Đăng ký gói TQT49 Mobifone chỉ 49.000đ có 40 phút gọi quốc tế

Gọi quốc tế giá siêu rẻ cùng gói TQT49 Mobifone, khách hàng khi tiến hành đăng ký gói TQT49 Mobi sẽ nhận cho mình ưu đãi miễn phí 40 phút gọi đến một số quốc gia. Nếu bạn có người thân hay bạn bè đang sinh sống, làm việc tại nước ngoài thì gói TQT49 Mobifone chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn giúp bạn có những giây phút gọi thoại quốc tế siêu tiết kiệm để các cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn, lâu hơn và không phải áp lực về cước phí.

Gói cước TQT49 của Mobifone là gói cước gọi quốc tế với giá siêu hấp dẫn, theo đó khách hàng tiến hành đăng ký gói cước sẽ tiết kiệm đến 80% cước liên lạc quốc tế so với thông thường. Không chỉ dành cho thuê bao trả trước mà cả trả sau cũng có thể đăng ký gói cước thành công, vậy bạn đã biết cách đăng ký gói TQT49 Mobifone chưa nào? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy dành ra ít phút cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
5g mobifone

Đăng ký gói gọi quốc tế TQT49 Mobifone chỉ 49.000đ
Hướng dẫn đăng ký gói TQT49 Mobifone gọi quốc tế 40 phút chỉ 49.000đ

Cách đăng ký gói TQT49 Mobifone gọi quốc tế giá chỉ 49.000đ:

– Dành cho khách hàng là thuê bao di động (trả trước/ trả sau) đang hoạt động 2 chiều và đã đăng ký mở chiều gọi đi quốc tế, gói TQT49 Mobifone sẽ mang đến cho bạn những giây phút trò chuyện cực kỳ thoải mái. Để đăng ký gói TQT49 mạng Mobifone khách hàng soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

MO TQT49 gửi 9084

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao của mình.

– Sau khi tin nhằn đăng ký được gửi đi, hãy chờ đợi tin nhắn từ tổng đài Mobifone để đảm bảo ràng bạn đã đăng ký gói cước thành công nhé.

– Cước phí đăng ký: 49.000đ/lần trù vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán hàng tháng đối với thuê bao trả sau.

– Thời gian sử dụng ưu đãi: 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói TQT49 Mobi thành công. (Gói cước được tự động gia hạn sau 7 ngày).

Gói TQT49 của Mobifone gọi quốc tế giá siêu rẻ

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước TQT49 của Mobifone:

– Đăng ký gói cước gọi quốc tế giả rẻ thành công, khách hàng sẽ nhận cho mình ưu đãi 40 phút gọi quốc tế được sử dụng cho một số quốc gia như sau:

  • Gọi di động và cố định: USA, Canada, China, Hongkong, Korea (South), Singapore, Thailand.
  • Gọi cố định: Argentina, Australia, Belgium, Brazil,  Denmark, France, Germany, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Russia, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan, United Kingdom.

– Sau khi đăng ký và nhận ưu đãi từ gói TQT49 của Mobifone, để tiến hành gọi quốc tế bằng số phút ưu đãi khách hàng tiến hành thực hiện cuộc gọi theo thao tác sau:
đăng ký 4g mobifone

1313 + 00 + Mã quốc gia + SĐT cần gọi

Lưu ý: Trong mã vùng/mã mạng di động của số điện thoại cần gọi nếu có số 0 ở đầu thì bỏ số 0.

– Để kiểm tra số phút gọi quốc tế còn lại của gói TQT49 Mobifone, bạn soạn tin theo cú pháp: KT QT gửi 999.
cách đăng ký 4g mobifone

– Để hủy dịch vụ, bạn soạn tin: HUY TQT49 gửi 999.

Gọi quốc tế giá rẻ hơn cùng gói cước TQT49 Mobifone, hãy đăng ký ngay và trải nghiệm nhé. Chúc bạn có những giây phút gọi thoại quốc tế thật vui vẻ và thoải mái.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone