Đồng hành cùng đổi tuyển Việt Nam đăng ký AFF Mobifone vi vu lướt nét

Sở hữu cho mình chiếc vé đến Malaysia cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trân chung kết lượt đi. Bạn đã sẵn sàng sẻ chia những khoảnh khắc lịch sử cùng Đội tuyển với gói cước Chuyển vùng quốc tế AFF Mobifone để thả ga lướt web chưa nào? Nhằm giúp cho các cổ động viên tại Malaysia có thể truyền lửa về Việt Nam bằng các hình ảnh được post qua mạng xã hội, nhà mạng Mobifone đã triển khai ngay gói cước chuyển vùng quốc tế data AFF2018 với giá tương đương với giá cước nội địa.

Chỉ với 350.000đ/lần đăng ký khách hàng có 3 ngày chuyển vùng quốc tế nhận 1GB data để sử dụng, như vậy bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề không có data hoặc cước data sử dụng tại Malaysia quá đắt nữa. Truyền lửa về cho người hâm mộ Việt Nam bằng những bức ảnh nóng nhất tại Malaysia thôi nào các cổ động viên Việt Nam ơi.

Chuyển vùng quốc tế data đăng ký gói cước AFF Mobifone
Chuyển vùng quốc tế data đăng ký gói cước AFF Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước AFF Mobifone chuyển vùng quốc tế data:

Khách hàng tiến hành đăng ký gói cước AFF Mobifone chuyển vùng quốc tế data vô cùng đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK AFF gửi 999

Đăng ký gói cước thành công hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật dữ liệu cho bạn nhé. Đừng quên đăng tải những tình hình mới nhất tại Malaysia lên mạng xã hội nhé, bởi rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đang rất mong chờ đấy.

>> Xem thêm: Đăng ký gói cước 4G Mobifone cổ vũ tinh thần tuyển Việt Nam cho người hâm mộ tại Việt Nam

Thông tin chi tiết gói cước AFF của Mobifone:

– Thời gian áp dụng: Trong 3 ngày từ 10/12 -12/12/2018.

– Cước phí đăng ký: 350.000đ/ 3 ngày sử dụng.

– Ưu đãi data: 1GB data tốc độ cao sử dụng tại Malaysia.

– Gói cước chỉ áp dụng duy nhất với mạng Celcom của Malaysia (nếu bạn sử dụng ngoài mạng Celcom sẽ không tính vào gói AFF và tính theo giá thông thường).

Đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tại Malaysia, hãy nhanh chóng đăng ký ngay gói cước AFF Mobifone chuyển vùng quốc tế tại Malaysia thôi nào. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đất nước Malaysia.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone