Đăng ký gói cước BK80 Mobifone ưu đãi khủng 3 trong 1 hấp dẫn

Vừa gọi thoại, vừa nhắn tin vừa có data sử dụng trong 30 ngày thoải mái đó là những gì mà khách hàng đăng ký gói cước BK80 Mobifone nhận được cho thuê bao của mình. Chỉ với 80.000đ/tháng bạn có ngay 2GB data 3G/4G Mobifone tốc độ cao, 1500 phút gọi nội mạng Mobifone và 1500 tin nhắn nội mạng Mobifone miễn phí sử dụng trong 30 ngày. Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh chóng tậu ngay gói cước BK80 Mobifone cho thuê bao của mình để có thể có những trải nghiệm tuyệt vời cùng dế yêu của mình.

Gói cước BK80 của Mobifone là một gói cước khuyến mãi tích hợp áp dụng cho sim Ba Khía Mobi theo danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Nếu may mắn thuộc đối tượng ưu đãi của nhà mạng thì bạn đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói cước cho thuê bao của mình để có thể tiết kiệm chi phí sử dụng đồng thời thoải mái hơn cho các nhu cầu thiết yếu trên di động bạn nhé.
cách đăng ký 4g mobifone

Đăng ký gói cước BK80 Mobifone chỉ 80.000đ/tháng
Đăng ký gói cước BK80 Mobifone chỉ 80.000đ/tháng

Đăng ký gói cước BK80 Mobifone nhận ưu đãi data, gọi thoại và nhắn tin siêu hấp dẫn:

Theo đó, các thuê bao tiến hành đăng ký gói cước BK80 của Mobifone thành công sẽ nhận 3 ưu đãi cùng lúc sử dụng trong 30 ngày cụ thể như sau:

– Miễn phí 2GB data 3G/4G Mobifone tốc độ cao, sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tính cước phát sinh vượt gói tương đương với cước mà bạn đang sử dụng.

– Tặng 1500 phút gọi nội mạng Mobifone miễn phí (Áp dụng cho các cuộc gọi dưới 10 phút) sử dụng hết số phút hệ thống tự động trừ cước vượt gói tương đương với cước phí thuê bao đang sử dụng.

– Tặng 1500 tin nhắn nội mạng Mobifone để thực hiện nhắn tin miễn phí đến các số thuê bao Mobifone khác (Mỗi ngày tặng 50SMS).

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BK80 của Mobifone:

Để đăng ký gói cước BK80 của Mobifone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

BK80 gửi 999
gói cước 4g mobi

– Cước phí đăng ký: 80.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng áp dụng đăng ký:

  • Khách hàng sử dụng sim Ba Khía của Mobifone.
  • Nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Mobifone.

Nếu bạn không thuộc danh sách khuyến mãi của gói BK80 Mobifone, thì gói cước C90 Mobifone là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Tiến hành đăng ký gói cước C90 của Mobifone chỉ với 90.000đ/tháng theo cú pháp MO C90 gửi 9084 bạn có ngay các ưu đãi sau đây:

  • Miễn phí gọi nội mạng Mobifone dưới 20 phút (không giới hạn cuộc gọi trong tháng đăng ký).
  • Miễn phí 50 phút gọi đến tất cả các mạng di động khác trong nước.
  • Tặng 60GB Data tốc độ cao/tháng (cộng 2GB/ngày vào tài khoản Data).

 Mong rằng gói cước BK80 Mobifone nói riêng và các gói cước dịch vụ của Mobifone nói chung sẽ mang đến cho bạn các trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời trên di động.
gói data mobi

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone