Đăng ký gói Tiktok Mobifone thả ga giải trí và kết nối Internet chỉ từ 3.000đ

Tiktok mạng xã hội video đang HOT nhất hiện nay với những video clip giải trí cực thú vị, không chỉ có thể bạn còn có thể tự mình tạo ra những video theo nhạc cực hay trên Tiktok. Chính sức hút này, nên khá nhiều người dùng hiện nay tải và sử dụng ứng dụng Tiktok để giải trí, và Mobifone cũng thể hiện sự quan tâm của mình với người dùng khi cho ra mắt gói Tiktok Mobifone. Chỉ từ 3.000đ/ngày bạn được hoàn toàn miễn phí data sử dụng ứng dụng Tiktok trên di động. Không chỉ có thể gói Tiktok của Mobifone còn mang đến data để khách hàng truy cập mạng ngoài gói.

Hiện tại có 4 gói cước Tiktok của Mobifone với 3 chu kỳ 1 ngày, 1 tuần và 30 ngày sẽ cho bạn những phút giây giải trí trên di động cực kỳ tiết kiệm. Miễn phí data xem Tiktok bạn còn được nhận thêm data từ gói cước Tiktok Mobifone để thoải mái xem Facebook, Zalo hay Youtube… Còn chần chờ gì nữa, chọn cho mình gói Tiktok Mobi có chu kỳ phù hợp và thoải mái giải trí nhé.

Đăng ký gói Tiktok Mobifone miễn phí data xem tiktok giá chỉ từ 3.000đ
Đăng ký gói Tiktok Mobifone miễn phí data xem tiktok giá chỉ từ 3.000đ

Hướng dẫn cách đăng ký gói Tiktok Mobifone cho thuê bao di động:

Nhà mạng Mobifone triển khai cùng lúc 4 gói cước Tiktok, với giá gói và chu kỳ sử dụng khác nhau. Tiến hành đăng ký gói Tiktok của Mobifone bạn chỉ cần chọn cho mình gói cước phù hợp sau đó tiến hành đăng ký theo cú pháp:

[Tên gói] gửi 999

Trong đó: [Tên gói] là tên của gói cước Tiktok mà bạn chọn.

Đăng ký gói cước thành công đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao của bạn nhé.

Thông tin chi tiết các gói Tiktok của Mobifone:

Gói cước Tiktok Cú pháp Cước phí Thời gian sử dụng Ưu đãi data
TT1 TT1 gửi 999 3.000đ 24 giờ 200MB
TT7 TT7 gửi 999 15.000đ 7 ngày 1GB
TT30 TT30 gửi 999 50.000đ 30 ngày 2GB
TT80 TT80 gửi 999 80.000đ 30 ngày 3GB

**Lưu ý:

– Các gói cước TT Mobifone luôn có tính năng gia hạn tự động vì thế, bạn không phải đăng ký nhiều lần. Tuy nhiên nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin HUY [Tên gói] gửi 999.

– Các ưu đãi data ngoại gói là ưu đãi 4G Mobifone, bạn có thể sử dụng thỏa thích không giới hạn nhu cầu. Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, nên bạn không phải lo lắng về cước phí vượt gói. Nếu có đang sử dụng gói 4G Mobifone nào hệ thống sẽ tính giá vượt gói theo gói cước bạn đang sử dụng.

– Các gói Tiktok của Mobifone áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Mobifone.

>> Xem thêm: Các gói cước 4G Mobifone data khủng xem Tiktok và nhiều ứng dụng khác

Trên đây là các gói Tiktok Mobifone cho khách hàng data thả ga giải trí bằng những video cực kỳ thú vị. Đăng ký ngay gói cước để trải nghiệm thôi nào, chúc bạn đăng ký thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone