất và đơn giản đúng không nào? Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để biết thêm chi tiết. 
4g mobi 4g mobifone

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone