Đăng ký gói 4G Mobifone Liên Quân chơi game không giới hạn 2k/ngày

Bạn là game thủ muốn chơi game Liên Quân Mobile không bị lag, giật hãy đăng ký gói cước 4G Mobifone Liên Quân miễn phí 100% cước data 3G/4G Mobifone để chơi game Liên Quân trên di động thả ga và cực kỳ mượt mà. Chiến đấu cùng đồng đội, nâng cấp thứ hạng thả ga thật thoải mái khi không phải lo lắng về vấn đề cước phí, còn chần chờ gì nữa nhanh chóng chọn cho mình gói 4G Mobi Liên Quân không giới hạn để thả ga truy cập mạng và chơi game giải trí nhé.

» Tham khảo: Đăng ký gói C90N Mobifone nhận 120GB data/30 ngày chỉ 90.000đ

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game được đông đảo người tham gia, trong game mọi người sẽ cùng đồng đội chiến đấu để giành chiến thắng và tăng thứ hạng. Chỉ với 2.000đ/ngày bạn có thể đánh Liên Quân miễn phí bằng tốc độ mạng 3G Mobifone/ 4G Mobifone cực cao. Ngay bây giờ hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu ngay về cách đăng ký nhé.

Đăng ký gói cước Liên Quân Mobifone chỉ 2.000đ/ngày
Đăng ký gói Liên Quân Mobifone chơi Liên Quân không lo data

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Liên Quân Mobifone cho thuê bao di động

Để đăng ký gói cước Liên Quân 4G Mobifone, các thuê bao di động của Mobi chỉ cần chọn cho mình gói cước phù hợp sau đó tiến hành đăng ký ngay theo cú pháp:

MO [Tên gói] gửi 9084

Đăng ký gói cước thành công, tổng đài Mobifone sẽ gửi thông báo đến thuê bao của bạn, hãy khởi động lại điện thoại để bắt đầu trải nghiệm dịch vụ.

Danh sách các gói cước 4G Mobifone Liên Quân không giới hạn

Không chỉ mang đến cho quý khách hàng data trọn gói chơi game không giới hạn, quý khách hàng còn có thể thả ga truy cập mạng trên di động. Cụ thể các gói 4G Mobi Liên Quân trọn gói giá rẻ bạn không nên bỏ qua: 

Tên gói Cú pháp SMS Đăng ký nhanh
21G
(59.000đ/30 ngày)
MO 21G gửi 9084
  • 2GB/ngày -> (60GB/tháng)
  • Miễn phí tốc độ 2Mbps/2Mbps khi hết data vẫn xem phim, Youtube, Tiktok … miễn phí 
24G
(99.000đ/30 ngày)
MO 24G gửi 9084
  • 3GB/ngày (90GB/tháng)
  • Miễn phí tốc độ 2Mbps/2Mbps khi hết data vẫn xem phim, youtube, tiktok … không tốn cước phí 
FD50
(50.000đ/30 ngày)
MO FD50 gửi 9084
  • 2,5GB/ ngày ⇔ (75GB/ 30 ngày)
  • Miễn phí tốc độ thường không giới hạn

Các gói cước này đều áp dụng cho thuê bao theo danh sách. Vì thế khách hàng trước khi đăng ký cần kiểm tra thuê bao Mobifone của mình có đăng ký gói cước thành công hay không nhé. Bạn có thể soạn tin kiểm tra bằng cú pháp KT DSKM gửi 999, hoặc liên hệ tổng đài Mobifone để kiểm tra nhé.

Lưu ý khi đăng ký gói cước 4G Mobi Liên Quân

  • Trong quá trình sử dụng quý khách hàng có thể kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại của gói cước bằng cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Hoặc Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn có thể hủy gói cước bằng cú pháp: HUY [Tên gói] gửi 999.

Đăng ký gói 4G Mobifone Liên Quân, chơi Liên Quân không lo giật lag, ngoài ra bạn còn được thả ga truy cập mạng ngoài gói mà không lo cước phát sinh vượt gói. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng chọn cho mình gói cước phù hợp để đăng ký ngay thôi nào. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

» Đừng bỏ qua: Gói cước C120 Mobifone có 4GB data chơi Liên Quân thả ga nhất 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone