Đăng ký gói SV30 Mobifone cho sinh viên ưu đãi khủng chỉ 30.000đ/tháng

Đăng ký gói cước SV30 Mobifone các thuê bao sinh viên có thể tận hưởng ưu đãi đa tiện ích bao gồm gọi thoại, tin nhắn SMS và dung lượng data 3G/4G Mobifone tốc độ cao tiết kiệm chi phí tối đa trong tháng. Là gói cước ưu đãi dành riêng cho thuê bao sinh viên gói cước SV30 Mobifone là một trong những gói ưu đãi nhận được sự yêu thích đặc biệt nhờ ưu đãi siêu khủng trong khi cước phí sử dụng lại chỉ vỏn vẹn 30.000đ. Đây là chính là gói cước tuyệt vời nhà mạng dành tặng để các sinh viên của Mobifone có thể học tập đạt kết quả tốt hơn và tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

Gói cước SV30 của Mobifone mang đến cho các thuê bao những tiện ích sử dụng đa dạng mà bất cứ thuê bao sinh viên nào cũng mong muốn được trải nghiệm. Theo đó, tiến hành đăng ký gói cước thành công, thuê bao sinh viên được 300 phút gọi nội mạng, 30 phút ngoại mạng, 30 tin nhắn nội mạng Mobifone và 300MB data tốc độ cao để thoải mái truy cập Internet trên di động. Khi còn là thuê bao sinh viên bạn đừng bỏ qua gói cước ưu đãi này nhé.

Đăng ký gói cước SV30 Mobifone chỉ 30.000đ
Đăng ký gói cước SV30 Mobifone chỉ 30.000đ nhận ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và data hấp dẫn

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước SV30 Mobifone:

Gói cước SV30 Mobi là gói cước khuyến mãi áp dụng cho đối tượng đang là thuê bao sinh viên nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Mobifone. Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra khuyến mãi thông qua cú pháp KT DSKM gửi 999.

Theo đó, các thuê bao thuộc đối tượng đăng ký gói cước thành công, chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói SV30 của Mobifone theo cú pháp: 

SV30 gửi 999

Đăng ký gói cước thành công, hãy khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho bạn nhé.

Thông tin chi tiết gói SV30 của Mobifone:

– Cước phí đăng ký: 30.000đ/lần đăng ký trừ vào tài khoản chính.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Ưu đãi: Nhận ngay 4 ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước thành công bao gồm:

  • Ưu đãi gọi nội mạng Mobifone: 300 phút gọi thoại.
  • Ưu đãi gọi liên mạng: 30 phút gọi thoại.
  • Ưu đãi tin nhắn nội mạng: 30 tin nhắn.
  • Ưu đãi dung lượng 3G/4G Mobifone: 300MB data tốc độ cao.

 Quá là tuyệt vời khi được trải nghiệm dịch vụ di động thật thoải mái cùng gói cước SV30 Mobi phải không nào? Nếu bạn là sinh viên và thuộc đối tượng ưu đãi của nhà mạng thì đừng bỏ qua gói cước tuyệt vời từ nhà mạng nhé. Chúc các thuê bao sinh viên Mobifone đăng ký gói cước thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone