Cước phí chuyển mạng giữ số các nhà mạng sang Mobifone là bao nhiêu?

Thông tin viễn thông đang được quan tâm nhất hiện nay là chuyển mạng giữ số các nhà mạng sang Mobifone. Theo thông báo mới nhất kể từ ngày 16/11/2018 các nhà mạng sẽ chính thức triển khai chuyển mạng sang Mobifone vẫn giữ số điện thoại. Phí chuyển dịch vụ chuyển mạng đổi số các nhà mạng sang Mobifone đang trong giai đoạn đề xuất cước phí và chờ duyệt từ các cơ quan lãnh đạo. Tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Chuyển mạng giữ số các nhà mạng sang Mobifone rất được khách hàng quan tâm bởi có rất nhiều thuê bao mong muốn được trải nghiệm các gói cước dịch vụ do nhà mạng Viettel cung cấp nhưng ngại đổi số điện thoại làm ảnh hưởng đến việc liên lạc đến số thuê bao. Với cơ hội được trải nghiệm dịch vụ các gói cước do Mobifone cung cấp (gói cước 4G Mobifone/ 3G Mobifone) nhưng không phải thay đổi số điện thoại thì bạn còn chần chờ gì mà không nhanh chóng tham gia ngay đi nào.

Phí chuyển dịch vụ chuyển mạng đổi số sang Mobifone là bao nhiêu?
Phí chuyển dịch vụ chuyển mạng đổi số sang Mobifone là bao nhiêu?

Mức phí dịch vụ chuyển mạng giữ số sang Mobifone là bao nhiêu?

Hiện tại mức phí dịch vụ chuyển mạng giữ số các nhà mạng sang Mobifone vẫn chưa có thông báo cụ thể tuy nhiên đã có mức giá đề xuất để sử dụng dịch vụ:

– Phí rời mạng đang sử dụng: Đề xuất 60.000đ/lượt.

– Phí chuyển mạng hòa mạng mới Mobifone: Đề xuất 60.000đ/lượt.

Như vậy với việc chuyển mạng giữ số các nhà mạng sang Mobifone chi phí chuyển đổi có thể là 120.000đ.

Cước phí chuyển đổi mạng giữ số của Mobifone sẽ được công bố chính thức trước thời điểm triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số 16/11. Hãy cập nhật mobifone.net.vn thường xuyên để biết thông tin bạn nhé.

Những quy định về dịch vụ chuyển mạng giữ số các nhà mạng khác sang Mobifone bạn cần biết:

Quy định chuyển mạng giữ số sang Mobifone cho phép khách hàng đang sử dụng thuê bao di động của các nhà mạng khác thực hiện việc chuyển đổi nhà mạng mà không thay đổi số điện thoại đang sử dụng.

Quá trình chuyển đổi mạng được thực hiện tại cửa hàng của Mobifone kéo dài tối đa 7 ngày làm việc.

Thực hiện việc chuyển đổi khách hàng phải cam kết sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone tối thiểu 90 ngày.

Dịch vụ chuyển mạng giữ số các nhà mạng sang mang Mobi được chính thức triển khai từ ngày 16/11/2018 và áp dụng trước đối với thuê bao trả sau. Sau 3 tháng triển khai sẽ bắt đầu áp dụng đối với thuê bao trả trước.

Mức phí chuyển mạng giữ số các mạng khác sang Mobifone sẽ sớm được cập nhật tại website mobifone.net.vn. Hãy truy cập để đón xem tin tức mỗi ngày bạn nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone