Đăng ký gói cước HD400 Mobifone nhận 44GB data 4G tốc độ cao

Thường xuyên truy cập Internet trên di động bạn hãy nhanh chóng đăng ký gói cước HD400 Mobifone để có thể thoải mái truy cập Internet trên dế yêu bằng tốc độ cực KHỦNG lại siêu tiết kiệm nhé. Tiến hành đăng ký gói cước HD400 Mobifone khách hàng sẽ không phải lo lắng về tốc độ mạng chậm nữa bởi gói cước HD400 Mobifone được chạy bằng tốc độ 4G nhanh gấp 10 lần so với các gói cước 3G Mobifone trước đây. Mọi hoạt động truy cập mạng trên điện thoại giờ đây sẽ diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Theo đó, khách hàng tiến hành đăng ký gói HD400 của Mobifone chỉ cần nhanh chóng soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 9084 của Mobifone. Với cước phí đăng ký 400.000đ khách hàng sẽ có đến 30 ngày sử dụng dịch vụ Mobile Internet cực đã với ưu đãi KHỦNG lên đến 44GB data tốc độ cao. Vậy làm sao để đăng ký gói cước HD400 Mobi nhanh nhất cho dế yêu? Nhanh chóng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói cước HD400 Mobifone chỉ 400.000đ/tháng
Đăng ký gói HD400 Mobifone chỉ 400.000đ có ngay 44GB data

Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước HD400 Mobifone:

Gói cước HD400 của Mobifone là một trong các gói cước 4G Mobifone có ưu đãi KHỦNG được khách hàng có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên chọn dùng. Không chỉ an tâm về ưu đãi KHỦNG gói cước còn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối vì không phát sinh cước vượt gói bởi tính năng tự động ngắt kết nối khi sử dụng hết ưu đãi.

Thông tin chi tiết gói cước cụ thể như sau:

– Cước phí kích hoạt đăng ký gói cước thành công: 400.000đ/lần kích hoạt.

– Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước HD400 Mobifone: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công và được tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ tiếp theo nếu tài khoản di động của bạn còn đủ cước phí đăng ký.

– Hướng dẫn cách đăng ký: Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký gói cước hãy nhanh chóng soạn tin theo cú pháp:

MO HD400 gửi 9084

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao của mình.

*Lưu ý: Gói cước HD400 mạng Mobifone chỉ áp dụng cho khách hàng đang sử dụng thuê bao di động và sim đang dùng đã được chuyển đổi sang sim 4G Mobifone. Nếu chưa thực hiện chuyển đổi bạn có thể đến ngay cửa hàng Mobifone gần nhất để được hỗ trợ làm thủ tục chuyển đổi.

Thông tin ưu đãi gói cước HD400 của Mobifone:

Đăng ký gói cước HD400 Mobifone thành công khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ Mobile Internet bởi không phải lo lắng cước phí chi trả cho việc sử dụng mạng quá nhiều. Khách hàng nhận được ưu đãi data khủng để truy cập Internet thả ga, cụ thể như sau:

  • Tặng 44GB data dung lượng tốc độ cao để truy cập Internet miễn phí suốt 30 ngày.
  • Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi truy cập hết 44GB data. Bạn sẽ không phải lo lắng vè vấn đề cước phát sinh vượt gói.

Cú pháp hỗ trợ:

  • Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ có thể kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại theo cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Để hủy gói cước 4G HD400 Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin: HUY HD400 gửi 999.

 Đừng bỏ qua gói cước 4G Mobifone siêu ưu đãi này nếu bạn là khách hàng có nhu cầu truy cập Internet trên di động thường xuyên nhé. Đăng ký gói cước HD400 Mobifone theo cú pháp MO HD400 gửi 9084 ngay để truy cập Internet thả ga thôi nào. Chúc bạn thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone