Đăng ký gói Data Vắc Xin Mobifone – Thêm data, ủng hộ quỹ Vắc Xin

Chung tay vì cộng đồng ủng hỗ quỹ Vaccine Việt Nam, nhà mạng Mobifone đã mang đến sự kết hợp đặc biệt từ các gói Data Vắc Xin Mobifone. Mỗi lượt đăng ký gói cước Data Vắc Xin Mobifone, quý khách hàng không chỉ nhận ưu đãi data khủng mà còn đóng góp 5.000đ/lần vào quỹ Vaccine phòng ngừa Covid-19. Đây là những gói cước vô cùng ý nghĩa bởi không chỉ mang đến trải nghiệm truy cập mạng 4G/5G Mobifone cực đã, quý khách hàng còn có cơ hội đóng góp chung tay vì cộng đồng phòng dịch Covid-19.

>> Xem thêm: Cập nhật nhiều hơn các gói cước khuyến mãi Mobifone tại đây

Để tạo cho khách hàng nhiều lựa chọn, nhà mạng đã mang đến 2 gói cước Data Vắc Xin của Mobifone vô cùng hấp dẫn với thời gian sử dụng từ 3 – 7 ngày và lượng data ưu đãi cực khủng. Gói cước Data Vaccine Mobifone là một hành động nhỏ nhưng nghĩa tình vô cùng lớn, hãy chung tay vì cộng đồng để đại dịch được kiểm soát tốt nhất.

Đăng ký gói Data Vắc Xin Mobifone nhận thêm data lại được ủng hộ 5k/lượt vào quỹ Vaccine Việt Nam
Đăng ký gói Data Vắc Xin Mobifone nhận data lại được ủng hộ 5k/lượt vào quỹ Vaccine Việt Nam

Hướng dẫn cách đăng ký gói Data Vắc Xin Mobifone

Để đăng ký gói Data Vaccine Mobifone, quý khách hàng chỉ cần chọn gói cước phù hợp sau đó tiến hành đăng ký ngay theo cú pháp:

DK [Tên gói] gửi 999

Trong đó, [Tên gói] là gói cước Data Vắc Xin đang được Mobifone triển khai.

Ngay sau khi đăng ký gói cước thành công hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

>> Đăng ký gói C120 Mobifone nhận ngay 120GB data + triệu phút gọi

Bảng giá các gói Data Vắc Xin của Mobifone chung tay vì cộng đồng

Đăng ký gói Data Văc Xin của Mobifone quý khách hàng có 2 sự lựa chọn gói Data Vaccine Mobifone 3 ngày và 7 ngày. Thông tin chi tiết các gói cước sẽ được cập nhật trong bảng sau:

Gói cước VX3 Mobifone VX7 Mobifone
Cú pháp đăng ký DK VX3 gửi 999 DK VX7 gửi 999
Giá cước 20.000đ/lần đăng ký 35.000đ/lần đăng ký
Thời gian sử dụng 3 ngày 7 ngày
Ưu đãi data 6GB data 10GB data
Tiền góp quỹ Vaccine phòng Covid-19 Việt Nam 5.000đ 5.000đ


Một số thông tin cần lưu ý khi đăng ký sử dụng gói Data Vaccine Mobifone

– Các gói cước Data Vắc Xin Mobi được triển khai áp dụng từ ngày 24/6/2021 – 22/8/2021, nên quý khách hàng hãy nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký sớm, vừa sở hữu data vừa chung tay ủng hỗ quỹ Vaccine phòng Covid-19 của Việt Nam.

– Gói cước áp dụng cho mọi thuê bao di động, không đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu, điều kiện gì.

– Trong suốt thời gian triển khai, nhà mạng không giới hạn số lượt đăng ký nên quý khách hàng có thể đăng ký số lượng phù hợp với nhu cầu, đồng thời ủng hộ nhiều hơn cho quỹ Vaccine Covid-19.

– Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng:

  • Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone/ 5G Mobifone còn lại của gói cước, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn ngay theo cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, quý khách hàng có thể thực hiện hủy gói bằng cú pháp: HUY [Tên gói] gửi 999.

Chọn ngay cho mình gói Data Vắc Xin Mobifone phù hợp để không chỉ truy cập mạng tiết kiệm hơn mà còn đóng góp cho quỹ Vaccine Covid-19 của Việt Nam. Một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, hãy chung tay vì cộng động để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh để thiết lập lại hoạt động sản xuất kinh doanh duy trì tình hình kinh tế. Chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe!

>> Xem thêm: Các gói cước 4G Mobifone giá rẻ data khủng thả ga truy cập mạng

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone