Cài đặt ứng dụng M090 Mobifone chăm sóc khách hàng tốt nhất

Bạn đã bao giờ nghĩ mình có thể tạo một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng để đăng ký chưa? Với ứng dụng M090 Mobifone điều đó là hoàn toàn dễ dàng. Nhằm chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, giúp khách hàng có thể sở hữu những gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, nhà mạng đã choo ra mắt ứng dụng M090 Mobifone với tính năng nổi bật là tự mình tạo ra gói cước cho phép đăng ký và tặng gói cước cho người thân bạn bè.

Không chỉ có ưu điểm nỗi bật về tự tạo gói cước, ứng dụng M090 của Mobifone còn tích hợp một số tính năng cũ trước đó của Mobifone như Mobifone NEXT hay My Mobifone nhằm hổ trợ khách hàng sử dụng thật hiệu quả dịch vụ của Mobifone. Ứng dụng M090 Mobi sẽ giúp bạn hoàn toàn chủ động trong việc sử dụng, hãy dành ra ít phút cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết các tính năng nổi bật mà ứng dụng này mang đến cho bạn cùng như cách cài đặt ứng dụng nhé.
các gói 4g của mobifone

Cài đặt ứng dụng M090 Mobifone
Chăm sóc khách hàng tốt nhất với ứng dụng M090 Mobifone

Ứng dụng M090 Mobifone tích hợp nhiều tính năng nổi bật:

Bên cạnh giao diện hài hòa dễ dàng sử dụng, ứng dụng M090 Mobi còn mang đến cho khách hàng rất nhiều tính năng nổi bật giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Mobifone một cách tốt nhất, cụ thể như sau:
cách đăng ký 4g mobifone

– Tự tạo gói cước: Đây là tính năng nổi bật nhất, ứng dụng M090 của Mobifone cho phép bạn có thể tự tạo và đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân, giúp tối thiểu hoá chi phí và tối ưu hoá lợi ích.

– Tặng gói cước: Không chỉ tạo gói cước cho riêng mình M090 Mobifone còn cho phép thuê bao Mobifone tự tạo và gửi tặng gói cước cho các thuê bao Mobifone khác như một món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân của bạn.

– Tính năng chăm sóc khách hàng: Ứng dụng M090 của Mobifone cho phép khách quay số nhanh đến tổng đài Mobifone chỉ với 1 cú nhấn nhằm rút ngắn thời gian quay số và có thể kết nối nhanh hơn đến điện thoại viên khi có thắc mắc cần được hỗ trợ.

– Tra cứu tài khoản: M090 Mobi giúp bạn dễ dàng đăng nhập và kiểm tra ngay trên điện thoại cước phí sử dụng hàng ngày của mình. Tại đây thì thắc mắc về việc bị nhà mạng trừ tiền oan sẽ được giải đáp một cách cụ thể nhất mà bạn không cần phải gọi đến tổng đài.

– Tra cứu điểm giao dịch Mobifone: Khi có nhu cầu cần đến cửa hàng Mobifone để hỗ trợ trự tiếp, ứng dụng M090 Mobifone sẽ chỉ đường để bạn dễ dàng đến ngay điểm giao dịch/ cửa hàng gần nhất của Mobifone.

– Tra cứu thông tin khuyến mãi: tra cứu thông tin Mobifone khuyến mãi nạp thẻ, gói cước, dịch vụ nhà mạng Mobifone cung cấp để bạn không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào từ nhà mạng.

– Thao tác đăng ký/hủy gói cước nhanh chóng: Ứng dụng M090 Mobifone còn cung cấp cho khách hàng tính năng mua/hủy gói cước có sẵn trên ứng dụng tùy theo nhu cầu của bạn chỉ với 1 thao tác nhấn.

Cài đặt ứng dụng M090 của Mobifone hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn cách cài dặt M090 của Mobifone cho điện thoại di động:

Ứng dụng M090 Mobifone được nhà mạng Mobifone cung cấp miễn phí, khách hàng có thể tải và cài đặt ngay trên kho ứng dụng của mình. Để đảm bảo việc tải và cài đặt thành công, khách hàng phải chắc chắn điện thoại được kết nối mạng Internet bằng cách kết nối wifi hay đăng ký 4G của Mobifone.
các gói 4g của mobifone

  • Đối với điện thoại Android: Truy cập Google Play tìm M090 Mobifone để tải và cài đặt.
  • Đối với điện thoại iOS: Truy cập App Store tìm M090 Mobifone để tải và cài đặt.

Chúc quý khách hàng cài đặt ứng dụng M090 Mobifone thành công để có thể sử dụng dịch vụ Mobifone được tiện lợi, hiệu quả hơn.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone