+3 Cách chặn cuộc gọi đi của MobiFone miễn phí cực kỳ dễ dàng

Chặn cuộc gọi đi Mobifone là một trong những dịch vụ tiện ích giúp các thuê bao Mobifone kiểm soát chi tiêu tài khoản di động một cách tốt nhất. Thực hiện chặn chiều gọi đi Mobifone khi không có nhu cầu gọi điện hoặc khóa trẻ em là điều vô cùng cần thiết giúp không làm mất cước phí cuộc gọi không đáng có. Và có rất nhiều cách để quý khách hàng thực hiện chặn cuộc gọi đi của Mobifone, hãy cùng theo dõi để tìm cho mình cách chặn phù hợp đơn giản nhất nhé.

>> Xem thêm: Cập nhật các đầu số Mobifone 10 số mới nhất hiện nay

Cách chặn cuộc gọi đi Mobifone là không cho phép thuê bao Mobifone đang sử dụng thực hiện bất kỳ cuộc gọi nào đến thuê bao khác giống như việc khóa chiều do hết thời gian sử dụng, nên khi có nhu cầu thực hiện cuộc gọi quý khách hàng hoàn toàn có thể hủy chặn cuộc gọi đi Mobifone. Hãy cùng tìm hiểu 3 cách chặn chiều gọi đi Mobi ngay sau đây nhé.

Cách chặn cuộc gọi đi Mobifone miễn phí đơn giản nhất
Cách chặn cuộc gọi đi Mobifone miễn phí đơn giản nhất

Cách chặn cuộc gọi đi Mobifone miễn phí

Chặn chiều gọi đi Mobifone có thể thực hiện bằng 3 cách cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể chọn cho mình cách nào phù hợp nhất để thực hiện chặn chiều gọi nhanh nhất.

  • Chặn qua mã USSD.
  • Chặn qua tổng đài Mobifone.
  • Thực hiện chặn tại cửa hàng giao dịch Mobifone.

Cách 1: Chặn chiều gọi đi của Mobifone qua mã USSD

Thực hiện chặn chiều gọi đi vô cùng đơn giản qua mã USSD, khách hàng chỉ cần thao tác ngay trên bàn phím theo cú pháp:

*33*0000#OK

Trong đó: 0000 là mật khẩu mặc định của sim Mobifone. Nếu bạn đã thay đổi mật khẩu này thì thay 0000 thành mật khẩu mà bạn đã cài đặt. Trong trường hợp không nhớ mật khẩu thay đổi quý khách hàng có thể gọi đến tổng đài Mobifone để reset lại mật khẩu.

Trong trường hợp muốn hủy chặn chiều gọi đi, quý khách hàng chỉ cần thao tác mã USSD theo cú pháp: #33*0000#OK.

Cách 2: Chặn cuộc gọi đi Mobifone thông qua tổng đài Mobifone

Nếu không nhớ mật khẩu mặc định, quý khách hàng có thể thực hiện chặn chiều gọi đi cho thuê bao Mobifone bằng cách gọi đến tổng đài Mobifone. Để yêu cầu thao tác chặn chiều gọi đi qua tổng đài quý khách hàng cần cung cấp các thông tin bao gồm:

  • Tên thuê bao.
  • Số CMND hoặc số thẻ CCCD đăng ký sim Mobifone.
  • 5 số điện thoại liên lạc thường xuyên trong 3 tháng gần đây.

Tổng đài viên sẽ hỗ trợ chặn chiều gọi đi cho thuê bao Mobifone nếu khách hàng cung cấp các thông tin chính xác. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý, với trường hợp chặn chiều gọi đi qua tổng đài khách hàng nếu có nhu cầu hủy chặn phải đến thao tác trực tiếp tại cửa hàng, điểm giao dịch của Mobifone.

>> Xem thêm: Số tổng đài Mobifone chăm sóc khách hàng 24/7

Cách 3: Chặn cuộc gọi đi mạng Mobifone tại cửa hàng giao dịch Mobifone

Bạn có thể đến cửa hàng Mobifone gần nhất để thực hiện nhu cầu chặn chiều gọi đi của Mobifone. Các giấy tờ cần mang theo khi thực hiện chặn chiều gọi đi bao gồm:

  • Giấy CMND hoặc thẻ CCCD đăng ký thuê bao Mobifone muốn chặn chiều gọi đi.
  • Thẻ sim Mobifone muốn kích hoạt tính năng chặn cuộc gọi đi.

Sau này, nếu có nhu cầu hủy chặn cuộc gọi đi Mobifone quý khách hàng cần mang đầy đủ giấy CMND, thẻ sim để thực hiện mở chặn chiều gọi đi.

Sau khi thực hiện chặn cuộc gọi đi Mobifone, quý khách hàng vẫn có thể thực hiện nhận cuộc gọi đến và SMS như thông thường.

>> Cập nhật danh sách cửa hàng điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc

Trên đây là 3 cách chặn cuộc gọi Mobifone miễn phí hoàn toàn cước để hỗ trợ người dùng Mobifone tránh trường hợp phát sinh các cuộc gọi không mong muốn. Hy vọng rằng với những cách trên đây sẽ giúp quý khách hàng thao tác thành công việc chặn cuộc gọi đi cho thuê bao Mobifone của mình nếu cần thêm thông tin gì vui lòng liên hệ tổng đài MobiFone 18001090 để được hỗ trợ.

Xem ngay: Các chương trình khuyến mãi MobiFone mới nhất

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone