Cách ứng phút gọi Mobifone gọi điện ngay cả khi hết tiền

Nhiều khách hàng tài khoản di động đã hết tiền, muốn ứng phút gọi Mobifone để giải quyết nhu cầu gọi thoại trong lúc cấp bách nhất. Tương tự như ứng tiền Mobifone, bạn có thể chọn cách ứng số phút gọi để gọi điện thoại ngay khi chưa thể nạp tiền. Nếu như bạn cần nhu cầu gọi thoại gấp thì việc ứng số phút gọi Mobifone chắc chắn sẽ là cách giải quyết tốt nhất bạn nên thực hiện khi chưa thể tiến hành nạp thẻ cho thuê bao di động của mình.

Ứng phút gọi Mobifone khi điện thoại hết tiền mà bạn đang muốn liên lạc gấp phải làm sao? Mobi hiện đã cung cấp dịch vụ ứng phút gọi chưa và cách thực hiện như thế nào? Mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết và có thể dễ dàng ứng số phút gọi Mobifone thật dễ dàng cho dế yêu của bạn.

Hướng dẫn cách ứng phút gọi Mobifone gọi thoại ngay cả khi hết tiền
Hướng dẫn cách ứng phút gọi Mobifone gọi thoại ngay cả khi hết tiền

Hướng dẫn cách ứng phút gọi Mobifone khi điện thoại hết tiền:

Ứng phút gọi Mobifone để liên lạc khi cần thiết là điều mà rất nhiều khách hàng mong muốn tuy nhiên hiện nay nhà mạng vẫn chưa triển khai dịch vụ ứng phút gọi. Vậy nên bạn sẽ không thể ứng được phút gọi Mobifone khi hết tiền.

Mặc dù không ứng được phút gọi nhưng nhà mạng đã triển khai nhiều dịch vụ tiện ích giúp đảm bảo tốt nhu cầu liên lạc của bạn ngay cả khi tài khoản chính còn 0đ.

Một số cách liên lạc hữu ích khi điện thoại Mobifone hết tiền:

Khách hàng khi hết tiền điện thoại nhưng có nhu cầu liên lạc gấp, hãy tham khảo một số tiện ích do nhà mạng Mobifone cung cấp dưới đây nhé:

Tên dịch vụ Hướng dẫn thực hiện Quy định Giá cước
Yêu cầu gọi lại  *105*Số-điện-thoại-yêu-cầu# OK Mỗi tuần bạn sẽ có thể thực hiện 15 yêu cầu Miễn phí
Thông báo cuộc gọi tự động

DK gửi 9126. 
Thực hiện gọi các cuộc gọi thông thường
Số điện thoại được bạn gọi vẫn sẽ đổ chuông như bình thường

Trong thời gian 1 giờ mỗi thuê bao chỉ được thực hiện 1 cuộc gọi nhỡ Miễn phí
Cách ứng tiền Mobifone

Ứng tiền 900: Soạn  UT gửi 900
Ứng tiền Fast Credit: 
Bạn nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài 9015. Chấp nhận ứng tiền bạn soạn tin Y gửi 9015

Tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính Phí ứng tiền theo quy định của nhà mạng.

>>Mẹo nhỏ: Để tài khoản di động không phải rơi vào trường hợp hết tiền, bạn hãy sử dụng tiết kiệm bằng cách đăng ký 4G Mobifone cho dế yêu của mình.

Mặc dù nhà mạng Mobifone vẫn chưa triển khai dịch vụ ứng phút gọi Mobifone. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể liên lạc được bằng một số dịch vụ khác của nhà mạng. Truy cập mobifone.net.vn để cập nhật các thủ thuật sử dụng trên di động bạn nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone