Đăng ký gói cước 25Y Mobifone chỉ 25.000đ ưu đãi 2,5GB data

Tri ân khách hàng kỉ niệm 25 năm thành lập và phát triển Mobifone, nhà mạng Mobifone đã mang đến cho quý khách hàng ưu đãi hấp dẫn với ưu đãi gói cước 25Y Mobifone. Gói cước 25Y Mobifone là gói cước 3G/4G Mobifone được triển khai nhân dịp 25 năm thành lập của Mobifone với mong muốn giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời hòa cùng không khí từng bừng cùng Mobifone. Gói cước chỉ được áp dụng từ 20/3 đến hết ngày 2/5/2018 vì thế bạn hãy nhanh chóng sở hữu gói cước để tự mình trải nghiệm nhé.

Theo đó, chỉ với 25.000đ đăng ký gói 25Y của Mobifone thành công khách hàng nhận ngay ưu đãi lên đến 2,5GB data để thoải mái truy cập Internet suốt 30 ngày. Điều đặc biệt tuyệt vời trong gói cước này chính là tất cả thuê bao trả trước đều được đăng ký, vừa rẻ ưu đãi lại khủng còn chần chờ gì mà không nhanh chóng đăng ký gói cước ngay đi nào?
đăng ký 4g mobi

Đăng ký gói cước 25Y Mobifone chỉ 25.000đ/tháng
Đăng ký gói cước 25Y Mobifone ưu đãi 2,5GB data

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 25Y Mobifone:

Tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 25 nhà mạng Mobifone đã mang đến món quà tri ân khách hàng vô cùng đặc biệt vời tên gọi gói 25Y Mobifone. Gói cước áp dụng cho tất cả khách hàng đang sử dụng sim Mobifone của nhà mạng.
đăng ký 4g mobi

Tiến hành đăng ký gói cước khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

25Y gửi 999

Tin nhắn gửi đến tổng đài 999 là 200đ/SMS.

Tin nhắn đăng ký được gửi đi tổng đài Mobifone sẽ nhanh chóng gửi phản hồi đến bạn, hãy nhanh chóng kiểm tra xem bạn đã đăng ký gói cước thành công chưa nhé.

Thông tin chi tiết gói cước 25Y của Mobifone:

– Cước phí đăng ký: 25.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công. Gói cước sẽ được tự động gia hạn sau 30 ngày.

– Điều kiện đăng ký: Gói cước 25Y của Mobifone không áp dụng đăng ký đồng thời với các gói 3G/ 4G Mobifone ngày khác. Nếu đang sử dụng, bạn phải hủy gói cước trước khi tiến hành đăng ký gói 25Y.

– Ưu đãi: Đăng ký gói cước 25Y Mobi thành công khách hàng có đến 2,5GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập Internet trên di động.
các gói 4g của mobifone

Trên đây là chi tiết về gói cước 25Y Mobifone ưu đãi 2,5GB data tốc độ cao nhân dịp kỉ niệm 25 năm thành lập, hy vọng rằng tất cả khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời để hòa chung vào không khí tưng bừng ngày kỉ niệm. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone