Đăng ký gói C19 Mobifone chỉ 19.000đ gọi thoại không giới hạn

Chỉ với 19.000đ/tháng bạn có thể gọi thoại thả ga không phải lo lắng về vấn đề cước phí, đó chính là những gì mà gói cước C19 Mobifone mang đến cho quý khách hàng. Nếu như bạn có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì không phải tìm đâu xa nữa gói cước C19 Mobifone chính là món quà tuyệt vời nhất dành cho bạn. Ưu đãi thoại free nội mạng chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp người dùng thuê bao di động không phải bận tâm về chi phí liên lạc, còn chần chờ gì mà không nhanh chóng đăng ký ngay gói cước cho thuê bao của mình đi nào.

Mặc dù là gói cước khuyến mãi gọi thoại siêu hấp dẫn, tuy nhiên gói C19 của Mobifone chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi của nhà mạng. Hãy kiểm tra bạn có thuộc đối tượng ưu đãi của nhà mạng hay không trước khi tiến hành đăng ký nhé. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết thôi nào.

Đăng ký gói C19 Mobifone chỉ 19.000đ/tháng
Đăng ký gói C19 Mobifone chỉ 19.000đ/tháng thả ga gọi thoại

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C19 Mobifone cho thuê bao di động:

Để đăng ký gói cước C19 Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

C19 gửi 999

  • Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động trả trước của Mobifone nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia đăng ký gói C19 từ tổng đài Mobifone. Hoặc bạn cũng có thể tự kiểm tra cho thuê bao của mình theo cú pháp KT DSKM gửi 999.
  • Cước phí/lần đăng ký gói: 19.000đ.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công. Gói có tính năng gia hạn tự động.

Ưu đãi cực khủng từ gói cước C19 của Mobifone:

Tham gia đăng ký thành công gói C19 Mobifone, bạn nhận cho mình ưu đãi gọi thoại cực kỳ hấp dẫn cụ thể như sau:

  • Miễn phí 19 phút gọi ngoại mạng Mobifone không giới han số phút gọi. Gọi hết ưu đãi hệ thống bắt đầu tính cước hiện hành tương đương cước phí mà thuê bao bạn đang được áp dụng.
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 3 phút không giới hạn số lần gọi. Mỗi cuộc gọi quá 3 phút sẽ được tính theo cước hiện hành mà thuê bao đang dùng.

Xem thêm: Cách đăng ký gói C90 Mobifone.

Trên đây là chi tiết về gói cước khuyến mãi C19 Mobifone ưu đãi gọi nội mạng cực kỳ hấp dẫn. Hy vọng rằng bạn sẽ là một trong số các thuê bao may mắn đăng ký gói cước thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone