Đăng ký gói cước Game data Mobifone chơi game Online miễn phí

Game Online trên di động sẽ giúp bạn thư giãn giải trí cực thoải mái sau khoảng thời gian làm việc/ học tập căng thẳng. Tuy nhiên, nếu không có kế hoạch hợp lý thì việc sử dụng data để chơi Game Online sẽ khiến bạn mất khá nhiều cước phí và giải pháp cho bạn chính là đăng ký gói cước Game Data Mobifone. Vừa tiện lợi lại giúp khách hàng có thể thả ga chơi game không phải lo lắng áp lực bởi gói cước Game Data Mobifone luôn giúp bạn bằng tốc độ cao không giới hạn đồng thời có thêm data để truy cập Internet ngoài gói.

Gunny, Liên quân hay Zing Play… là các Game Online trên di động HOT nhất hiện nay, các Game này khi chơi trên di động sẽ khiến bạn mất khá nhiều data nếu không đăng ký gói cước Game Data của Mobifone. Hiều được nhu cầu của khách hàng khác nhau, nhà mạng Mobifone đã triển khai nhiều gói cước Game Data Mobi với chu kỳ khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng chọn được gói cước vừa ý.

Đăng ký gói cước Game Data Mobifone chơi game Online thả ga không lo cước phí
Hướng dẫn đăng ký gói cước Game Data Mobifone chỉ từ 2.000đ

Đăng ký gói cước Game Data Mobifone chơi game tốc độ cao miễn phí data:

Nếu bạn thường xuyên chơi Game Online trên di đọng, gói cước Game Data Mobifone sẽ giúp bạn miễn phí chơi Game Online đồng thời nhận thêm dung lượng data để thoải mái truy cập Internet ngoài gói.

Để tiến hành đăng ký gói cước Game Data Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

[Tên gói cước] gửi 999

Thông tin chi tiết các gói cước Game Data của Mobifone:

Hiểu được nhu cầu của khách hàng là khác nhau: khách hàng sử dụng nhiều ngày, khách hàng sử dụng ngắn ngày… nhà mạng Mobifone đã triển khai đến 4 gói cước Game Data Mobifone kèm ưu đãi dung lượng 4G Mobifone khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình gói cước có ưu đãi phù hợp.

Bất kể là gói ngày, gói tuần hay gói tháng thì gói cước Game Data Mobifone đều mang đến ưu đãi chơi game tốc độ cao miễn phí hoàn toàn data. Chi tiết các gói cước Game Data của Mobifone cụ thể như sau:

Gói cước Tên gói Cách đăng ký Cước phí Thời gian sử dụng Ưu đãi
Ngày GD1 GD1 gửi 999 2.000đ 24h Chơi Game Online miễn phí data
Tặng 100MB/ngày
Tuần GD7 GD7 gửi 999 10.000đ 7 ngày Chơi Game Online miễn phí data
Tặng 300MB/tuần
Tháng GD30 GD30 gửi 999 20.000đ 30 ngày Chơi Game Online miễn phí data
Tặng 400MB/tháng
Đặc biệt GD GD gửi 999 100.000đ 30 ngày Chơi Game Online miễn phí data
Tặng 2,5GB/tháng

Hy vọng rằng gói cước Game Data Mobifone sẽ giúp bạn thả ga chơi Game Online, truy cập Internet tốc độ cao thả ga mà không phải lo lắng áp lực về vấn đề cước phí.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone