Đăng ký gói cước HDP120 Mobifone gói Data Plus ưu đãi khủng

Mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi truy cập Internet và gọi thoại nội mạng gói HDP120 Mobifone là sự lựa chọn phổ biến dành cho quý khách hàng. Không chỉ an tâm về cước phí truy cập Internet khách hàng còn an tâm ngay cả khi gọi thoại nội mạng cực thường xuyên gói HDP120 Mobifone dường như kiểm soát tất cả các mối quan tâm lo lắng về cước phí khi sử dụng di động của bạn, hãy nhanh chóng đăng ký ngay để tự mình cảm nhận những điều tuyệt vời mà gói HDP120 Mobi mang đến cho bạn nhé.

HDP120 của Mobifone là một trong các gói cước Data Plus 4G của Mobifone, theo đó khách hàng đăng ký gói cước chỉ với 120.000đ/lần đăng ký khách hàng sẽ nhận cho mình ưu đãi lên đến 4GB data và rất nhiều phút gọi nội mạng Mobifone miễn phí. Cùng tìm hiểu chi tiết về gói cước HDP120 Mobifone để bạn có thể đăng ký và nhận ưu đãi thành công nhé.

Đăng ký gói cước HDP120 Mobifone 120.000đ/tháng
Cách đăng ký gói cước HDP120 Mobifone nhận 4GB data và 120 phút gọi

Thông tin chi tiết gói cước HDP120 Mobifone:

– Cước phí đăng ký: 120.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho khách hàng đáp ứng đủ 2 yêu cầu sau:
gói cước 4g mobifone

  • Khách hàng đang sử dụng thuê bao di động của Mobifone đang hoạt động và đã chuyển đổi sim 4G Mobifone, nếu chưa chuyển đổi hãy đến ngay cửa hàng Mobifone gần nhất và thực hiện thủ tục chuyển đổi.
  • Nhận được tin nhằn mời đăng ký gói HDP120 Mobi từ tổng đài Mobifone hoặc bạn có thể chủ động kiểm tra cho thuê bao đang sử dụng theo cú pháp: KT 4G gửi 789.

– Ưu đãi: Khách hàng đăng ký gói HDP120 Mobi thành công sẽ thoải mái gọi thoại đặc biệt là nội mạng và truy cập Internet thỏa thích bằng tốc độ 4G cực nhanh với ưu đãi cụ thể sau đây:

  • Tặng 120 phút gọi nội mạng Mobifone, không giới hạn số phút mỗi cuộc gọi.
  • Miễn phí 4GB data tốc độ 4G Mobifone để truy cập Internet miễn phí suốt 30 ngày. Hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nên bạn không phải lo lắng về cước phát sinh.
  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động nên khách hàng không cần phải đăng ký lại gói cước khi hết chu kỳ.

Đăng ký gói cước HDP120 của Mobifone ưu đãi kép

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HDP120 của Mobifone:

Với ưu đãi khủng và tốc độ truy cập tương đượng mạng 4G, nhanh gấp 10 lần so với các gói cước 3G Mobifone, rất nhiều khách hàng mong muốn có thể đăng ký gói cước về cho thuê bao của mình để sử dụng. Và để đăng ký gói cước Data Plus 4G HDP120 Mobifone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

MO HDP120 gửi 9084

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất.

*Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước HDP120 Mobi:
gói 4g mobi

– Hủy tính năng gia hạn tự động: KGH gửi 999.

– Kiểm tra lưu lượng data 4G Mobifone còn lại của gói HDP120 Mobifone bằng cú pháp: KT DATA gửi 999.

– Hủy gói cước HDP120 của Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng nữa bằng cú pháp: HUY HDP120 gửi 999.
cách đk 4g mobi

Trên đây là chi tiết về gói 4G Data Plus HDP120 của Mobifone, hy vọng rằng khách hàng khi đăng ký sử dụng gói cước sẽ luôn cảm thấy thoải mái nhất và tiết kiệm chi phí tối đa.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone