Danh sách cửa hàng Mobifone ở quận 8 – TP Hồ Chí Minh

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 8 – TP Hồ Chí Minh, bạn cần tìm kiếm cửa hàng Mobifone quận 8 – Tp Hồ Chí Minh để được hỗ trợ các vấn đề, dịch vụ sim Mobifone. Vậy đâu sẽ là địa chỉ gần nhất, hỗ trợ tốt nhất dành cho quý khách hàng?

» Xem ngay: Cửa hàng Mobifone tại quận 9 gồm những địa chỉ nào

Cũng như những quận khác trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, tại quận 8 nhà mạng Mobifone triển khai các cửa hàng chính và đại lý hỗ trợ kịp thời các nhu cầu của khách hàng. Và không để khách hàng chờ lâu, địa chỉ các cửa hàng Mobi quận 8 sẽ được thông tin ngay sau đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Danh sách cửa hàng Mobifone quận 8 mới nhất hiện nay
Danh sách cửa hàng Mobifone quận 8 mới nhất hiện nay

Tổng hợp các địa chỉ cửa hàng Mobifone ở quận 8 đầy đủ nhất

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 8 Hồ Chí Minh và muốn đến cửa hàng Mobifone để giao dịch trực tiếp. Bạn có thể tham khảo danh sách các cửa hàng trong bảng sau:

Địa chỉ cửa hàng Mobifone tại quận 8 – Hồ Chí Minh

Tại quận 8 – TP Hồ Chí Minh có 1 cửa hàng chính hỗ trợ tất cả các vấn đề của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của Mobifone:

  • Địa chỉ cửa hàng chính: 550 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Q.08, Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 20h00 và Thứ 7 – CN 8h00 – 18h00.

» Xem ngay: Danh sách cửa hàng Mobi trên toàn quốc

Danh sách đại lý của Mobifone ở quận 8

Ngoài cửa hàng chính, Mobifone còn có nhiều cửa hàng đại lý tại quận 8 để hỗ trợ nhu cầu giao dịch trực tiếp của quý khách hàng tốt nhất. Danh sách địa chỉ cửa hàng đại lý quý khách hàng có thể tham khảo trong bảng sau:

Tên đại lý Địa chỉ Thời gian làm việc
Đại lý Chuyên Viễn Nam 346 Tùng Thiện Vương, P.13, Q.08, HCM. 8h – 17h
Đại lý Chuyên Viễn Tiến Phát 315 Phạm Thế Hiển, P.03, Q.08, HCM  8h – 17h
Đại lý Chuyên Phúc Hải 813 Hưng Phú, P.09, Q.08, Hồ Chí Minh. 8h – 17h
Đại lý Chuyên Linh Vi 274 Quốc Lộ 50, P.06, Q.08, Hồ Chí Minh. 8h – 17h

Các vấn đề lưu ý khi đến giao dịch tại cửa hàng Mobifone quận 8

Quý khách hàng cần làm rõ chức năng của cửa hàng chính và đại lý để đảm bảo có thể đến đúng cửa hàng được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất:

  • Cửa hàng chính/ Trung tâm giao dịch chính Mobi: Cung cấp hỗ trợ toàn diện cho mọi vấn đề liên quan đến quá trình sử dụng sim, bao gồm kích hoạt mạng mới, đăng ký eSIM, đăng ký 3G/4G MobiFone, đăng ký chính chủ cho sim và thay sim mới. Ngoài ra, cửa hàng chính còn cung cấp điện thoại di động giá rẻ và phụ kiện để bán tại đây.
  • Đại lý Mobifone: Trực tiếp hỗ trợ khách hàng với các giao dịch tương tự như cửa hàng chính/trung tâm giao dịch. Điểm khác biệt duy nhất giữa đại lý chuyên và cửa hàng chính Mobifone là đại lý chuyên không bán điện thoại di động và phụ kiện.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể liên hệ tổng đài Mobifone để được hỗ trợ đến cửa hàng Mobifone phù hợp nhất tại quận 8 để xử lý các vấn đề tốt nhất.

» Xem ngay: Thời gian làm việc của cửa hàng Mobifone tại đây

Vừa rồi là danh sách các địa chỉ cửa hàng Mobifone quận 8 và các đại lý của Mobifone tại quận này. Hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng tại cửa hàng. Chúc quý khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ của nhà mạng Mobifone.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone