Danh sách cửa hàng điểm giao dịch Mobifone tại Đà Nẵng

Cập nhật danh sách địa chỉ các cửa hàng điểm giao dịch Mobifone tại Đà Nẵng chính là điều mà các thuê bao của Mobifone đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng quan tâm. Các trung tâm giao dịch Mobifone nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng là nơi tiếp nhận trực tiếp các khiếu nại, thắc mắc và giải đáp khách hàng nhanh chóng mà các kênh hỗ trợ khác như tổng đài, Facebook không thể giải quyết được. Tại trung tâm giao dịch Mobifone Đà Nẵng quý khách hàng có thể thực hiện hòa mạng trả trước/ trả sau, lấy lại mã thẻ cào Mobifone mất số, khôi phục sim bị lỗi…

>> Xem thêm: Địa chỉ cửa hàng giao dịch Mobifone Hải Phòng

Là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, tại Đà Nẵng số lượng người dùng Mobifone nhiều hơn so với nhiều tỉnh thành phố khác. Chính vì thế các điểm giao dịch của Mobifone có mặt ở hầu hết các quận huyện nhằm đáp ứng hỗ trợ giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách tốt nhất. Dưới đây sẽ là địa chỉ các cửa hàng giao dịch Mobi tại Đà Nẵng, mời quý khách hàng cung theo dõi.

Danh sách các cửa hàng điểm giao dịch Mobifone tại Đà Nẵng
Danh sách các cửa hàng điểm giao dịch Mobifone tại Đà Nẵng

Danh sách địa chỉ cửa hàng điểm giao dịch Mobifone Đà Nẵng

Hiện tại, có 8 cửa hàng giao dịch Mobifone có mặt tại các quận huyện ở Đà Nẵng (ngoại trừ quận Thanh Khê). Cập nhật địa chỉ của từng trung tâm khách hàng sẽ chủ động đến cửa hàng giao dịch gần nhất thật dễ dàng.

Quận/ Huyện Địa chỉ Điện thoại
Huyện Hòa Vang Đường ĐT 605 Hòa Tiến, Hòa Vang, Đà Nẵng (MQH Hòa Vang – Cẩm Lệ)  
Quận Cẩm Lệ 294 Đường CMT8, P. Hòa Thọ Đông, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng  
Quận Hải Châu 167 Nguyễn Chí Thanh, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng 05113.843.969
37 Nguyễn Văn Linh, P.Nam Dương, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng 05113.873.000
437 Lê Duẩn, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng 05113.820.666
Quận Liên Chiểu 563 Tôn Đức Thắng, P.Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng 0901131313
Quận Ngũ Hành Sơn Đường 417 Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng  
Quận Sơn Trà 1073 Ngô Quyền – Đà Nẵng  

 Những điều cần biết khi thực hiện giao dịch tại cửa hàng Mobifone

Khi thực hiện giao dịch tại cửa hàng Mobifone tại Đà Nẵng nói riêng hay tại cửa hàng bất kỳ trên toàn quốc nói chung, quý khách hàng cần phải lưu ý các vần đề sau:

  • Giờ làm việc của trung tâm giao dịch: Mỗi cửa hàng sẽ có thời gian làm việc khác nhau, để đảm bảo đến giao dịch vào thời điểm hoạt động quý khách hàng nên liên hệ đến tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ cung cấp giờ làm việc chính xác cho mỗi điểm giao dịch.
  • Mang theo giấy tờ cần thiết: Thủ tục để thực hiện giao dịch cần có chính là giấy CMND/ thẻ CCCD. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào mỗi giao dịch của khách hàng mà mang theo các giấy tờ theo quy định (Ví dụ chuyển đổi hòa mạng trả sau cần mang theo hợp đồng, lấy lại mã thẻ cào mất số cần mang theo thẻ cào).
  • Cước phí thực hiện giao dịch: Mỗi giao dịch theo nhu cầu của khách hàng sẽ được tính cước miễn phí hoặc có phí tùy theo dịch vụ.

>> Xem thêm: Danh sách cửa hàng Mobifone trên toàn quốc

Trên đây là danh sách địa chỉ cửa hàng trung tâm giao dịch Mobifone Đà Nẵng, hy vọng rằng với những thông tin trên quý khách hàng sẽ chọn được địa chỉ phù hợp khi có nhu cầu giải quyết thắc mắc. Chúc quý khách hàng giải đáp các vấn đề về dịch vụ Mobifone nhanh chóng tại các trung tâm giao dịch.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone