Địa chỉ các cửa hàng Mobifone quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Mobifone là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, đã triển khai kế hoạch phân bố các cửa hàng chính và đại lý hỗ trợ người dùng tại từng khu vực quận/huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, phải kể đến cửa hàng Mobifone quận 2, Tp Hồ Chí Minh hỗ trợ dịch vụ và các vấn đề thắc mắc tốt nhất cho người dùng.

» Xem ngay: Cửa hàng Mobifone tại Quận 1 mới nhất đầy đủ nhất

Với việc phân bố các cửa hàng chính và đại lý hỗ trợ tại từng khu vực, Mobifone mong muốn mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi gặp bất kỳ vấn đề liên quan đến sim. Và nếu bạn đang sinh sống tại Quận 2, hãy xem ngay địa chỉ cửa hàng Mobifone tại đây để có thể sử dụng dịch vụ của MobiFone một cách thuận tiện nhất.

Danh sách cửa hàng Mobifone quận 2 mới nhất đầy đủ nhất
Danh sách cửa hàng Mobifone quận 2 mới nhất đầy đủ nhất

Địa chỉ cửa hàng Mobifone Quận 2 Hồ Chí Minh mới nhất

Cũng như các quận huyện khác tại Hồ Chí Minh, ở Quận 2 có những cửa hàng giao dịch chính và đại lý chuyên được phân bố rộng rãi như sau:

Địa chỉ cửa hàng/ trung tâm giao dịch chính của Mobifone ở Quận 2

Trước đây, Mobifone đã có một cửa hàng giao dịch chính tại Quận 2, TP Hồ Chí Minh, đặt tại số 73 Trần Não, Khu phố 4, Phường Bình An. Tuy nhiên, hiện tại nhà mạng đã ngừng hoạt động cửa hàng này và không còn bất kỳ cửa hàng chính nào tại Quận 2.

Điều này có thể gây khó khăn cho khách hàng khi có nhu cầu làm mới sim hoặc gặp sự cố trong quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ 4G Mobifone, nạp tiền Mobifone hoặc thanh toán cước. Vì vậy, để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của Mobifone tại Quận 2, Mobifone xin giới thiệu đến quý khách hàng danh sách các đại lý Mobifone tại Quận 2.

Các đại lý này được Mobifone tin tưởng và ủy quyền để cung cấp các dịch vụ chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại khu vực này. Quý khách hàng có thể đến các đại lý này để làm mới sim, đăng ký sử dụng dịch vụ 4G, nạp tiền hoặc thanh toán cước một cách thuận tiện và nhanh chóng.

» Tham khảo danh sách cửa hàng Mobifone trên toàn quốc tại đây

Địa chỉ các cửa hàng chuyên Mobifone Quận 2

Các cửa hàng chuyên Mobifone Quận 2, hay còn được gọi là đại lý chuyên, là những điểm dịch vụ quan trọng của Mobifone tại khu vực này. Được phân bố đồng đều trong quận, các cửa hàng này sẽ giúp khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Tên cửa hàng chuyên Địa chỉ cửa hàng Thời gian làm việc
ĐẠI LÝ CHUYÊN PHÚC ĐẠI LỢI 271 Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, Q.02, HCM
  • T2 – T7: 7h30 – 18h.
  • Chủ nhật: Nghỉ
ĐẠI LÝ CHUYÊN PHÚC NGUYÊN SINH 502 Nguyễn Thị Định P.Thạnh Mỹ Lợi Q.02, HCM
  • T2 – T7: 7h30 – 12h, 14h – 21h.
  • Chủ nhật: 8h – 12h, 15h – 21h.
  • Thời gian làm việc của các cửa hàng chuyên Mobifone Quận 2 thường là từ thứ 2 đến chủ nhật hoặc từ thứ 2 đến thứ 7, tùy vào từng đại lý cụ thể.
  • Chức năng chính của các cửa hàng chuyên MobiFone Quận 2: Hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan đến việc sử dụng di động.

Hiện nay, số lượng cửa hàng chuyên MobiFone Quận 2 đang ngày càng được phát triển và mở rộng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại các đại lý này.

Cách tìm cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất

Để có thể tìm được cửa hàng Mobifone gần nhất tại quận 2, quý khách hàng có thể thực hiện theo các cách sau:

  • Cách 1: Truy cập vào trang web https://www.mobifone.vn/ho-tro-khach-hang/vi-tri-cua-hang để tìm kiếm cửa hàng Mobifone gần nhất. Trang web này cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ, số điện thoại và giờ mở cửa của các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc.
  • Cách 2: Liên hệ đến tổng đài Mobifone 24/7 để yêu cầu cung cấp thông tin cửa hàng Mobifone quận 2 gần nhất. Bên cạnh cung cấp địa chỉ, các tổng đài viên còn hỗ trợ cung cấp giờ làm việc cũng như số điện thoại cửa hàng để khách hàng dễ dàng liên lạc.

Vừa rồi là các thông tin về cửa hàng Mobifone quận 2 Tp Hồ Chí Minh. Hy vọng rằng, với các thông tin mà mobifone.net.vn cung cấp sẽ giúp quý khách hàng tìm kiếm được sự hỗ trợ tốt nhất từ tổng đài. Chúc quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng nhà mạng Mobifone.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone