Đăng ký gói MCA3 Mobifone – Báo cuộc gọi nhỡ 3 tháng của Mobifone

Đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA3 Mobifone để trong suốt 3 tháng sử dụng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nhỡ nào khi điện thoại bạn đang trong trạng thái hết pin, tắt máy hoặc thuê bao ngoài vùng phủ sóng. Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ nói chung và Báo cuộc gọi nhỡ MCA 3 tháng nói riêng sẽ giúp bạn nhận được thông báo tất cả các cuộc gọi đến trong khoảng thời gian thuê bao của bạn không hoạt động một cách chính xác nhất.

Theo đó, chỉ với 27.000đ đăng ký dịch vụ MCA3 của Mobifone khách hàng sẽ có đến 3 tháng sử dụng dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ. Đây là gói cước được ưa chuộng nhất bởi thời gian sử dụng không quá dài, không quá ngắn và cước phí sử dụng dịch vụ cũng vô cùng phù hợp. Để biết chi tiết về gói cước MCA Mobifone hãy dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây bạn nhé.

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ 3 tháng MCA3 Mobifone
Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA3 Mobifone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA3 Mobifone:

MCA Mobifone là dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ được nhà mạng triển khai để giúp khách hàng biết được các số thuê bao gọi đến trong thời gian tắt điện thoại. Nhà mạng đã triển khai rất nhiều gói cước báo cuộc gọi nhỡ Mobifone với nhiều chu kỳ khác nhau và gói MCA3 Mobifone chính là một trong các gói cước được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất, để đăng ký gói cước MCA 3 tháng khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO 3MCAP gửi 9084
đăng ký 4g mobifone

– Hoặc thuê bao đăng ký nhanh chóng bằng cách bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ.
gói mobi 4g

– Cước phí đăng ký: 27.000đ/lần.

– Thời gian sử dụng: 90 ngày.

– Đối tượng tham gia: Gói MCA3 Mobi áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động của Mobifone:

  • Thuê bao di động trả trước.
  • Thuê bao di động trả sau.

Các tính năng đặc biệt của dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA3 của Mobifone:

– Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA3 Mobifone giúp khách hàng biết được tất cả các cuộc gọi đến khi thuê bao ngoài vùng phù sóng, tắt máy hoặc hết pin, thông tin chi tiết như sau:

  • Thời gian gọi đến.
  • Số lần gọi đến.
  • Số thuê bao gọi đến.

– Đặc biệt hơn, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone còn có tính năng  thông báo đến thuê bao khác khi thiết bị của bạn đã hoạt động trở lại.

Hy vọng rằng dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng điện thoại. Bạn cũng đừng quên đăng ký 4G Mobifone để có thể trải nghiệm các dịch vụ của Mobifone thêm trọn vẹn nhé.
cách đăng ký 4g mobifone

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone