Đăng ký gói cước Game data Mobifone chơi game Online miễn phí

Đăng ký gói cước Game Data Mobifone sẽ giúp quý khách hàng có những phút giây chơi game thật thoải mái trên điện thoại. Chỉ từ 2.000đ/ngày quý khách hàng được sử dụng data thả ga để giải trí cùng các game như: Gunny, Liên quân, Zing Play… với những game HOT nhất hiện nay tin chắc rằng bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì nữa, cùng tham khảo để chọn cho mình gói cước Game Data Mobifone phù hợp thôi nào.

» Xem ngay: Đăng ký gói MG1 Mobifone chơi game Liên Quân thả ga chỉ 3k/ngày

Hiểu được nhu cầu của khách hàng khác nhau, nhà mạng Mobifone đã triển khai nhiều gói cước Game Data Mobi với chu kỳ khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng chọn được gói cước ưng ý. Ngay bây giờ, hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh về cách đăng ký gói Game Data của Mobifone qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói cước Game Data Mobifone chơi game Online thả ga không lo cước phí
Hướng dẫn đăng ký gói cước Game Data Mobifone chỉ từ 2.000đ

Đăng ký gói cước Game Data Mobifone chơi game tốc độ cao miễn phí data:

Nếu bạn thường xuyên chơi Game Online trên di đọng, gói cước Game Data Mobifone sẽ giúp bạn miễn phí chơi Game Online đồng thời nhận thêm dung lượng data để thoải mái truy cập Internet ngoài gói.

Để tiến hành đăng ký gói cước Game Data Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

[Tên gói cước] gửi 999

Thông tin chi tiết các gói cước Game Data của Mobifone:

Hiểu được nhu cầu của khách hàng là khác nhau: khách hàng sử dụng nhiều ngày, khách hàng sử dụng ngắn ngày… nhà mạng Mobifone đã triển khai đến 4 gói cước Game Data Mobifone kèm ưu đãi dung lượng 4G Mobifone khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình gói cước có ưu đãi phù hợp.

Bất kể là gói ngày, gói tuần hay gói tháng thì gói cước Game Data Mobifone đều mang đến ưu đãi chơi game tốc độ cao miễn phí hoàn toàn data. Chi tiết các gói cước Game Data của Mobifone cụ thể như sau:

Gói cước Tên gói Cách đăng ký Cước phí Thời gian sử dụng Ưu đãi
Ngày GD1 GD1 gửi 999 2.000đ 24h Chơi Game Online miễn phí data
Tặng 100MB/ngày
Tuần GD7 GD7 gửi 999 10.000đ 7 ngày Chơi Game Online miễn phí data
Tặng 300MB/tuần
Tháng GD30 GD30 gửi 999 20.000đ 30 ngày Chơi Game Online miễn phí data
Tặng 400MB/tháng
Đặc biệt GD GD gửi 999 100.000đ 30 ngày Chơi Game Online miễn phí data
Tặng 2,5GB/tháng

Đăng ký gói MG1 Mobifone chơi game thả ga chỉ 3.000đ/ngày

Ngoài các gói Game Data Mobifone, nhà mạng còn triển khai gói MG1 Mobifone chỉ với 3.000đ/ngày bạn được miễn phí data không giới hạn khi chơi game Boom M, Garena Liên Quân Mobile và Pubg Mobile. Bên cạnh đó còn được tặng thêm 200MB để truy cập mạng ngoài các gói game. 
các gói 4g của mobifone

Tiến hành đăng ký gói MG1 của Mobifone bạn chỉ cần soạn tin: 

MO MG1 gửi 9084

Hoặc bạn có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Khách hàng lưu ý, việc chơi game miễn phí data khi sử dụng gói MG1 chỉ áp dụng cho khách hàng dùng app Mobifone Go.  Để có thể chơi game miễn phí data khi đăng ký gói MG1 Mobi thành công, khách hàng cần thực hiện tải và sử dụng ứng dụng MobifoneGo, các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng MobifoneGo.
  • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước MG1. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
  • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G Mobifone tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

Giải trí cùng các tựa game HOT nhất hiện nay hoàn toàn miễn phí dung lượng data khi khách hàng tiến hành đăng ký gói Game Data Mobifone cho thuê bao di động của mình. Còn chần chờ gì nữa, chọn cho mình gói cước phù hợp và đăng ký ngay thôi nào. Chúc bạn thành công!
4g mobi đăng ký 4g mobi

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone