Cách thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào Mobifone

Các thuê bao trả sau của Mobifone sẽ cảm thấy tiện lợi hơn khi biết được bí quyết thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào. Như vậy hàng tháng bạn sẽ không phải lo lắng việc đến cửa hàng Mobifone làm mất nhiều thời gian để thanh toán cước trả sau Mobifone cho thuê bao của mình nữa bởi giờ đây mọi hoạt động thanh toán cước đều có thể thực hiện bằng thẻ cào. Việc này giúp khách hàng chủ động được thời gian thanh toán cước hơn và sử dụng di động hoàn toàn đơn giản như đối với thuê bao trả trước.

Thực hiện thanh toán cước trả sau cho thuê bao Mobifone vô cùng đơn giản như việc nạp thẻ của thuê bao trả trước. Với mệnh giá thẻ cào bất kỳ khách hàng có thể tiến hành thanh toán để giảm bớt nợ cước, đồng thời nếu số tiền nạp thanh toán còn dư hệ thống sẽ tích lũy để bạn dùng dần về sau mà không lo đã mất đi cước phí. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết cách nộp tiền thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào của Mobifone bạn nhé.

Cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào cực kỳ đơn giản
Thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào nhanh như thuê bao trả trước nạp thẻ

Chuẩn bị trước khi tiến hành thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào Mobifone:

Để có thể thanh toán cước bằng thẻ cào, các thuê bao trả sau cần phải đăng ký tài khoản Fastpay của Mobifone. Bạn đăng ký miễn phí bằng cú pháp tin nhắn:

DKTK gửi 9233 (miễn phí)

Sau khi đã đăng ký tài khoản Fastpay thành công, tổng đài Mobifone sẽ gửi cho bạn một mật khẩu đăng nhập bạn có thể sử dụng hoặc thay đổi mật khẩu khác cho dễ nhớ bắng cú pháp đổi: MK [Mật khẩu cũ] [Mật khẩu mới] gửi 9233.

Xem thêm: Cách đăng ký 4G Mobifone mới nhất

Cách nạp tiền trả sau Mobifone bằng thẻ cào điện thoại:

– Với mã số thẻ cào chưa sử dụng bạn hiện có, bạn có thể tiến hành thanh toán cước trả sa bằng thẻ cao Mobifone bằng thao tác: *100*mã thẻ#OK.

– Nạp thành công, bạn có thể kiểm tra số dư trong tài khoản bằng tin nhắn theo cú pháp: TC gửi 9233.

Vô cùng đơn giản và dễ dàng phải không nào? Nếu đang sử dụng sim trả sau của Mobifone thì việc thanh toán cước qua thẻ cào chính là giải pháp giúp bạn chủ động thời gian và tiết kiệm thời gian hơn. Hãy thực hiện cho thuê bao của mình nếu không có thời gian đến cửa hàng thanh toán cước bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone