Đăng ký gói cước MF150 Mobifone trả sau nhận 4GB/ngày, thả ga gọi thoại

Gói MF150 Mobifone là một trong những gói cước trả sau MobiF nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dùng. Chỉ với 150.000đ/tháng, quý khách hàng được miễn phí 4GB/ngày data truy cập mạng, nhiều ưu đãi giải trí khác. Bên cạnh đó, gói cước MF150 của Mobifone còn giúp khách hàng thả ga gọi nội mạng, ngoại mạng.

» Xem thêm: Hòa mạng trả sau MobiF Mobifone không cước thuê bao tháng

Nhiều định kiến sai lầm về trả sau: “Chi trả sau vì đắt đỏ”, “Hóa đơn tiền triệu” đã được gói cước MF150 Mobi chứng minh. Gói hòa mạng trả sau giá rẻ nhưng ưu đãi khủng đáp ứng mọi nhu cầu hoạt động của dế yêu. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng đăng ký gói MF150 Mobifone cho sim trả sau ngay đi nào, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Đăng ký gói MF150 Mobifone cho thuê bao trả sau nhận ưu đãi hấp dẫn
Đăng ký gói MF150 Mobifone cho thuê bao trả sau nhận ưu đãi hấp dẫn

Vì sao nên đăng ký gói MF150 Mobifone cho sim trả sau?

Hiện nay các gói cước hòa mạng trả sau đang được Mobifone đặc biệt ưu ái. Không cần nạp thẻ, không ngắt kết nối khi tài khoản hết tiền, nên các gói trả sau Mobi ngày càng được ưa chuộng. Và gói cước MF150 Mobifone là một trong những gói trả sau được chọn lựa nhiều nhất.

  • Trả cước hàng tháng siêu rẻ chỉ với 150.000đ/tháng. Đặc biệt sử dụng nhiều tháng liên tiếp sẽ được tặng thêm tháng sử dụng miễn phí (6 tháng tặng 1 tháng, 12 tháng tặng 2 tháng).
  • Ưu đãi siêu khủng bao gồm data truy cập mạng, data giải trí, ưu đãi gọi nội mạng/ngoại mạng. Với những ưu đãi này, gói cước sẽ đáp ứng nhu cầu dùng di động của khách hàng tốt hơn.
  • Dễ dàng hòa mạng và sử dụng, gói hòa mạng trả sau MF150 Mobifone áp dụng cho thuê bao trả sau phát triển mới. Đặc biệt những thuê bao tham gia chuyển mạng giữ số sang Mobifone luôn được hỗ trợ sử dụng.

Hướng dẫn cách hòa mạng sim trả sau gói MF150 Mobifone

Được thiết lập giống như gói cước 4G Mobifone khuyến mãi, nên việc hòa mạng đăng ký gói MF150 Mobifone vô cùng dễ dàng. Theo đó, khách hàng chỉ cần mang theo CMND đến cửa hàng Mobifone hòa mạng mới sim trả sau và đăng ký gói MF150 Mobifone.

Các nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ hòa mạng mới, đồng thời đăng ký gói cước MF150 Mobi tại quầy. Đây là gói cước thuộc MobiF nên không mất cước thuê bao hàng tháng, tuy nhiên khách hàng phải tuân thủ các quy định dùng gói cước về cước gọi và hạn mức sử dụng.

» Cập nhật địa chỉ các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc

Thông tin chi tiết gói cước MF150 Mobifone trả sau

  • Cước phí đăng ký: 150.000đ/tháng.
  • Thời gian sử dụng: 31 ngày.
  • Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho các thuê bao Mobifone trả sau hòa mạng mới, và thuê bao chuyển mạng giữ số sang Mobifone.

» Xem ngay: Cách chuyển mạng giữ số sang sim Mobifone

Ưu đãi khủng từ gói cước trả sau MF150 Mobi

Ưu đãi data

Khách hàng được miễn phí tổng cộng 124GB data tốc độ cao mỗi tháng. Tương ứng mỗi ngày nhận 4GB data tốc độ cao để truy cập mạng thả ga trên di động. Ưu đãi được làm mới sau 24h; dùng hết data trong ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

Ngoài ra, khách hàng được tặng 120GB/tháng trên nền tảng mạng 3G Mobifone/4G Mobifone tốc độ cao giải trí. Với data giải trí này khách hàng được thả ga dùng Tiktok, Nhạc Của Tui, iFlix, Viber.

Ưu đãi gọi thoại

Khách hàng được miễn phí 1000 phút gọi nội mạng Mobifone. Ưu đãi không giới hạn số phút mỗi cuộc gọi và không quy định số lần gọi.

Bên cạnh đó, bạn được miễn phí 200 phút gọi ngoại mạng trong nước. Sử dụng hết ưu đãi gọi thoại hệ thống sẽ tính cước gọi ngoại mạng tương đương cước hiện hành mà bạn đang sử dụng.

Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng gói MF150 Mobi dài hạn

  • Sử dụng gói cước trong 6 tháng được tặng miễn phí 1 tháng.
  • Sử dụng gói cước trong 12 tháng được tặng miễn phí 2 tháng.

Các cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói MF150 trả sau Mobifone

  • Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói trong tháng, soạn tin: KT ALL gửi 999.
  • Tại thời điểm gia hạn, nếu thuê bao không đủ hạn mức sẽ không gia hạn thành công. Lúc này bạn có thể nạp thẻ thanh toán cước, sau đó chủ động gia hạn bằng cú pháp: GH MF150 gửi 789.

Đăng ký gói cước MF150 Mobifone trả sau cho di động sẽ giúp bạn có những trải nghiệm trên di động trọn vẹn hơn. Với ưu đãi hấp dẫn mà gói MF150 Mobifone mang đến cho thuê bao trả sau chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng thoải mái hơn trong việc dùng mạng, gọi thoại mà không quá áp lực về cước phí, từ đó bỏ ngoài những định kiến sai khi dùng trả sau.

» Cập nhật chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone mỗi tháng siêu ưu đãi

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone